Header Ads
Trong bối cảnh các kênh đầu tư khó khăn hoặc diễn biến khó lường, không ít nhà đầu tư giàu kinh nghiệm vẫn chọn bất động sản (BĐS) hàng hiệu từ các chủ đầu tư uy tín là kênh trú ẩn dài hạn, chờ đợi thu lợi lớn khi thị trường bật tăng trở lại.
Bộ sưu tập 33 cây cầu vọng cảnh mang 33 phong cách khác biệt, làm nên vẻ đẹp độc đáo tại kỳ quan miền nhiệt đới MerryLand Quy Nhơn. Mỗi cây cầu đại diện cho một phong cách kiến trúc, một nền văn hóa và một tên gọi gắn liền với nền văn hóa ấy.
Thị trường hiện nay ghi nhận lượng giao dịch giảm sút trầm trọng, tình trạng bán tháo bất động sản hay cắt lỗ đã diễn ra nhưng chưa ồ ạt. Các chuyên gia cho rằng, thị trường vừa qua "đỉnh", đang đi xuống từ từ, giờ chưa phải đáy của bất động sản.
UBND Hà Nội quy định với thủ tục hành chính cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở... đơn vị liên quan giải quyết trong 7 ngày kể từ khi nhận hồ sơ.
Thị trường bất động sản rơi vào thời điểm “tiền khủng hoảng”, giá nhà được chiết khấu sâu là cơ hội cho người mua nhà ở thực và là giải pháp để doanh nghiệp tự "giải cứu".
Tại khu vực Vùng Kinh tế Trọng điểm Bắc Bộ, tỉnh Vĩnh Phúc đang nổi lên như một điểm đến đầu tư bất động sản hấp dẫn với hệ thống hạ tầng tốt và phát triển bài bản.
Trong bối cảnh thắt chặt tín dụng bất động sản, những trường hợp đầu tư sử dụng nhiều vốn vay sẽ phải đối mặt với sức ép trả lãi ngân hàng, cơn sóng “ngộp” theo đó đã manh nha xuất hiện trên thị trường.
Với kinh nghiệm và sự am hiểu thị trường, trải qua chặng đường 20 năm hình thành và phát triển (15/10/2002 - 15/10/2022), Cen Group đã hình thành nên hệ sinh thái dịch vụ bất động sản (BĐS), giúp khách hàng sở hữu được tổ ấm trong mơ nhanh chóng, thuận lợi với giá thành hợp lý và pháp lý rõ ràng. Trong giai đoạn phát triển mới, doanh nghiệp (DN) này tiếp tục gia tăng giá trị thực cho mọi đối tác, giúp hiện thực hóa triệu ước mơ cho nhiều đối tượng.
Ông Neil MacGregor, Tổng Giám đốc Điều hành Savills Việt Nam cho rằng, nền kinh tế Việt Nam so với nhiều quốc gia trên thế giới vẫn đang có các tín hiệu tích cực giúp thu hút các nhà đầu tư. FDI là nguồn vốn đáng tin cậy đối với doanh nghiệp bất động sản trong nước, giúp thúc đẩy sự tăng trưởng bền vững.
Thị trường bất động sản hiện nay được nhận định có nhiều điểm tương đồng với thời điểm “tiền khủng hoảng” giai đoạn 2008 - 2013. Do đó, thị trường có khả năng rơi vào suy thoái nếu không có những giải pháp kịp thời.