Xử lý hàng chục trường hợp tụ tập bất chấp quy định phòng dịch

0
120

Ngày 8/7, Ủy ban nhân dân và Công an phường 10, TP. Đà Lạt (Lâm Đồng), tiến hành kiểm tra công tác phòng dịch tại trụ sở làm việc Công ty bất động sản Thanh Niên Holdings (30 Trần Hưng Đạo, phường 10, Đà Lạt), phát hiện công ty đang hoạt động, không chấp hành quy định về công tác phòng dịch Covid-19.

Thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng ghi nhận, tại trụ sở công ty có 31 người đang làm việc. Trong đó, 10 người không đeo khẩu trang, không chấp hành hướng dẫn của cơ quan y tế đối với người có nguy cơ mắc dịch bệnh. 

Ủy ban nhân dân phường 10 đã lập biên bản vi phạm hành chính và ban hành các quyết định xử phạt 10 trường hợp (mỗi trường hợp hai triệu đồng), về hành vi không chấp hành hướng dẫn của cơ quan y tế đối với người có nguy cơ mắc dịch bệnh. Đồng thời, đưa 23 người về hội trường tổ dân phố thuộc phường 10, để khai báo y tế, điều tra dịch tễ. 

Riêng hành vi tụ tập đông người, Tổ công tác liên ngành TP. Đà Lạt đang tiến hành lập biên bản đề xuất Ủy ban nhân dân Thành phố xử lý theo quy định.

Đánh giá post
Bài viết có tài trợ
Bài trướcHacker có thể tấn công từ xa thông qua các lỗi nghiêm trọng của hệ điều hành Windows
Bài tiếp theoKiều hối về TP. Hồ Chí Minh tăng mạnh, cả năm dự báo vượt 6,5 tỷ USD

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây