Generali Việt Nam trao quà Tết cho 300 trẻ em và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Lào Cai

0
94

Toàn bộ kinh phí do tập thể nhân viên, tư vấn viên của Generali Việt Nam đóng góp thông qua hàng loạt hoạt động gây quỹ thiện nguyện sáng tạo và thiết thực.

Bên cạnh đó, đông đảo nhân viên và tư vấn viên của Generali Việt Nam cũng tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo, do Công ty phối hợp với Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP. Hồ Chí Minh tổ chức vào tháng 01/2021.

Trước thềm xuân Tân Sửu 2021, Generali Việt Nam phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam triển khai Chương trình “Tết ấm cho em” hướng đến Lào Cai, một trong những địa phương Tây Bắc hứng chịu thiệt hại nặng nề bởi các đợt rét đậm, rét hại vừa qua.

Cụ thể, các tình nguyện viên của Generali Việt Nam đã tổ chức thăm hỏi và trao tặng các phần quà hỗ trợ trực tiếp cho 300 trẻ em và gia đình đồng bào các dân tộc: H’mông, Dao, Nùng, Tày và Phù Lá có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai, nhằm chia sẻ những khó khăn và mang lại một cái Tết ấm áp, vẹn tròn, hạnh phúc cho các em nhỏ. Các phần quà hỗ trợ bao gồm tiền mặt, áo ấm, nhu yếu phẩm, bộ tài liệu giáo dục cộng đồng “Sinh Con, Sinh Cha”.

Chương trình nhận được sự tham gia ủng hộ của đông đảo nhân viên, tư vấn viên Generali Việt Nam thông qua hàng loạt các hoạt động gây quỹ sáng tạo như đếm bước chân trên hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe GenVita, góp quà đấu giá thiện nguyện, quyên góp tiền mặt, cũng như các hoạt động ủng hộ quần áo ấm, tham gia tình nguyện tại địa phương…

Bên cạnh đó, đông đảo nhân viên và tư vấn viên Generali Việt Nam đã tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo hàng năm do công ty cùng Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP. Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức nhằm đóng góp vào ngân hàng máu, phục vụ cho công tác điều trị và cấp cứu bệnh nhân.

Bà Tina Nguyễn – Tổng Giám đốc Generali Việt Nam chia sẻ: Các hoạt động cộng đồng của Generali được tổ chức thường xuyên, liên tục, hướng tới những đóng góp thiết thực, bền vững cho xã hội và lần nào cũng nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của toàn thể đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của Công ty.

Generali Việt Nam và Tổng Giám đốc Tina Nguyễn vừa vinh dự được Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội trao tặng bằng khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em năm 2020, trong đó nổi bật là chương trình giáo dục cộng đồng về làm cha mẹ “Sinh Con, Sinh Cha”.

Trước đó, Generali cũng được trao tặng chứng nhận “Doanh nghiệp vì Cộng đồng ” của Thời báo Kinh tế Sài Gòn. Các chương trình hỗ trợ cộng đồng nổi bật khác của Generali trong năm qua phải kể đến kế hoạch cứu trợ toàn diện “Sát cánh bên miền Trung” và chương trình trao học bổng cho học sinh khá giỏi có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước “Cùng em đến trường”.

Đánh giá post
Bài viết có tài trợ
Bài trướcBHXH Việt Nam đẩy mạnh cải thiện môi trường kinh doanh
Bài tiếp theoBảo hiểm nhân thọ “không giấy” có khả thi?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây