T99 – Vay Tín Chấp với đăng ký Ô tô lên đến 3 tỷ

0
138

Với thị trường cầm đồ sôi động hiện nay với các đối thủ như F88, TIMA, Pawn Credit, T99 xuất hiện như một luồng gió mới thổi vào cộng đồng cầm đồ với thông điệp:” Nhân văn, văn minh, hiện đại, thân thiện”. Hãy cùng TÀI CHÍNH AN TOÀN tìm hiểu về tổ chức cầm đồ T99 và các sản phẩm liên quan nhé.

Hệ thống cầm đồ thân thiện T99
Hệ thống cầm đồ thân thiện T99

Giới thiệu về Hệ Thống Cầm Đồ T99

Chính thức ra mắt vào tháng 01/2021, T99 hướng đến trở thành Hệ thống cầm đồ số 1 Việt Nam với thông điệp “Nhân văn, văn minh, hiện đại, thân thiện”.

T99 nâng tầm hoạt động cầm cố tài sản trở thành dịch vụ tài chính cá nhân đầy tính nhân văn cho mọi đối tượng khách hàng đang gặp khó khăn về nguồn vốn nhằm phục vụ sản xuất, kinh doanh, học tập, khám chữa bệnh,…

T99 cam kết hạn chế tối đa rủi ro của khách hàng trong giao dịch cầm cố tài sản, khắc phục các nhược điểm đang tồn tại của phương thức cầm đồ truyền thống. Tính văn minh được đặt lên hàng đầu, khách hàng hoàn toàn an tâm về dịch vụ trước, trong và sau bán hàng tại T99.

Ngay sau khi ra mắt thương hiệu, T99 đồng thời khai trương 99 phòng giao dịch, tại Hà Nội, TP HCM và một số tỉnh thành lớn như: Bắc Ninh, Quảng Trị, Quảng Nam, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An. Không chỉ chuẩn hóa và nâng tầm mô hình cầm đồ truyền thống, bất cứ khách hàng nào cũng có thể dễ dàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ của T99.

Khác với các tiệm cầm đồ thông thường cung cấp sản phẩm, dịch vụ sẵn có cho khách, T99 ngược lại tạo ra gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu, khả năng trả nợ của khách. Có thể ví như T99 “may đo” cho khách một cái áo vừa vặn với  chiều cao, cân nặng cả thẩm mỹ của khách hàng. Và toàn bộ quá trình tư vấn, định giá tài sản thế chấp, nhập kho cho đến khi giải ngân của T99 thường chỉ mất 15 phút.

Điểm khác biệt lớn là T99 hoàn toàn không có bộ phận đi thu hồi nợ, hoàn toàn không có tình huống nhắn tin, gọi điện đe dọa như một số tổ chức cho vay để xảy ra, bị tố cao. Bởi món vay của T99 được cầm cố bằng tài sản, và chuyên viên quan hệ khách hàng của T99 sẽ đảm nhiệm luônnhiệm vụ chăm sóc khách hàng. Sau thời gian thỏa thuận mà khách hàng không trả nợ, tài sản sẽ được thanh lý và T99 cũng có một bộ phận chuyên nghiệp để xử lý tài sản này…

Đặc biệt, lãi suất của T99 tuyệt đối tuân thủ quy định của Ngân hàng Nhà nước là không vượt trần 20%/năm.

Không chỉ chuẩn hóa và nâng tầm mô hình cầm đồ truyền thống để trở thành một dịch vụ gần gũi, hữu ích với Khách hàng, T99 còn mong muốn mang đến hình ảnh một nhà cung cấp dịch vụ cầm đồ thân thiện, văn minh trong phong cách phục vụ và dịch vụ hậu mãi. Lợi thế của dịch vụ cầm đồ so với các hình thức cho vay khác là có thể nhận tiền ngay, thủ tục đơn giản, thời gian vay và trả nợ linh hoạt.

Đại diện T99 Group cho biết, việc ra mắt hệ thống 500 phòng giao dịch trên toàn quốc nhằm thay đổi quan điểm về ngành nghề này. Trong đó, chú trọng việc đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên, bảo mật tuyệt đối thông tin giao dịch của khách hàng và đặc biệt là dịch vụ chăm sóc sau bán hàng.

Vay tín chấp bằng đăng ký Ô tô: Ô tô chạm cửa – tiếp lửa kinh doanh

 

Với hình thức vay tín chấp bằng đăng ký Xe máy, hệ thống cầm đồ T99 cung cấp cho người cầm đồ các ưu đãi:

 • Tài trợ tối đa: 60%
 • Số tiền cho vay tối đa: 3 tỷ
 • Thời gian cho vay: từ 7 ngày tới tối đa 06 tháng.
 • Thời gian giải ngân chỉ trong 2 giờ.

[maxbutton id=”1″ url=”https://camdot99.com/” text=”ĐĂNG KÝ CẦM ĐỒ” ]

Lợi ích của việc vay tiền bằng đăng ký xe ô tô:

Vay tín chấp bằng đăng ký ô tô

 

 • Giải ngân nhanh chóng ( chỉ trong 2 giờ sau khi đã thu thập đủ giấy tờ để làm hồ sơ )
 • Không bị tịch thu tài sản – có tiền để sử dụng cho mục đích cá nhân mà vẫn có phương tiện để di chuyển. 

Các bước đăng ký cầm đồ:

Bước 1: Truy cập website và đăng ký yêu cầu cầm đồ:

[maxbutton id=”1″ url=”https://camdot99.com/” text=”ĐĂNG KÝ CẦM ĐỒ” ]

 • Để đăng ký vay tại T99, bạn cần điền thông tin như:
  • Họ tên
  • Số điện thoại
  • Tài sản sử dụng cầm đồ
  • Quận huyện đang sinh sống
 • Sau đó bạn ấn vào “đăng ký tư vấn”. Sau khi tiếp nhận hồ sơ đăng ký online, nhân viên quan hệ khách hàng  sẽ liên hệ trực tiếp để thẩm định thông tin hồ sơ, tài sản cầm cố và cung cấp khoản vay tối đa cho khách hàng. Nếu đồng ý, khách hàng sẽ đặt lịch hẹn để qua phòng giao dịch và tiến hành cầm đồ.

Bước 2: Ký hợp đồng và giải ngân khoản vay:

 • Sau khi đồng ý khoản vay, lãi suất và các điều khoản hợp đồng, bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp đã được nhân viên tư vấn, sau đó bạn mang đến cửa hàng T99 đã đặt lịch hẹn với nhân viên. Sau khi ký hợp đồng, bạn sẽ được nhận tiền ngay và để lại tài sản thế chấp.

Bước 3: Thanh toán khoản vay:

 • Sau khi kí kết hợp đồng và được giải ngân, bạn phải trả số tiền quy định trong hợp đồng.
 • Sau khi hoàn thành chi trả toàn bộ khoản vay, T99 sẽ  sẽ giao trả tài sản nguyên niêm phong ban đầu. Cam kết mọi thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Tại sao nên chọn T99:

 • Lãi suất hấp dẫn, cạnh tranh
 • Đa dạng khoản vay, đáp ứng mọi nhu cầu vay vốn của khách hàng
 • Giải ngân nhanh chóng, chỉ 30 phút sẽ có tiền trong tài khoản
 • An tâm về tài sản, đảm bảo an toàn tốt nhất cho tài sản cầm cố của khách hàng
 • Thanh toán tiện lợi, dễ dàng thanh toán dưới nhiều hình thức linh hoạt, hiện đại
 • Bảo mật thông tin, nội dung và thông tin của khách hàng được bảo mật an toàn
 • Điểm giao dịch rộng khắp cả nước
 • Thân thiện văn minh, nhân viên tư vấn nhiệt tình, quy trình đơn giản
 • Thông tin minh bạch, rõ ràng, dễ hiểu.

Vậy còn chần chừ gì? Hãy sử dụng dịch vụ cầm đồ của T99 ngay nào!

[maxbutton id=”1″ url=”https://camdot99.com/” text=”ĐĂNG KÝ CẦM ĐỒ” ]

Ngoài ra, hãy truy cập website TÀI CHÍNH AN TOÀN ( http://taichinhantoan.com ) để tham khảo các tổ chức vay tiền nhanh, tổ chức vay tín dụng tổ chức cầm đồ uy tín.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết có tài trợ
Bài trướcT99 – Vay Tín Chấp với đăng ký xe máy lên đến 500 triệu
Bài tiếp theoXE – Đánh giá và hướng dẫn chuyển tiền quốc tế (2021)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây