Remitly – Đánh giá và hướng dẫn chuyển tiền quốc tế (2021)

1
36

REMITLY là một trong những công ty chuyển tiền online độc lập lớn nhất ở Hoa Kỳ. Có trụ sở tại Seattle, nhà cung cấp này phục vụ hơn 2 triệu khách hàng, những người gửi chung một lượng chuyển tiền hàng năm lên đến hơn 6 tỷ đô la. Công ty được thành lập vào năm 2011 với sứ mệnh cung cấp cho những người nhập cư ở Hoa Kỳ những cách thức thuận tiện, nhanh hơn và rẻ hơn để chuyển tiền cho gia đình và bạn bè của họ ở quê nhà và đã làm điều đó kể từ đó.

Nền tảng chuyển tiền độc quyền của nó cho phép khách hàng thanh toán chuyển khoản bằng thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng và chuyển khoản ngân hàng. Chuyển tiền nhanh chóng và có thể được chuyển trực tiếp đến tài khoản ngân hàng của người nhận, điểm nhận tiền mặt, thẻ ghi nợ, tiền điện thoại di động hoặc ví kỹ thuật số hoặc thậm chí được giao ngay trước cửa nhà của người nhận.

Ngoài Hoa Kỳ, khách hàng của Remitly hiện có thể chuyển tiền từ Canada, Úc, Vương quốc Anh, Pháp và 12 quốc gia khác – và có thể thực hiện chuyển tiền đến hơn 55 quốc gia trên toàn cầu. Cho đến nay, Remitly đã huy động được 420 triệu đô la từ các nhà đầu tư hàng đầu như Bezos Expeditions, Founders ’Co-Op, QED Investors và Trilogy Equity Partners cùng nhiều đối tác khác.

Trong bài đánh giá này, TÀI CHÍNH AN TOÀN sẽ xem xét tỷ giá hối đoái và phí, các khoản thanh toán bạn có thể thực hiện, tốc độ chuyển tiền, khách hàng đang nói gì về Remitly và bất kỳ điều gì khác mà bạn có thể cần biết về Remitly trước khi tin tưởng giao tiền cho công ty. Liệu dịch vụ chuyển tiền của Remitly có ổn không?

Remitly
Remitly

[tabgroup title=”Thông tin cơ bản về Remitly” style=”outline” align=”center”]

[tab title=”Tổng quan”]

Ngày thành lập: 2011
Loại nhà cung cấp: MTO
Hội sở: Seattle
Cơ quan quản lý: FCA
Tích hợp với thiết bị di động: Có
Ứng dụng di động: Có
Ngôn ngữ hỗ trợ: Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Rumani, Ba Lan

[/tab]
[tab title=”Phương thức thanh toán”]

Hình thức chuyển tiền: Online.
Hình thức nhận tiền: Ngân hàng, Thẻ ghi nợ, Nhận tiền mặt, Giao hàng tại nhà
Hình thức thanh toán: Thẻ ghi nợ, Thẻ tín dụng, Chuyển khoản ngân hàng
Hình thức thanh toán thông thường: Không hỗ trợ

[/tab]
[tab title=”Đơn vị tiền tệ hỗ trợ”]

Các đơn vị tiền tệ hỗ trợ: ARS, AUD, BDT, BGN, BOB, BRL, CAD, CLF, COP, CRC, CZK, DKK, DOP, EGP, ETB, EUR, GBP, GHS, GTQ, HNL, HRK, HTG, HUF, IDR, INR, JMD, KES, LKR, MAD, MXN, MYR, NGN, NIO, NOK, NPR, PAB, PEN, PHP, PKR, PLN, PYG, RON, RWF, SEK, SVC, THB, TND, TRY, UGX, USD, UYU, VND, XOF, ZAR

[/tab]

[tab title=”hệ thống cskh”]

Các hình thức hỗ trợ:
Qua Email, Điện thoại.

[/tab]

[/tabgroup]

Tỷ giá hối đoái và phí hối đoái

Remitly tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm sản phẩm và khách hàng trên một số kênh hạn chế xử lý một lượng lớn giao dịch. Điều này bao gồm cam kết cung cấp phí thấp và tỷ giá hối đoái tuyệt vời cho tất cả khách hàng mà họ phục vụ. Dưới đây là cách Remitly khác với các công ty chuyển tiền khác về phí và tỷ giá hối đoái từ Remitly.

Tỷ giá hối đoái

Khách hàng sử dụng Remitly được hưởng mức giá cạnh tranh trên nhiều cặp tiền tệ khác nhau. Biên tỷ giá hối đoái thường thay đổi từ 1% đến 3,7% so với tỷ giá giữa thị trường, nhưng tỷ giá hối đoái riêng lẻ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm tốc độ xử lý chuyển khoản của bạn. Để có bức tranh về lợi nhuận được tính, hãy xem xét các tình huống sau kể từ ngày 15 tháng 4 năm 2020:

 • Gửi 1.000 đô la từ Hoa Kỳ đến Mexico
  • Sử dụng chuyển phát ‘Express’, bạn nhận được tỷ giá USD / MXN là 22,96 so với tỷ giá liên ngân hàng là 23,838. Điều này có nghĩa là lợi nhuận 3,68%.
   Khi phân phối ‘Tiết kiệm’, bạn sẽ nhận được tỷ giá USD / MXN là 23,57, cao hơn 1,12% so với tỷ giá giữa thị trường.
   Gửi £ 1.000 từ Vương quốc Anh đến Philippines
  • Sử dụng tốc độ giao hàng ‘Tiết kiệm’ hoặc ‘Nhanh’ mang lại cho bạn tỷ giá GBP / PHP là 62,65 so với tỷ giá liên ngân hàng là 63,2753. Điều này có nghĩa là tỷ suất lợi nhuận là 0,98%.
   Gửi CA $ 1,000 từ Canada đến Kenya

Remitly cung cấp cho người dùng tỷ lệ CAD / KES là 72,93 so với tỷ giá trung bình của thị trường là 75.3108. Điều này có nghĩa là tỷ suất lợi nhuận là 3,16%. Không có tùy chọn để chọn chuyển phát ‘Tiết kiệm’ hoặc ‘Chuyển phát nhanh’.
Biên độ tỷ giá hối đoái bạn sẽ nhận được khi chuyển khoản của mình thay đổi tùy thuộc vào hành lang chuyển tiền và liệu bạn có cần tiền được chuyển rất nhanh hay không. Remitly cũng cung cấp mức giá khuyến mại cho khách hàng mới, vì vậy nếu đây là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ, bạn có thể được hưởng lợi từ những ưu đãi này.

Phí

Ngoài việc áp dụng mức ký quỹ cao hơn tỷ giá hối đoái giữa thị trường, Remitly tính phí chuyển khoản cho khách hàng. Phí chuyển tiền trên Remitly phụ thuộc vào số tiền bạn gửi và phương thức chuyển phát bạn chọn. Chuyển phát nhanh là phương thức giao hàng nhanh nhất, nhưng cũng đắt hơn so với tùy chọn ‘Tiết kiệm’, không tốn kém nhưng có thời hạn giao hàng lâu hơn. Dưới đây là một số tình huống để cung cấp cho bạn ý tưởng về các khoản phí được tính.

 • Gửi tiền từ Hoa Kỳ đến Honduras
  • Khoản chuyển khoản 1.000 đô la sẽ có giá 15,99 đô la trên ‘Express’ và 10,99 đô la trên ‘Tiết kiệm’.
   Gửi $ 5.000 sẽ thu hút một khoản phí $ 55,99 trên ‘Express’ và $ 50,99 cho ‘Economy’.
   Gửi tiền từ Vương quốc Anh đến Philippines
  • Cho dù bạn chọn peso Philippine hay đô la Mỹ làm đơn vị tiền tệ nhận, chuyển khoản của bạn sẽ thu phí £ 2,99 đối với ‘Express’ và £ 1,99 đối với ‘Tiết kiệm’.

Chi phí bổ sung

Khi bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng, bạn có thể phải chịu phí xử lý theo tỷ lệ phần trăm của số tiền chuyển. Khi thanh toán từ Hoa Kỳ, phí này là 3% và 1% khi thanh toán từ Canada. Người nhận cũng có thể bị tính phí chuyển tiếp hoặc phí xử lý qua ngân hàng – những khoản phí này không được Remitly kiểm soát, vì vậy hãy liên hệ với ngân hàng của bạn trước khi chuyển khoản.

Ưu và khuyết điểm

Mục tiêu của Remitly là cung cấp một nền tảng kỹ thuật số cạnh tranh nhất mà khách hàng có thể tương tác một cách đơn giản, an toàn và thuận tiện. Dưới đây là những ưu và nhược điểm của việc sử dụng Remitly để chuyển tiền quốc tế của bạn:

Ưu điểm

 • Giao diện đơn giản thân thiện với người dùng: Nền tảng của Remitly rất dễ sử dụng với mọi tính năng và chức năng trong tầm tay. Điều này nâng cao trải nghiệm của khách hàng.
 • Nhiều phương thức thanh toán: Người thụ hưởng của bạn có thể nhận tiền được gửi qua tài khoản ngân hàng, điểm nhận tiền mặt, thẻ ghi nợ, ví chuyển tiền di động của họ hoặc được giao tiền đến tận nhà.
 • Khả năng khóa tỷ giá hối đoái: Remitly cho phép bạn khóa tỷ giá hối đoái để bảo vệ việc chuyển khoản của bạn khỏi những biến động của thị trường tiền tệ.
 • Tùy chọn giao hàng linh hoạt: Trên một số hành lang, bạn có thể chọn giữa các tùy chọn giao hàng ‘Nhanh’ và ‘Tiết kiệm’. Nếu việc chuyển tiền của bạn không quá khẩn cấp, tùy chọn ‘Tiết kiệm’ có thể giúp bạn tiết kiệm một số tiền.
 • Cập nhật chuyển: Khi quá trình chuyển của bạn được bắt đầu trên nền tảng, bạn sẽ được thông báo qua tin nhắn. Ngoài ra, khi quá trình chuyển tiền hoàn tất, cả bạn và người nhận đều sẽ nhận được thông báo qua SMS thông báo rằng tiền đã được chuyển.

Nhược điểm

 • Phí chuyển tiền nhanh: Trên một số tuyến chuyển tiền như tuyến Hoa Kỳ – Honduras, phí có thể tăng nhanh chóng, đặc biệt là đối với các chuyển khoản nhỏ. Ví dụ: gửi 100 đô la trên tuyến đường này sẽ khiến bạn mất 6,99 đô la trên ‘Express’ và 4,99 đô la cho ‘Tiết kiệm’.
 • Giới hạn chuyển khoản hàng ngày và hàng tháng: Dịch vụ của Remitly có 3 cấp độ mà tài khoản áp dụng. Những thông tin này được xác định bởi lượng thông tin cá nhân bạn cung cấp và mỗi cấp có giới hạn hàng ngày và hàng tháng. Khi thực hiện chuyển khoản từ Vương quốc Anh, giới hạn hàng ngày của Cấp 1 là 5.000 bảng, trong khi Cấp 2 và 3 có giới hạn là 25.000 bảng. Tại Hoa Kỳ, Cấp 1, 2 và 3 có giới hạn hàng ngày là 3.000 đô la, 6.000 đô la và 10.000 đô la và giới hạn hàng tháng tương ứng là 10.000 đô la, 20.000 đô la và 30.000 đô la.
 • Mạng chuyển tiền hạn chế: Bạn chỉ có thể chuyển tiền từ 17 quốc gia đến hơn 50 thị trường một chút. Mục đích của Remitly là chỉ phục vụ các hành lang trung chuyển có nhiều lưu lượng truy cập, nhưng điều này có thể khiến bạn không thể sử dụng dịch vụ của họ nếu bạn không sống ở một trong những khu vực đó.

Tôi có thể thực hiện loại thanh toán nào với Remitly?

Remitly cung cấp nhiều cách khác nhau để chuyển tiền của bạn ra quốc tế thông qua internet. Dưới đây là các cách bạn có thể thanh toán cho chuyển khoản của mình và cách người nhận của bạn có thể nhận được tiền.

Phương thức thanh toán có sẵn

Có hai cách chính để bạn có thể thanh toán cho việc chuyển khoản của mình khi sử dụng nền tảng của Remitly:

 • Chuyển khoản ngân hàng: Remitly cung cấp cho bạn chi tiết tài khoản ngân hàng mà bạn phải thanh toán để nạp tiền vào tài khoản của mình. Nếu bạn thanh toán trong vòng 3 giờ kể từ khi xác nhận chuyển khoản của bạn, tiền của bạn sẽ được Remitly nhận được rất nhanh chóng. Thanh toán sau 3 giờ có thể trì hoãn việc nhận tiền trong tối đa 2 ngày làm việc.
 • Thanh toán bằng thẻ: Bạn có thể thanh toán bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng và Remitly sẽ nhận được tiền trong vài phút. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là thanh toán bằng thẻ tín dụng có thể thu phí xử lý 1-3% tùy thuộc vào công ty phát hành thẻ.

Các tùy chọn rút tiền có sẵn

Một trong những điểm bán hàng chính của dịch vụ của Remitly là số lượng các phương pháp có sẵn để người thụ hưởng thu tiền của họ. Dưới đây là tóm tắt về các phương thức rút tiền hiện có:

 • Gửi tiền ngân hàng: Remitly đã hợp tác với mạng lưới ngân hàng ở mỗi quốc gia để tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển tiền đến người nhận của bạn. Sử dụng phương pháp này, tiền sẽ được gửi trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của người thụ hưởng.
  Nhận tiền mặt: Nhiều thị trường được Remitly hỗ trợ có địa điểm nhận tiền mặt. Vào tháng 4 năm 2019, công ty đã hợp tác với Ria Money Transfer để chứng kiến ​​thêm 73.000 địa điểm nhận tiền mặt được thêm vào mạng lưới của mình – nâng tổng số địa điểm lên hơn 140.000.
 • Ví tiền kỹ thuật số và tiền di động: Khi chuyển tiền đến các điểm đến như Bangladesh, Cameroon, Ghana, Ethiopia, Indonesia, Kenya, Nepal, Philippines, Nigeria, Rwanda, Sri Lanka và Uganda, bạn có thể gửi trực tiếp đến ví tiền di động. Khi chuyển khoản đến Trung Quốc, bạn có thể gửi đến tài khoản Alipay của người nhận.
 • Giao hàng tận nhà: Nếu người nhận của bạn ở Cộng hòa Dominica hoặc Việt Nam, họ có thể giao tiền ngay trước cửa nhà.
  Gửi tiền vào thẻ: Bạn có thể gửi tiền trực tiếp vào thẻ ghi nợ Visa của người nhận. Phương thức này khả dụng khi chuyển tiền từ Hoa Kỳ đến Romania hoặc Thái Lan.

Cách gửi và nhận tiền với Remitly

Lý do chính Remitly được thành lập là để thu hẹp khoảng cách giữa tiền của bạn ở đâu và nơi bạn muốn. Dưới đây là những gì mong đợi khi gửi và nhận tiền thông qua nền tảng độc quyền của nó.

Cách gửi tiền với Remitly

Để gửi tiền bằng Remitly, chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau:

 • Đăng ký tài khoản: Quá trình này đơn giản như nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn. Trong vòng chưa đầy 3 phút, tài khoản của bạn sẽ sẵn sàng để sử dụng.
 • Chọn số tiền chuyển và phương thức thanh toán của bạn: Nhập số tiền bạn muốn gửi, phương thức gửi và chọn tốc độ gửi (Tiết kiệm hoặc Chuyển phát nhanh). Hệ thống hiển thị tỷ giá quy đổi cho cặp tiền của bạn.
  Nhập chi tiết người nhận: Nếu gửi tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của người nhận, hãy nhập chi tiết tài khoản, thông tin liên hệ và địa chỉ của họ. Nếu gửi đến thẻ ghi nợ của họ, hãy nhập chi tiết thẻ.
  Nhập chi tiết người gửi: Nhập tên, địa chỉ và ngày sinh của bạn với tư cách là người thực hiện chuyển khoản.
 • Cung cấp chi tiết thanh toán: Chọn cách bạn muốn thanh toán cho chuyển khoản của mình. Bạn có thể thanh toán bằng thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng.
 • Xác nhận và gửi: Xem lại mọi thứ đã chính xác chưa, xác nhận và chuyển. Bạn sẽ nhận được email hoặc thông báo bằng văn bản thông báo rằng quá trình chuyển của bạn đang được tiến hành. Bạn cũng sẽ nhận được thông báo khi chuyển khoản được giao.

Cách nhận tiền với Remitly

Tùy thuộc vào phương thức thanh toán bạn chọn, chuyển khoản có thể được gửi trực tiếp vào tài khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ, ví điện tử điện thoại di động hoặc ví kỹ thuật số của người nhận, được giao ngay trước cửa nhà của họ hoặc gửi đến địa điểm nhận tiền mặt.

Tất cả các phương thức thanh toán tiết kiệm cho hai phương thức cuối cùng, không cần người nhận của bạn làm bất cứ điều gì. Họ chỉ cần đợi tiền được ghi có vào tài khoản của họ. Tuy nhiên, để nhận tiền mặt và giao hàng tận nhà, họ sẽ cần số tham chiếu giao dịch và hộ chiếu hoặc thẻ căn cước do chính phủ cấp để nhận tiền.

Remitly có ứng dụng di động không?

Ứng dụng Remitly
Ứng dụng Remitly

Có, Remitly có một ứng dụng mà bạn có thể tải xuống miễn phí trên Play Store hoặc App Store. Đây là những gì bạn có thể làm với ứng dụng:

 • Gửi tiền: Bạn có thể sử dụng dịch vụ gửi tiền đến hơn 55 quốc gia một cách thuận tiện từ trong lòng bàn tay.
 • Kiểm tra tỷ giá chuyển khoản: Bạn có thể kiểm tra tỷ giá cho cặp tiền tệ của mình để ước tính số tiền người nhận sẽ nhận được.
 • Quản lý người nhận: Bạn có thể thêm, chỉnh sửa hoặc xóa người nhận để luôn cập nhật danh sách của mình.
 • Thêm phương thức thanh toán: Bạn có thể thêm tài khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng để có thể thanh toán cho việc chuyển khoản của mình.
 • Kiểm tra lịch sử chuyển khoản của bạn: Bạn có thể xem các lần chuyển tiền bạn đã thực hiện và trạng thái của chúng, cho dù đang tiến hành hay đã hoàn tất.
 • Tiếp cận hỗ trợ khách hàng: Bạn có thể được hỗ trợ thông qua trò chuyện trực tuyến ngay trong ứng dụng
 • Trên Play Store, ứng dụng có hơn 30.000 lượt đánh giá và xếp hạng 4,6 / 5. Trên App Store, nó có xếp hạng 4,5 / 5 và gần 179.000 lượt đánh giá.

Tốc độ gửi tiền của Remitly nhanh như thế nào?

Tiền của bạn có thể được gửi trong vài phút hoặc vài ngày tùy thuộc vào tốc độ gửi mà bạn chọn. Có hai tùy chọn tốc độ giao hàng có sẵn: Express và Economy.

 • Nhanh: Tiền được chuyển ngay lập tức khi nhà cung cấp nhận được khoản thanh toán bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng của bạn (bạn không thể sử dụng chuyển khoản ngân hàng để gửi khoản thanh toán nhanh).
 • Tiết kiệm: Có thể mất 3-5 ngày để chuyển tiền đến người nhận của bạn và bạn thanh toán cho việc chuyển khoản bằng các chi tiết ngân hàng của bạn.

Có số tiền chuyển tối đa và tối thiểu không?

Có, Remitly có giới hạn hàng ngày, hàng tháng và 180 ngày. Bạn có thể gửi bao nhiêu tiền tùy thuộc vào cấp tài khoản của bạn. Remitly có 3 cấp tài khoản và những cấp này được xác định bởi số lượng tài liệu cá nhân mà người dùng sẵn sàng cung cấp cho công ty. Dưới đây là 3 cấp và giới hạn của chúng nếu bạn gửi từ Hoa Kỳ:

Bậc 1

Giới hạn hàng ngày, hàng tháng và 180 ngày lần lượt là $ 2,999, $ 10,000 và $ 18,000. Bất cứ khi nào bạn đăng ký tài khoản, đây là Bậc bạn tự động được chỉ định, vì vậy bạn chỉ phải cung cấp thông tin cá nhân hạn chế (chẳng hạn như tên và địa chỉ email của bạn) để truy cập vào Cấp này.

Bậc 2

Các giới hạn hàng ngày, hàng tháng và 180 ngày là $ 6.000, $ 20.000 và $ 36.000 theo thứ tự đó. Để tham gia bậc này, bạn nên gửi các thông tin sau:

 • Số an sinh xã hội đầy đủ của bạn
 • Thẻ ID do chính phủ cấp của bạn
 • Các thông tin khác bao gồm nguồn tiền

Bậc 3

Giới hạn hàng ngày, hàng tháng và 180 ngày đối với cấp này là $ 10.000, $ 30.000 và $ 60.000. Ngoài thông tin được cung cấp trong cấp 2, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thêm thông tin, chẳng hạn như bằng chứng về số tiền. Cũng cần lưu ý rằng các giới hạn khác nhau tùy thuộc vào quốc gia bạn gửi tiền.

Remitly có uy tín không?

Remitly có công nghệ di động và cơ sở hạ tầng chuyển tiền phù hợp để giúp bạn gửi và nhận tiền xuyên biên giới trên toàn thế giới. Cho dù bạn ở Philippines, El Salvador, Ấn Độ hay bất kỳ quốc gia nào trong số hơn 55 quốc gia hỗ trợ, bạn có thể được đảm bảo về chất lượng, dịch vụ an toàn và nhanh chóng. Dưới đây là tóm tắt tất cả các yếu tố có thể đảm bảo với bạn Remitly là một dịch vụ đáng tin cậy.

Lịch sử

Remitly được thành lập tại Hoa Kỳ vào năm 2011 và có trụ sở chính tại 1111 3rd Avenue Suite 2100 Seattle, WA 98101. Kể từ đó, công ty đã phát triển cả về khối lượng giao dịch và số lượng nhân viên hiện là hơn 1.000.

Ban đầu, dịch vụ chỉ dành cho cư dân Hoa Kỳ nhưng sau đó đã phát triển sang 16 quốc gia khác bao gồm Vương quốc Anh, Úc, Pháp và Canada. Remitly U.K. được thành lập như một công ty trách nhiệm hữu hạn tư nhân vào ngày 1 tháng 12 năm 2015.

Tuân thủ quy định

Tại Hoa Kỳ, công ty được Bộ Tài chính Hoa Kỳ đăng ký là Doanh nghiệp Dịch vụ Tiền tệ. Nó cũng được cấp phép ở một số bang của Hoa Kỳ, nơi nó hoạt động như một máy chuyển tiền. Dưới đây là các đăng ký và giấy phép khác mà Remitly đã có được:

 • Vương quốc Anh: Remitly được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan đăng ký tài chính (FCA) số 728639. Hoạt động của nó tuân theo Quy định về dịch vụ thanh toán năm 2017. Nó cũng được HMRC đăng ký là Doanh nghiệp dịch vụ tiền tệ (MSB) theo số 12861136.
 • Úc: Remitly Australia Pty Ltd được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC).
 • Singapore: Remitly Singapore Pte. Ltd. được quản lý bởi Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS).
 • Châu Âu: Ở Châu Âu, Remitly hoạt động với tên gọi Remitly Europe Limited và được quản lý bởi các cơ quan tài chính ở từng quốc gia Châu Âu. Các quy định yêu cầu nhà cung cấp phải duy trì các tài khoản riêng biệt cho các khoản tiền của khách hàng và tài chính kinh doanh của họ.

Các quan hệ đối tác chính trong ngành

Remitly đã tham gia các quan hệ đối tác chiến lược sau để cải thiện dịch vụ và mở rộng mạng lưới của công ty:

 • Alipay: Vào tháng 1 năm 2020, công ty đã ký một thỏa thuận với Alipay, một nền tảng ví kỹ thuật số với hơn 1,2 tỷ người dùng. Khách hàng của Alipay hiện có thể nhận tiền trực tiếp từ Remitly vào tài khoản của mình.
 • Ria: Vào tháng 4 năm 2019, Remitly hợp tác với Ria Money Transfer để mở rộng các địa điểm nhận tiền mặt. Sự hợp tác đã chứng kiến ​​thêm 73.000 địa điểm nhận tiền mặt được thêm vào mạng lưới.
 • Visa: Remitly hợp tác với Visa vào tháng 3 năm 2019. Điều này đã cho phép công ty tận dụng nền tảng Visa Direct của mình để gửi và nhận tiền một cách nhanh chóng, an toàn và minh bạch.
 • Stilt: Bắt đầu từ tháng 5 năm 2019, khách hàng của Remitly bắt đầu tiếp cận các khoản tín dụng lên tới 35.000 đô la, nhờ quan hệ đối tác với Stilt. Stilt là một tổ chức cho vay tập trung vào người nhập cư.
 • Xpress Money: Từ tháng 11 năm 2019, khách hàng của Remitly hiện có thể gửi tiền từ nền tảng đến các địa điểm nhận tiền Xpress trên toàn cầu. Điều này đã làm tăng đáng kể phạm vi tiếp cận của công ty.
 • Stripe: Mối quan hệ đối tác năm 2018 của Remitly với Stripe, một nền tảng xử lý thanh toán, đã giúp công ty xử lý các giao dịch trên một số thị trường châu Âu.
 • Moneytrans: Vào tháng 9 năm 2018, Remitly đã hợp tác với Moneytrans, một tổ chức thanh toán có uy tín ở Châu Âu, để mở rộng các hành lang tiện lợi khi chuyển tiền sang Châu Phi.

Mã hóa và dữ liệu khách hàng

Để tăng cường bảo mật, bảo vệ và sự tin tưởng cho khách hàng của mình, Remitly đã thực hiện các quy trình xác minh tài khoản mạnh mẽ. Nó cũng sử dụng mã hóa SSL 256-bit tiêu chuẩn công nghiệp để bảo vệ các máy chủ của mình.

Dịch vụ này cũng có nhiều lớp bảo mật với các biện pháp kiểm soát quản lý rủi ro và kỹ thuật phát hiện tự động để đối phó với hoạt động tài khoản đáng ngờ và bảo vệ người dùng.

Nhà đầu tư và Giải thưởng

Được thành lập bởi Matthew Oppenheimer và Joshua Hug, công ty cho đến nay đã thu hút được 36 nhà đầu tư theo Pitchbook, những người đã thu về tổng cộng 420 triệu đô la. Nguồn vốn là sự kết hợp của các vòng hạt giống, Series A, B, C, D, E và tài trợ nợ được huy động từ tháng 11 năm 2011 đến tháng 7 năm 2019.

Một số nhà đầu tư hàng đầu bao gồm Founder’s Co-op, QED Investors, Threshold, Stripes, PayU, Generation Investment Management, Silicon Valley Bank, DN Capital, Barclays và Owl Rock Capital Partners. Vòng tài trợ cuối cùng đã định giá Remitly gần 1 tỷ đô la.

Công ty cũng đã giành được một số giải thưởng trong 10 năm hoạt động trong ngành dịch vụ tài chính. Dưới đây là một số trong số đó:

 • Tiên phong Công nghệ của năm 2019: Được Diễn đàn Kinh tế Thế giới công bố vào tháng 7 năm 2019, giải thưởng này công nhận vai trò của Remitly trong việc phát triển các công nghệ mới và đổi mới.
 • Fintech 50: Vào tháng 2 năm 2019, nhà cung cấp này được Forbes vinh danh là một trong 50 công ty fintech sáng tạo nhất.
 • Các công ty đổi mới nhất năm 2019: Remitly được Fast Company vinh danh là công ty sáng tạo thứ ba vào tháng 2 năm 2019.
 • Giải thưởng Tác động Công nghệ năm 2018: Do Tạp chí Kinh doanh Seattle trao tặng, giải thưởng này ghi nhận đóng góp của công ty đối với công nghệ.

Sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ

Remitly được đánh giá cao trên Trustpilot, với 92% trong số 21.234 bài đánh giá là 4 hoặc 5 sao. Đây là những gì khách hàng phải nói.

Tích cực

 • Nhanh chóng và không phức tạp: Dịch vụ này sử dụng đơn giản và gửi tiền rất nhanh chóng cho những người thân yêu của bạn.
 • Cơ chế theo dõi tiền tuyệt vời: Bạn sẽ yên tâm khi biết số tiền của mình đang ở đâu trong quá trình chuyển.
 • Đội ngũ khách hàng am hiểu: Hỗ trợ khách hàng thực sự hữu ích và hiểu tất cả các sắc thái chuyển tiền xuyên biên giới.

Nhược điểm

 • Đôi khi bị chậm trễ: Khách hàng phàn nàn về việc chuyển tiền chậm trễ khi chuyển tiền lẻ

Tôi có thể hủy chuyển khoản của mình không?

Có, bạn có thể hủy chuyển khoản của mình trên trang web hoặc thông qua ứng dụng, miễn là người nhận chưa nhận được tiền. Nếu bạn hủy trước khi tiền rời khỏi tài khoản của mình, khoản hoàn trả sẽ được xử lý trong vòng 24 giờ – nếu không, có thể mất đến 5 ngày để nhận lại tiền của bạn.

Các khu vực hàng đầu được Remitly ưu tiên dịch vụ:

Dưới đây là những thị trường hàng đầu mà khách hàng thường xuyên gửi tiền bằng cách sử dụng nền tảng của Remitly:

 • Philippines
 • Kenya
 • Mexico
 • Vietnam
 • Peru
 • Colombia
 • Dominican Republic
 • Guatemala
 • Romania
 • Poland
 • Ghana
 • India

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Remitly
Remitly

Remitly coi hỗ trợ khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu của họ. Nếu bạn có thắc mắc liên quan đến chuyển khoản hoặc bất kỳ vấn đề liên quan nào khác, bạn có thể nhận trợ giúp thông qua bất kỳ cách nào sau đây:

 • Trò chuyện trực tuyến: Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp hoạt động 24/7.
 • Điện thoại: Nhà cung cấp có số điện thoại miễn phí- 1-888-736-4859, bạn có thể sử dụng 24/7 để được hỗ trợ ngay lập tức.
 • Email: Bạn cũng có thể gửi email cho bộ phận hỗ trợ khách hàng qua [email protected]

Lời kết

Remitly là công ty dịch vụ chuyển tiền kỹ thuật số độc lập lớn nhất cung cấp phí giao dịch thấp và thanh toán nhanh xuyên biên giới. Nó bắt đầu ở Seattle, WA vào năm 2011 và kể từ đó đã phát triển đến 16 quốc gia khác và hỗ trợ gửi đến hơn 55 quốc gia.

Sử dụng nền tảng này, bạn có thể gửi tiền vào tài khoản ngân hàng, tiền di động hoặc ví kỹ thuật số của người nhận, gửi vào thẻ, giao hàng tận nhà hoặc gửi đến điểm nhận tiền mặt. Bạn cũng được hưởng sự linh hoạt khi thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng.

Tuy nhiên, giống như với bất kỳ dịch vụ chuyển tiền nào khác, việc so sánh các tùy chọn của bạn và đảm bảo rằng bạn đang nhận được giao dịch tốt nhất luôn là điều hợp lý. Sử dụng công cụ so sánh chuyển tiền của chúng tôi, bạn có thể nhanh chóng so sánh các dịch vụ của Remitly với các đối thủ cạnh tranh của họ để chuyển khoản cụ thể của bạn.

Remitly là một trong những tên tuổi lớn nhất trên thị trường chuyển tiền, vì vậy, thông thường nó được xếp hạng cao trong số các dịch vụ được đề xuất của chúng tôi. Nhưng hãy luôn so sánh các lựa chọn của bạn nếu bạn muốn tìm ra thỏa thuận tốt nhất.

Truy cập website https://taichinhantoan.com/chuyen-tien-ve-viet-nam để tham khảo thêm các tổ chức ngoại hối uy tín khác.

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết có tài trợ
Bài trướcAzimo – Đánh giá và hướng dẫn chuyển tiền quốc tế(2021)
Bài tiếp theoMoneyGram – Đánh giá và hướng dẫn chuyển tiền quốc tế (2021)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây