TransferGo – Đánh giá và hướng dẫn chuyển tiền quốc tế (2021)

0
154

TransferGo là nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế từng đoạt giải thưởng được thành lập vào tháng 1 năm 2012 để giúp người nhập cư ở Tây Âu gửi tiền ra nước ngoài cho người nhận của họ ở phần còn lại của châu Âu. Kể từ đó, nó đã phát triển bao gồm các quốc gia khác ở châu Á và châu Phi, chẳng hạn như Ấn Độ, Kenya, Philippines, Nhật Bản và Nepal.

Đến nay, TransferGo đã phục vụ hơn 1,8 triệu khách hàng, họ đã cung cấp một nền tảng năng động để gửi tiền đến 53 quốc gia trên thế giới. Không bao lâu nữa, số quốc gia này sẽ tăng lên 65 quốc gia, nhờ sự hợp tác của TransferGo với Currencycloud, một nền tảng thanh toán toàn cầu.

Cho dù bạn sử dụng trang web hay ứng dụng di động, TransferGo đảm bảo với bạn về dịch vụ chuyển tiền nhanh nhất, rẻ nhất và một trong những dịch vụ chuyển tiền tốt nhất. Bạn có thể gửi tiền với tư cách khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp bằng cách thanh toán nội địa bằng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng. Kể từ khi được thành lập, TransferGo đã xử lý hơn 1 tỷ bảng Anh giữa các quốc gia khác nhau mà nó hỗ trợ.

Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thông qua biên độ tỷ giá hối đoái và các khoản phí do TransferGo tính, cũng như cách thanh toán trên nền tảng này. Chúng tôi cũng sẽ xem xét độ tin cậy, tính bảo mật của công ty và liệu bạn có thể tin tưởng để họ giúp bạn chuyển tiền cho gia đình và bạn bè của mình hay không.

TransferGo
TransferGo

[tabgroup title=”Thông tin cơ bản về TransferGo” style=”outline” align=”center”]

[tab title=”Tổng quan”]

Ngày thành lập: 1970
Loại nhà cung cấp: MTO
Hội sở: Dallas, Texas
Cơ quan quản lý: FCA
Tích hợp với thiết bị di động: Có
Ứng dụng di động: Có
Ngôn ngữ hỗ trợ: Tiếng Anh

[/tab]
[tab title=”Phương thức thanh toán”]

Hình thức chuyển tiền: Online.
Hình thức nhận tiền: Nhận tiền mặt, Ngân hàng
Hình thức thanh toán: Chuyển khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ.
Hình thức thanh toán thông thường: Không hỗ trợ

[/tab]
[tab title=”Đơn vị tiền tệ hỗ trợ”]

Các đơn vị tiền tệ hỗ trợ: EUR, GBP

[/tab]

[tab title=”hệ thống cskh”]

Các hình thức hỗ trợ:
Qua Email, Điện thoại.

[/tab]

[/tabgroup]

Tỷ giá hối đoái và phí TransferGo

TransferGo, giống như các công ty chuyển tiền quốc tế khác, tính một khoản chênh lệch nhỏ trên tỷ giá hối đoái giữa thị trường và một khoản phí thay đổi tùy thuộc vào điểm chuyển tiền để tạo ra lợi nhuận như một doanh nghiệp. Dưới đây là các mức phí và lệ phí bạn nên mong đợi khi thực hiện chuyển khoản.

Tỷ giá hối đoái

Biên độ tỷ giá hối đoái mà TransferGo áp dụng thay đổi tùy thuộc vào hành lang chuyển tiền và số tiền được gửi. Dưới đây là một số tình huống để cung cấp cho bạn ý tưởng về biên tỷ giá hối đoái mà nhà cung cấp tính phí:

Từ Vương quốc Anh đến Đức

 • Nếu bạn chuyển 1.000 bảng Anh, tiền ký quỹ sẽ là 0,95%
 • Nếu bạn chuyển £ 5.000, tiền ký quỹ sẽ là 0,68%

Từ Vương quốc Anh đến Ba Lan

 • Nếu bạn chuyển 1.000 bảng Anh, bạn sẽ bị tính phí ký quỹ là 0,68%
 • Nếu bạn chuyển £ 5.000, bạn sẽ bị tính phí biên là 0,54%

Từ Vương quốc Anh đến Ấn Độ

 • Nếu bạn gửi 1.000 bảng Anh, nhà cung cấp sẽ tính phí cho bạn mức ký quỹ là 1,24%
 • Nếu bạn gửi 1.000 bảng Anh, nhà cung cấp sẽ tính phí bạn ký quỹ là 1,18%

Nói chung, bạn có thể bị tính phí biên độ tỷ giá hối đoái từ 0,5% đến 1,5% trên TransferGo, điều này chắc chắn khiến nhà cung cấp cạnh tranh trong không gian chuyển tiền và tốt hơn rất nhiều so với biên độ 4% -5% mà bạn sẽ bị tính phí nếu bạn chuyển tiền với ngân hàng.

Phí

TransferGo cũng tính một khoản phí cố định cho các giao dịch chuyển khoản dựa trên biên độ tỷ giá hối đoái. Nhà cung cấp đã phân loại phí chuyển tiền của mình thành bốn nhóm con và phí chuyển tiền của bạn sẽ có mức phí khác nhau tùy thuộc vào tốc độ bạn cần. Một số quốc gia hỗ trợ tất cả các phân nhóm, những quốc gia khác hỗ trợ một hoặc hai danh mục tùy thuộc vào số tiền bạn đang gửi. Dưới đây là bảng phân tích các nhóm phụ phí và cấu trúc của từng loại:

 • Tiêu chuẩn: Đây là tùy chọn rẻ nhất có giá 0,99 bảng Anh. mỗi lần chuyển. Nó phù hợp cho những người không bị ràng buộc về thời gian và có thể đợi tối đa 3 ngày để chuyển tiền. Khi gửi đến các quốc gia Đông Âu khác nhau như Ba Lan, tùy chọn tiêu chuẩn là miễn phí và tiền sẽ được chuyển trong một ngày.
 • Bây giờ: Tiền được chuyển trong ít nhất 30 phút và phí thay đổi theo quốc gia. Ví dụ. Khi gửi tiền đến Đức, tùy chọn này được tính phí 2,99 bảng, trong khi đến Ba Lan, bạn sẽ trả 5,99 bảng.
  Hôm nay: Chuyển khoản được giao vào cuối ngày làm việc và phí dao động từ £ 1,99 khi gửi đến Đức đến £ 2,99 khi gửi đến Tây Ban Nha.
 • Chuyển phát nhanh: Các loại hình chuyển tiền này được chuyển vào ngày hôm sau chủ yếu vào các giờ buổi sáng. Chi phí là £ 2,99 trên hầu hết các điểm đến.

Chi phí bổ sung

Khi bạn thanh toán qua thẻ tín dụng, bạn có thể bị tính thêm một khoản phí để phục vụ cho tiện ích ứng tiền mặt. Tiền gửi ngân hàng ở một số quốc gia như Kenya có thể bị tính phí SWIFT Nội địa lên đến £ 5 được khấu trừ từ số tiền được chuyển. TransferGo không kiểm soát các khoản phí này, vì vậy vui lòng kiểm tra với ngân hàng của bạn trước khi chuyển khoản để tránh các khoản phí không mong muốn.

Ưu và nhược điểm của TransferGo

Trong ngành dịch vụ tài chính, mọi tổ chức tài chính tham gia đều hướng đến mục tiêu thay đổi quy mô ngành. Mô hình kinh doanh của TransferGo đã được chứng minh là sáng tạo và phần lớn thành công trong việc chuyển tiền quốc tế và thu hút các nhà đầu tư. Dưới đây là tổng quan về những gì người dùng thích và không thích về nhà cung cấp này:

Ưu điểm

 • Tỷ giá và phí minh bạch: Nhà cung cấp cung cấp bảng phân tích về phí và tỷ giá hối đoái áp dụng cho các điểm chuyển tiền khác nhau trên tiện ích chuyển tiền của mình.
 • Tùy chọn giao hàng linh hoạt: Bạn có thể chọn trong số nhiều tùy chọn giao hàng bắt đầu từ ‘Tiêu chuẩn’ mất tối đa 3 ngày đến tùy chọn ‘Ngay bây giờ’, nơi tiền được giao chỉ trong 30 phút.
 • Tỷ giá cạnh tranh: Khi thực hiện chuyển khoản đến các nước như Đức và Ba Lan, biên độ tỷ giá hối đoái được tính là tối thiểu, dao động từ 0,5% đến 0,95%; và ngay cả trên các tuyến đường ít phổ biến hơn như Kenya và Ấn Độ, tỷ suất lợi nhuận không vượt quá 1,5%.
 • Nhóm hỗ trợ khách hàng đa ngôn ngữ: TransferGo có một ‘nhóm hạnh phúc’ mà bạn có thể nói chuyện bằng tiếng Lithuania, Latvia, Ba Lan, Nga, Romania, Đức, Anh, Ukraine hoặc Thổ Nhĩ Kỳ.

Nền tảng di động: Nếu bạn muốn chuyển tiền khi đang di chuyển, bạn có thể sử dụng Ứng dụng TransferGo có sẵn trên cả Play Store và App Store.

Nhược điểm

 • Mạng lưới gửi và giải ngân hạn chế: Theo danh sách các quốc gia được hỗ trợ mà nhà cung cấp đã công bố trên trang web của mình, bạn có thể gửi tiền từ 33 quốc gia đến người nhận ở 53 quốc gia. Điều này ít hơn một số nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền khác.
 • Tùy chọn thanh toán chuyển khoản và thanh toán có giới hạn: Bạn chỉ có thể thanh toán cho chuyển khoản của mình bằng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng. Sau đó, tiền sẽ được gửi trực tiếp vào tài khoản của người nhận. Các tùy chọn thanh toán cũng khác nhau theo quốc gia, ví dụ: khi chuyển tiền từ Đức, bạn có thể thanh toán qua ngân hàng SOFORT và ở Thụy Sĩ, không có tùy chọn thẻ tín dụng.
 • Tính khả dụng của bộ phận hỗ trợ khách hàng: Nhà cung cấp không có ứng dụng và bạn chỉ có thể nhận được hỗ trợ trực tiếp bằng cách gọi cho nhóm hỗ trợ khách hàng trong giờ làm việc từ 7:00 sáng đến 4:00 chiều theo giờ GMT, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu.

Tôi có thể thực hiện loại thanh toán nào với TransferGo?

Không giống như các nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền khác, TransferGo không có sẵn rất nhiều tùy chọn thanh toán cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, nhà cung cấp này có ít hơn 8 năm trong ngành và khách hàng sẽ sớm có thêm lựa chọn. Hiện tại, đây là những gì TransferGo cung cấp về phương thức thanh toán và rút tiền.

Phương thức thanh toán có sẵn

Bạn có thể thanh toán chuyển khoản của mình qua thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng hoặc sử dụng tùy chọn chuyển khoản ngân hàng trực tuyến. Khi thanh toán từ Đức, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ ngân hàng SOFORT.

Các tùy chọn rút tiền có sẵn

Chuyển khoản được thực hiện trực tiếp đến ngân hàng của người nhận. TransferGo không hỗ trợ nhận tiền mặt hoặc chuyển tiền di động, vì vậy tất cả những gì người nhận của bạn phải làm là cung cấp cho bạn chi tiết tài khoản chính xác và đợi tiền được gửi.

Cách gửi và nhận tiền với TransferGo

Gửi và nhận tiền qua TransferGo rất đơn giản với một vài bước dễ làm theo. Dưới đây là những gì mong đợi khi giao dịch với TransferGo.

Cách gửi tiền với TransferGo

 • Đăng ký tài khoản: Bạn có thể đăng ký thông qua Facebook hoặc sử dụng email của mình. Cung cấp thông tin chi tiết của bạn bao gồm tên, email, số điện thoại, ngày sinh và quốc tịch của bạn. Bạn cũng sẽ phải xác minh danh tính của mình bằng cách cung cấp ID quốc gia, bằng chứng địa chỉ và bằng chứng về số tiền.
 • Đặt chuyển khoản: Nhập chi tiết chuyển khoản của bạn là số tiền bạn muốn gửi, điểm đến chuyển khoản và tùy chọn chuyển phát có thể là thông thường, Ngay bây giờ, Hôm nay hoặc Chuyển phát nhanh. Nhập chi tiết người nhận chính xác bao gồm thông tin tài khoản ngân hàng của họ.
 • Thanh toán cho chuyển khoản của bạn: Chọn xem bạn muốn thanh toán chuyển khoản của mình bằng chuyển khoản ngân hàng trực tuyến hay qua thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng.
 • Khi bạn đã thanh toán xong, TransferGo sẽ lo phần còn lại và đảm bảo tiền đến tay người nhận của bạn.

Cách nhận tiền với TransferGo

Vì tiền được gửi vào tài khoản của người nhận nên người nhận không cần tài liệu nào. Người nhận có thể truy cập tiền ngay lập tức và chi tiêu như họ muốn.

TransferGo có ứng dụng di động không?

Ứng dụng TransferGo
Ứng dụng TransferGo

Có, TransferGo có một ứng dụng. Nó có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí trên cả nền tảng Android và iOS. Ngoài việc gửi tiền, Ứng dụng TransferGo còn có các chức năng khác như được tóm tắt bên dưới.

 • Đăng ký tài khoản
 • Thêm hoặc xóa người nhận
 • Kiểm tra tỷ giá hối đoái và phí.
 • Kiểm tra lịch sử chuyển khoản
 • Thêm hoặc xóa phương thức thanh toán
 • Hủy chuyển khoản

Trên Play Store, ứng dụng có xếp hạng 4,0 / 5 và tổng số 7,586 đánh giá. Trên App Store, nó có số điểm 4,8 / 5 với 21 xếp hạng.

Tốc độ chuyển tiền của TransferGo như thế nào?

Thời gian vận chuyển có thể mất từ ​​30 phút đến 3 ngày tùy thuộc vào điểm đến, số lượng và sự lựa chọn của thời gian giao hàng. Dưới đây là tóm tắt nhanh về các tùy chọn phân phối:

 • Tiêu chuẩn: Tiền mất từ ​​1-3 ngày
 • Bây giờ: Chuyển khoản được giao trong vòng 30 phút với điều kiện được thực hiện từ 06:30 đến 18:45 GMT vào các ngày làm việc.
 • Hôm nay: Chuyển khoản được giao vào cuối ngày làm việc với điều kiện chúng được thực hiện trong khoảng thời gian từ 00:00 đến 18:00 GMT vào các ngày làm việc.
 • Express: Các khoản tiền được chuyển vào ngày hôm sau, chủ yếu vào các giờ buổi sáng

Có số tiền chuyển tối đa và tối thiểu không?

Nhà cung cấp đã đặt giới hạn dựa trên loại tiền tệ mà bạn đang chuyển. Dưới đây là giới hạn cho các loại tiền tệ phổ biến.

 • Bảng Anh (GBP): Bạn có thể chuyển từ £ 1,50 đến £ 1.000.000
 • Euro: Giới hạn tối thiểu là € 1,57 và giới hạn tối đa là € 1.000.000
 • Zloty Ba Lan (PLN): Bạn có thể chuyển từ PLN 7,61 tối đa PLN 999,999,99

Để được hưởng các giới hạn gửi này, hãy đảm bảo bạn xác minh ID quốc gia, bằng chứng địa chỉ và bằng chứng về tiền.

TransferGo uy tín không?

Việc sử dụng bất kỳ nhà cung cấp nào để gửi tiền của bạn phụ thuộc vào một số yếu tố – quan trọng trong số đó là sự tin tưởng. Với hơn 8 năm hoạt động, TransferGo đã tạo dựng được niềm tin và lòng trung thành vững chắc đối với khách hàng. Dưới đây là tóm tắt về một số hộp mà nhà cung cấp đã kiểm tra khi có liên quan đến độ tin cậy.

Lịch sử

TransferGo Ltd được thành lập tại Anh như một công ty trách nhiệm hữu hạn tư nhân số 7914165. Các giám đốc sáng lập là Justinas Lasevicius và Edvinas Sersniovas. Một năm sau vào năm 2013, họ được Daumantas Dvilinskas gia nhập vào vị trí giám đốc và giám đốc điều hành. Địa chỉ đăng ký của công ty là 241 Southwark Bridge Road, London, SE1 6FP.

Cho đến nay, công ty đã tạo điều kiện chuyển tiền với tổng trị giá hơn 1 tỷ bảng Anh cho hơn 1,8 triệu khách hàng tại 53 quốc gia. Mặc dù là một cái tên tương đối mới trên thị trường, TransferGo đã tạo dựng được danh tiếng tốt cho mình kể từ khi ra mắt vào năm 2012.

Tuân thủ quy định

TransferGo được ủy quyền và quy định bởi Cơ quan quản lý tài chính (FCA) với tư cách là Tổ chức thanh toán được ủy quyền để cung cấp dịch vụ chuyển tiền. Số tham chiếu FCA của nó là 600886.

Nó cũng được quản lý bởi Doanh thu và Hải quan của Nữ hoàng (HMRC) theo số 12667079. Việc giám sát này đảm bảo nhà cung cấp tuân thủ các quy định chống rửa tiền của chính phủ.

TransferGo được yêu cầu giữ tiền của khách hàng trong các tài khoản riêng biệt tách biệt với tài khoản kinh doanh của mình. Điều này đảm bảo sự an toàn của quỹ ngay cả khi nhà cung cấp đang đối mặt với những thách thức về tài chính.

Các quan hệ đối tác chính trong ngành

Nhà cung cấp đã tham gia quan hệ đối tác chiến lược với các công ty trong ngành dịch vụ tài chính và công nghệ. Dưới đây là một số sự hợp tác đáng xem xét.

 • Currencycloud: Sự hợp tác với nền tảng thanh toán toàn cầu này dự kiến ​​sẽ giúp TransferGo tiếp cận và phục vụ 14 thị trường mới bao gồm Kenya, Malaysia, Nhật Bản và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.
 • Onfido: Thông qua công nghệ máy học của Onfido, TransferGo đã tự động xác minh danh tính khách hàng để mang lại trải nghiệm tham gia nhanh chóng và an toàn.
 • Ripple: Nhà cung cấp đã tham gia vào quan hệ đối tác này để giúp người lao động nhập cư Ấn Độ gửi tiền về nhà cho gia đình của họ. Tuy nhiên, quan hệ đối tác hiện đã mở rộng đến các nước châu Âu.
 • Ngoài ra, TransferGo đã hợp tác với 30 thương hiệu ngân hàng toàn cầu có uy tín để cho phép khách hàng truy cập tiền của họ một cách dễ dàng.

Mã hóa và bảo mật dữ liệu khách hàng

Dữ liệu cá nhân của khách hàng được mã hóa bằng công nghệ HTTPS và SSL tiêu chuẩn ngành. Nền tảng này được Norton bảo mật trong tất cả các trường mà bạn nhập mã PIN, CVV, thông tin điện thoại và email.

Nhà cung cấp đã được đăng ký với Văn phòng Ủy viên Thông tin theo số Z316680X. Đây là cơ quan công lập độc lập không thuộc sở tại Vương quốc Anh được thành lập vào năm 1984 để bảo vệ quyền thông tin. Dữ liệu của bạn ở lại với TransferGo trong tối đa 5 năm.

Nhà đầu tư và giải thưởng

Nhà cung cấp đã có một số đơn vị tài trợ trong quá trình này với tổng số tiền là 54,4 triệu đô la. Một số nhà đầu tư tham gia bao gồm Quỹ đầu tư mạo hiểm Practicea KŪB, Quỹ đầu tư hạt giống thực hành KŪB, Quỹ phát triển khu vực châu Âu, Tài chính mới nổi Vostok, Quỹ đầu tư Revo và những người khác.

TransferGo cũng đã giành được các giải thưởng khác nhau, củng cố thêm vị thế của mình trong ngành dịch vụ tài chính cạnh tranh. Một số giải thưởng bao gồm:

 • Giải thưởng Tài năng Kinh doanh Sáng tạo nhất 2013: Giải thưởng này do Phòng Thương mại Đan Mạch và DELFI, một cổng thông tin hàng đầu của Lithuania trao tặng.
 • Giải đồng và giải bạc tại BalticBest: Nhà cung cấp đã giành được những giải thưởng này tại lễ hội sáng tạo BalticBest 2014 do Cannes Lions tổng hợp lại.
 • Giải thưởng thanh toán năm 2015: TransferGo đã lọt vào danh sách rút gọn trong danh mục “Công ty khởi nghiệp về thanh toán của năm”.
 • Giải thưởng MoneyAge 2017: Nhà cung cấp được đề cử trong hạng mục ‘Nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền của năm’ cùng với Currencies Direct, Hargreaves Lansdown, OFX, World First và Xendpay.
 • Giải thưởng Tài năng Mở BBVA 2014: TransferGo được đưa vào danh sách lọt vào vòng chung kết trong hạng mục ngân hàng mới.
 • Giải thưởng Hack 2014: Nhà cung cấp đã giành được giải bạc đổi mới tại hội nghị đổi mới toàn cầu Hack Osaka 2014.
  Ngoài những giải thưởng này, TransferGo đã được chấp nhận là thành viên của Level39 vào năm 2013. Level39 là một trong những nền tảng công nghệ được kết nối nhiều nhất cho các doanh nghiệp bán lẻ, tài chính, thành phố thông minh và an ninh mạng.

Sự hài lòng của khách hàng

Rating của TransferGo
Rating của TransferGo

TransferGo có một hồ sơ Trustpilot ấn tượng với TrustScore là 4,8 / 5 và hơn 13.600 đánh giá 5 sao. Dưới đây là những ấn tượng tích cực và tiêu cực chung trong các bài đánh giá của khách hàng về nhà cung cấp:

Tích cực

 • Biên tỷ giá hối đoái lớn: Nếu bạn đang gửi tiền đến các quốc gia như Đức và Ba Lan, chênh lệch giữa tỷ giá họ cung cấp cho bạn và tỷ giá giữa thị trường là khoảng 0,5%.
 • Phí thấp: So với các ngân hàng đường phố cao và các nhà cung cấp khác, TransferGo có một trong những cơ cấu phí thấp nhất. Bạn có thể gửi tiền với số tiền ít nhất là £ 0,99.
 • Chuyển tiền nhanh chóng: Trong một số tuyến đường chuyển tiền chẳng hạn như Vương quốc Anh-Tây Ban Nha, bạn có thể chuyển tiền đến tay người nhận trong vòng 30 phút

Tiêu cực

 • Chậm cập nhật tỷ giá hối đoái: Tỷ giá hối đoái mà TransferGo cung cấp đôi khi không được cập nhật để phản ánh tỷ giá giữa thị trường luôn thay đổi. Sự chậm trễ này có thể khiến khách hàng nhận được mức giá thấp.

Tôi có thể hủy chuyển khoản của mình không?

Bạn có thể hủy đơn đặt hàng của mình bất cứ lúc nào thông qua bảng điều khiển lịch sử chuyển khoản. Có một dấu ‘X’ ở góc bên phải của thứ tự mà bạn muốn nhấp vào. Tuy nhiên, bạn không thể hủy đơn đặt hàng nếu khoản thanh toán đã đến được TransferGo. Bạn có thể gọi đến trung tâm hỗ trợ khách hàng để được hỗ trợ thêm nếu cần.

Các khu vực hàng đầu sử dụng dịch vụ TransferGo

Hiện tại, bạn có thể gửi tiền đến 53 quốc gia với TransferGo. Đây là những khu vực phổ biến nhất của TransferGo:

 • Germany
 • Poland
 • Spain
 • France
 • Latvia
 • Lithuania
 • Romania
 • India
 • Ukraine
 • Turkey

Hỗ trợ khách hàng

Nếu bạn có một truy vấn và bạn muốn nhóm hỗ trợ khách hàng giải quyết, sau đây là các kênh bạn nên sử dụng:

 • Email: Bạn có thể gửi email cho nhóm dịch vụ khách hàng tại [email protected].
 • Điện thoại: Hỗ trợ qua điện thoại có sẵn trong giờ làm việc từ 7:00 sáng đến 4:00 chiều GMT, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Các số điện thoại được nhóm lại dựa trên ngôn ngữ hỗ trợ bạn muốn. Để được hỗ trợ bằng tiếng Anh, hãy gọi +44 13 9269 4030. Tất cả các số đều là số tổng đài, vì vậy hãy kiểm tra cước cuộc gọi quốc tế của bạn.
 • Phương tiện truyền thông xã hội: Bạn có thể nhắn tin cho nhóm trên Facebook và Twitter bất kỳ lúc nào và ngay khi có thể, họ sẽ phản hồi.
 • Hỗ trợ có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Lithuania, tiếng Latvia, tiếng Ukraina, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Ba Lan, tiếng Romania và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ.

Kết luận:

Với tư cách là một công ty, TransferGo đã đạt được những tiến bộ vượt bậc chỉ trong vòng 8 năm hoạt động trong ngành. Bất chấp sự cạnh tranh gay gắt từ những tổ chức lâu đời, nhà cung cấp cho đến nay đã quản lý để vận chuyển hơn 1 tỷ bảng Anh cho 53 quốc gia trên toàn cầu.

Thông qua quan hệ đối tác chiến lược với các ngân hàng và công ty hàng đầu như Currencycloud, Onfido và Ripple, nhà cung cấp đang tăng tốc mở rộng toàn cầu. Các thị trường mới như Indonesia, Kenya, Bangladesh và Sri Lanka là những quốc gia hưởng lợi từ các mối quan hệ đối tác này.

TransferGo đã đơn giản hóa quy trình chuyển tiền với một trang web và nền tảng ứng dụng di động đơn giản và minh bạch. Bạn có thể chọn thời gian bạn muốn người nhận của mình nhận được tiền từ một số tùy chọn giao hàng có sẵn, có nghĩa là tùy thuộc vào số tiền bạn sẵn sàng trả, bạn có thể có một giao dịch chuyển trong bất kỳ nơi nào từ 30 phút đến 3 ngày.

Phải nói rằng, bạn luôn nên mua sắm xung quanh, xem các nhà cung cấp khác cung cấp những gì trước khi quyết định. Để giúp bạn, chúng tôi có một công cụ so sánh chuyển tiền cho phép bạn thực hiện phân tích nhanh về các nhà cung cấp hỗ trợ điểm chuyển tiền của bạn. TransferGo có thể sẽ nổi bật trong số các lựa chọn tốt nhất của bạn, nhưng so sánh luôn là cách tốt nhất để đảm bảo bạn nhận được mức giá tốt nhất.

Truy cập website https://taichinhantoan.com/chuyen-tien-ve-viet-nam để tham khảo thêm các tổ chức ngoại hối uy tín khác.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết có tài trợ
Bài trướcOrbitRemit – Đánh giá và hướng dẫn chuyển tiền quốc tế (2021)
Bài tiếp theoXendPay – Đánh giá và hướng dẫn chuyển tiền quốc tế(2021)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây