Hơn 1,2 tỷ cổ phiếu SeABank chính thức giao dịch trên sàn HOSE

0
5

Việc niêm yết trên HOSE là sự kiện quan trọng nằm trong lộ trình phát triển của SeABank, góp phần nâng cao vị thế, uy tín của ngân hàng trên thị trường. SeABank là ngân hàng thứ 3 niêm yết trên sàn chứng khoán trong năm 2021. 

Kết thúc phiên giao dịch ATO, cổ phiếu SSB đã tăng trần gần 20% lên mức 20.150 đồng/cổ phiếu, khớp lệnh 826.000 đơn vị, khối lượng lệnh dư mua trần trong phiên là hơn 10 triệu đơn vị. Kết quả này đã đưa giá trị vốn hóa của SeABank đạt hơn 24.356 tỷ đồng, tương đương hơn 1,05 tỷ USD. Với số lượng cổ phiếu SSB niêm yết là 1.208.744.208 và giá tham chiếu 16.800 đồng/cổ phiếu (biên độ giao động +/- 20%), giá trị vốn hóa SeABank khi lên sàn sẽ đạt 20.306 tỷ đồng.

Theo bà Nguyễn Thị Nga, Phó Chủ tịch thường trực HĐQT SeABank, việc cổ phiếu SeABank niêm yết và giao dịch trên sàn HOSE là sự kiện quan trọng nằm trong lộ trình phát triển ngân hàng, ghi nhận dấu ấn mới trong hoạt động của SeABank, khẳng định nội lực và củng cố vị thế thương hiệu trên thị trường, thể hiện tính minh bạch, thanh khoản của cổ phiếu và mang lại lợi ích tối đa cho cổ đông.

Khi SeABank chính thức trở thành doanh nghiệp niêm yết và giao dịch trên sàn HOSE, với sự tham gia của hơn 1,2 tỷ cổ phiếu tiềm năng như SSB sẽ góp phần đa dạng hóa thị trường và giúp các nhà đầu tư trong và ngoài nước có thêm một mã cổ phiếu đầu tư hấp dẫn.

Đánh giá post
Bài viết có tài trợ
Bài trướcCách sử dụng Firefox Addons
Bài tiếp theoSẽ không có sự khác biệt giữa ngân hàng số và ngân hàng truyền thống trong 10 năm tới?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây