Vietbank thay đổi nhân sự giữ chức danh Chủ tịch Hội đồng quản trị

0
91

Ngày 23/02/2021, HĐQT Vietbank đã có quyết định về việc thay đổi nhân sự giữ chức danh Chủ tịch HĐQT Vietbank để phù hợp với tình hình hoạt động của HĐQT Vietbank nói riêng và Vietbank nói chung trong giai đoạn mới.

Theo đó, HĐQT Vietbank đã thống nhất bầu ông Bùi Xuân Khu – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Thành viên Thường trực HĐQT giữ chức danh Chủ tịch HĐQT kể từ ngày 23/02/2021 để điều hành hoạt động của HĐQT thay thế ông Dương Ngọc Hòa – Chủ tịch HĐQT đương nhiệm.

Ông Bùi Xuân Khu là Cử nhân kinh tế – Trường Đại học tổng hợp TP. Hồ Chí Minh, Ông đã gắn bó với Vietbank từ năm 2011 với vị trí Phó Chủ tịch HĐQT, Thành viên Thường trực HĐQT, Phó Chủ tịch Hội đồng tín dụng.

Trước khi tham gia HĐQT Vietbank, ông Bùi Xuân Khu từng đảm nhiệm chức vụ Thứ trưởng thường trực Bộ Công Thương và đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong quản trị, điều hành hoạt động kinh doanh (Tổng giám đốc Tổng Công ty dệt may Việt Nam, Tổng giám đốc Công ty may Việt Tiến, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty đầu tư Dầu khí Toàn Cầu…).

Ông Dương Ngọc Hòa tốt nghiệp chuyên ngành Hóa học – Trường Đại học tổng hợp TP. Hồ Chí Minh, Ông đã gắn bó với Vietbank và điều hành hoạt động của HĐQT Vietbank từ những ngày đầu thành lập đến nay với vị trí Chủ tịch HĐQT, có rất nhiều đóng góp đối với sự ra đời và phát triển của Vietbank trong suốt thời gian qua.

Đánh giá post
Bài viết có tài trợ
Bài trướcBộ Tài chính tiếp tục đề xuất cắt giảm thêm một loại phí đến hết năm 2021
Bài tiếp theo[Infographics] Những trường hợp nào bị thu hồi chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây