PAWN Credit – Định giá tài sản nhanh lên đến 30 triệu, giải ngân sau 2 giờ.

0
13

Dịch vụ cầm đồ nhanh Online ngày càng phổ biến trên thị trường với các tổ chức như T99, F88,… Với một công ty tài chính như PAWN Credit, liệu họ có những gì để có thể đánh bật các đối thủ cạnh tranh như trên và giữ vững danh hiệu “cầm đồ uy tín” như hiện nay? Hãy cùng TÀI CHÍNH AN TOÀN tìm hiểu thêm về PAWN Credit nhé!

Nội dung bài viết:

Thông tin về công ty: 

Pawn Credit - Vay nhanh trong ngày
Pawn Credit – Vay nhanh trong ngày

PawnCredit là một thương hiệu cung cấp dịch vụ tài chính dựa theo đăng ký xe máy, thuộc sở hữu của PawnCredit Vietnam JSC – Một thành viên của VDFS Corporation (Doanh nghiệp khởi nghiệp lĩnh vực dịch vụ tài chính vi mô bán chính thức). PawnCredit cung cấp các khoản vay cầm cố nhanh chóng, tiện lợi và minh bạch dựa trên giá trị xe máy. PawnCredit Vietnam được thành lập nhằm giải quyết các nhu cầu tài chính phát sinh bất ngờ và thời hạn hoàn trả trong ngắn hạn mà các công ty tài chính, ngân hàng thương mại không thể đáp ứng kịp thời.

Ngoài công nghệ phân tích dữ liệu chi tiết nhằm đánh giá chính xác hơn mức độ rủi ro tín dụng, mô hình hoạt động tân tiến và hiệu quả hơn của PawnCredit cũng là một trong những lý do mà PawnCredit có thể mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt hơn với mức chi phí thấp hơn, thời gian thẩm định và giải ngân tối đa trong vòng 8 giờ làm việc.

Với đội ngũ lãnh đạo là các quản lý có kinh nghiệm hàng chục năm ngành tài chính ngân hàng, từng công tác tại các ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi kỳ vọng mang lại một giải pháp tài chính nhanh chóng, minh bạch và thân thiện nhất cho các cá nhân có sở hữu xe máy tại tất cả các thành phố của Việt Nam.

ĐĂNG KÝ ĐỊNH GIÁ TÀI SẢN NGAY

Cam kết của công ty: 

Nhanh chóng: Sau khi khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện lại cho bạn trong vòng 4 tiếng để thông báo số tiền được duyệt về khoản vay. Đặc biệt, ngay sau khi ký hợp đồng bạn có thể nhận được tiền giải ngân trong vòng 30 phút thông qua tài khoản ngân hàng.

Minh bạch: Chúng tôi cung cấp đầy đủ và trung thực các thông tin về khoản vay, lãi và chi phí liên quan đến khoản vay.

Thiện chí: Bạn sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo bởi những đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp trước khi đưa ra quyết định . 

Phương thức hoạt động của công ty:

PawnCredit cung cấp các giải pháp tài chính nhanh chóng trong ngắn hạn cho các khách hàng sở hữu xe máy được đăng ký chính chủ hoặc không chính chủ (có chứng từ mua bán hoặc ủy quyền hợp lệ) thông qua hình thức cầm cố xe máy linh hoạt, cho phép khách hàng sử dụng chính xe máy đã được cầm cố nhằm gia tăng tính hữu dụng của tài sản đảm bảo.

Chúng tôi cam kết tất cả các khoản vay mà chúng tôi nhận được đề xuất của khách hàng sẽ được thẩm định và giải ngân trong ngày đăng ký, đảm bảo nguồn tài chính để giải quyết tức thời các nhu cầu đa dạng trong cuộc sống.

Chi tiết như sau:
Đăng ký một khoản vay: Chúng tôi tiếp nhận tất cả các yêu cầu về khoản vay, hồ sơ vay vốn thông qua website, mạng xã hội và tổng đài (028) 7777 2828 phím 01

ĐĂNG KÝ ĐỊNH GIÁ TÀI SẢN NGAY

Nhận kết quả thẩm định nhanh chóng: Nhận quyết định cho vay hoặc từ chối trong vòng tối đa 4 giờ làm việc. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp khoản vay cho khách hàng nếu tình hình tài chính của quý khách đảm bảo chi trả và khách hàng của chúng tôi đánh giá được lợi ích của một khoản vay ngắn hạn.

Giải ngân ngay sau khi nhận thông báo phê duyệt: Chúng tôi cam kết giải ngân trong vòng 04 giờ làm việc kể từ thời điểm quý khách nhận được thông báo phê duyệt khoản vay. Mọi giao dịch được thực hiện tận nơi hoặc quý khách có thể chủ động ký kết hợp đồng tại văn phòng Công ty.

Phương thức thanh toán khoản vay: Tùy từng trường hợp, chúng tôi cung cấp khoản vay trả góp hoặc trả lãi, được thanh toán hàng tuần hoặc hàng tháng. Việc thanh toán có thể được giao dịch qua tài khoản ngân hàng hoặc các đơn vị liên kết nhận thanh toán của chúng tôi.

Cung cấp một khoản vay có trách nhiệm: Rõ ràng, minh bạch và chi tiết là yêu cầu bắt buộc mà chúng tôi phải cung cấp đến khách hàng. Vì vậy, tính toán, so sánh và hiểu được lợi ích từ một khoản vay ngắn hạn phù hợp với tình hình tài chính của quý khách là một yêu cầu để chúng tôi đưa ra quyết định phê duyệt khoản vay cho quý khách.

ĐĂNG KÝ ĐỊNH GIÁ TÀI SẢN NGAY

Các sản phẩm vay của PAWN Credit:

Sản phẩm của PawnCredit được thiết kế để cung cấp cho các nhu cầu tài chính hàng ngày của cuộc sống hiện đại, đặc biệt là đối với những khách hàng không được phục vụ tốt bởi các dịch vụ cho vay từ các ngân hàng, công ty tài chính. PawnCredit cung cấp giải pháp vay nhanh bằng đăng ký xe máy với giá trị khoản vay từ 05 đến 30 triệu đồng với lựa chọn kỳ hạn vay lên từ 03- 24 tháng.

Hiện tại Pawn Credit đang hỗ trợ vay theo:

 • Đăng ký xe máy
 • Đăng ký ô tô
 • Cầm cố xe máy
 • Cầm cố ô tô
 • Cầm cố nhà đất

Lợi ích khi sử dụng sản phẩm của PawnCredit

 • Hồ sơ đơn giản, tiếp nhận trực tuyến
 • Hỗ trợ phục vụ khách hàng tận nơi
 • Duyệt vay nhanh chóng trong 02 giờ
 • Giải ngân sau 30 phút khi ký hợp đồng

Điều kiện để vay vốn tại PawnCredit

 • Trên 20 tuổi
 • Sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh
 • Sở hữu các tài sản nằm trong danh mục sản phẩm vay
 • Có công việc ổn định

Hình thức ký kết hợp đồng vay

Khi bạn nhận được thông báo cho vay từ hệ thống của PawnCredit, ngay sau 30 phút thủ tục ký kết hợp đồng vay sẽ được thực hiện và sau đó là tiến hành giải ngân vào tài khoản Quý khách cung cấp.

 • Trong trường hợp Quý khách đã có tài khoản tại ngân hàng thì PawnCredit giải ngân vào tài hàng theo yêu cầu chỉ định của Quý khách.
 • Trường hợp Quý khách chưa có tài khoản ngân hàng thì cán bộ ký kết hợp đồng vay có thể hỗ trợ quý khách trong thủ tục mở tài khoản ngân hàng và tiến hành giải ngân vào tài khoản này.

Hãy đảm bảo rằng các quý khách đã hoàn toàn hiểu được tất cả các điều khoản tại hợp đồng vay và chỉ thực hiện ký kết hợp đồng sau khi thống nhất được tất cả các vấn đề liên quan về khoản vay.

CHÚ Ý!!!

 • Khoản vay của PawnCredit không nên được sử dụng như một giải pháp tài chính trung và dài hạn.
 • Bạn không nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi để thanh toán khoản nợ đến hạn hoặc nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính và chưa thể ổn định trong thời gian gần nhất.
 • Trả nợ trễ sẽ có nghĩa là chi phí tăng thêm và có thể ảnh hưởng đến xếp hạng tín nhiệm của Quý khách.
 • Bạn chỉ nên vay tiền nếu bạn cảm thấy thoải mái về khả năng chi trả và bạn có thể trả nợ đúng hạn.
 • Xe máy là tài sản đảm bảo cho nghĩa vụ của khoản vay, vì vậy không thể thanh toán trong khoảng thời gian nhất định đồng nghĩa với việc PawnCredit có thể tiến hành thu hồi và phát mãi tài sản để đảm bảo nghĩa vụ chi trả của Quý khách.

ĐĂNG KÝ ĐỊNH GIÁ TÀI SẢN NGAY

Tham khảo thêm các tổ chức cầm đồ uy tín tại TÀI CHÍNH AN TOÀN – CẦM ĐỒ ONLINE

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết có tài trợ
Bài trướcVay tiền Uniloan lãi suất 0% hạn mức vay 5 triệu chỉ CMND
Bài tiếp theoT99 – Cầm đồ nhanh với số tiền lên đến 3 tỷ đồng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây