F88 – vay tiền online, nhận tiền chỉ sau 30 phút

0
179

Nếu bạn đang cần một khoản tiền nhỏ đủ để giải quyết nhanh vấn đề tài chính phát sinh, ngoài việc đăng ký vay tiền online thì cầm cố tài sản (vay thế chấp) vẫn là hình thức mang lại tỷ lệ cho vay thành công gần như 100%. Tuy nhiên, dịch vụ cầm đồ truyền thống với lãi suất cắt cổ, dịch vụ không chuyên nghiệp giờ đây không còn là nơi đáng tin cậy để bạn cầm cố tài sản có giá trị. Hệ thống cầm đồ F88 chính là nơi bạn có thể yên tâm vay nhanh lãi suất thấp, tài sản được niêm phong và bảo quản chuyên nghiệp.

Vậy F88 là công ty nào? Có nên cầm đồ ở F88 không? Lãi suất cầm đồ tại F88 là bao nhiêu? Cùng TÀI CHÍNH AN TOÀN tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

F88 là gì?

F88 (website: www.f88.vn) là hệ thống chuỗi cửa hàng cầm đồ do công Ty Cổ Phần Kinh Doanh thành lập vào năm 2013. F88 cung cấp dịch vụ cầm đồ nhanh chóng, thân thiện và đáng tin cậy. Với quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội đối với ngành nghề cầm đồ truyền thống đã tồn tại lâu đời tại Việt Nam.

F88 có hệ thống 300 phòng giao dịch cầm đồ với tài chính chất lượng cao, có đăng ký kinh doanh và chứng chỉ phòng cháy chữa cháy, an ninh trật tự đáp ứng chất lượng bảo quản tài sản tốt nhất. Bên cạnh đó, thủ tục và lãi suất cho vay minh bạch mang lại sự tin cậy cho người đi vay.

cầm đồ online f88
Dịch vụ tại cửa hàng F88

Nếu nói đến dịch vụ cầm đồ truyền thống, tự phát thiếu chuyên nghiệp, người giao dịch là những “anh chị” thần thái bặm trợn coi khách hàng như con nợ, thiếu cơ sở định giá tài sản và lãi suất cắt cổ. Thì ở F88, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, thái độ tôn trọng khách hàng, hòa nhã, nhanh nhẹn, luôn sẵn sàng tư vấn tài chính miễn phí. Ngoài ra, tài sản của bạn luôn được định giá chuyên nghiệp sát với giá thị trường.

Với việc ứng dụng triệt để công nghệ vào hoạt động kinh doanh, tất cả các hoạt động từ chuyển tiền, rút tiền, giải ngân,… đều được theo dõi với thời gian thực.

Được đầu tư bởi Quỹ Mekong Capital, tại F88 khách hàng có nhiều lựa chọn vay tín chấp và vay thế chấp với khoản vay lớn, lãi suất hấp dẫn, tài sản được cam kết 100% khi xảy ra mất mác, hư hỏng.

[maxbutton id=”1″ url=”https://go.rutgon.me/NhvM” text=”ĐĂNG KÝ VAY F88″ ]

Giới thiệu về F88:

F88 thành lập năm 2013, với mong muốn thay đổi cách tiếp cận tài chính, giúp người dân có cuộc sống tốt đẹp hơn bằng việc cung cấp dịch vụ nhanh chóng – dễ dàng – minh bạch.

Coi Khách hàng là trọng tâm, F88 luôn đặt sự hài lòng của Khách hàng là ưu tiên số 1 trong mọi suy nghĩ và hành động mang tới dịch vụ tiện ích tài chính tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của các đối tượng khách hàng.

F88 không chỉ cung cấp dịch vụ cho vay siêu nhanh bằng ô tô/đăng ký ô tô, xe máy/đăng ký xe máy, điện thoại, laptop… mà còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích tài chính khác như Bảo hiểm, chuyển tiền, chi hộ, thu hộ tiền điện, nước, internet…

Với lợi thế nguồn vốn lớn từ sự đầu tư của các quỹ đầu tư tài chính uy tín trên thế giới như Mekong Capital và Granite Oak, F88 là địa chỉ tin cậy được hầu hết các đối tượng khách hàng lựa chọn để tiếp cận tài chính siêu nhanh – siêu dễ – siêu khủng khi có nhu cầu vay tiền thông qua hệ thống phòng giao dịch trên toàn quốc.

Hướng tới năm 2023, F88 là tập đoàn cung cấp dịch vụ tài chính số 1 Việt Nam, sở hữu 1000 phòng giao dịch trên 63 tỉnh thành phố lớn trên toàn quốc.

Lợi thế và chiến lược của F88:

Đội ngũ nhân sự trẻ:

Với gần 2000 nhân sự trẻ, nhiệt huyết được đào tạo bài bản cả về kỹ năng giao tiếp lẫn kỹ năng nghiệp vụ, kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính tiện ích. F88 cam kết luôn cung cấp dịch vụ tài chính tiện ích tốt nhất đến khách hàng.

Đầu tư bài bản:

Để đạt được mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính số 1 tại Việt Nam, F88 đã lựa chọn đồng hành cùng các nhà đầu tư tài chính uy tín trên thế giới như Mekong Capital và Granite Oak, cùng nhau xây dựng chiến lược mở rộng, xây dựng các gói sản phẩm, dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Chuỗi phòng giao dịch F88 trải khắp cả nước:

Để thuận tiện cho khách hàng dễ dàng tiếp cận tài chính, F88 xây dựng hệ thống chuỗi phòng giao dịch chuyên nghiệp, rộng khắp cả nước với quy trình dễ hiểu, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng

Công nghệ

Xây dựng hệ thống quản trị hoạt động kinh doanh như Core Banking thu nhỏ với các hoạt động chuyển tiền, rút tiền, giải ngân, phê duyệt từ nhiều cấp quản lý cho đến nhân viên.

F88 trong tương lai

F88 hướng tới trở thành một Tập đoàn cung cấp dịch vụ tài chính số 1 Việt Nam được mọi người yêu quý và ngưỡng mộ, sở hữu chuỗi 1000 phòng giao dịch cung cấp dịch vụ tài chính tiện ích chuyên nghiệp tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Cầm đồ F88 có tốt không?

Đi đầu trong dịch vụ cho vay thế chấp chuyên nghiệp, ứng dụng công nghệ triệt để từ khâu định giá đến khi giải ngân. Với F88 bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn so với các cửa hàng cầm đồ khác.

cầm đồ online f88
Dịch vụ cầm đồ online F88 – Thân thiện, nhanh chóng, tin cậy
 • Khi vay thế chấp, món đồ của bạn sẽ được định giá chính xác để cho ra hạn mức vay cao nhất.
 • Tài sản thế chấp được bảo quản tại cửa hàng để chờ bạn chuộc lại hoặc gia hạn.
 • Lãi suất cầm đồ thấp nhất: chỉ 1,1%/tháng (tương đương 13,2%/năm).
 • Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng;
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, thân thiện
 • Hình thức vay tiền mặt đa dạng: vay tín chấp, vay thế chấp tài sản
 • Hạn mức vay cao đến 1 tỷ đồng
 • 100% cửa hàng đều có đăng ký kinh doanh, chứng chỉ phòng cháy chữa cháy;
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản khi xảy ra cháy nổ, hư hỏng.
 • Thông tin khách hàng được bảo mật 100%

Hình thức vay tiền bên F88:

Hiện tại F88 đang hỗ trợ cầm đồ tài sản theo hình thức trả góp theo tháng.

Vay tiền mặt trả góp theo tháng là thế nào?

Dịch vụ vay tiền trong cuộc sống hiện nay đang rất phổ thông và mang lại nhiều lợi ích cho mọi người. Dịch vụ vay tiền giúp được nhiều người đạt được mong muốn của mình như mua nhà, mua xe, cần tiền nhập hàng… hoặc kịp thời giải quyết các khó khăn tài chính. Thay vì phải trả một khoản tiền lớn cùng một lúc thì nay, người vay có thể trả góp theo tháng. Ngoài ra, bạn có thể trả góp theo ngày, theo tuần.

Lãi suất cao hay thấp phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ cho vay. Để tìm được một cơ sở tín dụng uy tín không phải điều dễ dàng, đòi hỏi người vay phải tìm hiểu một cách kĩ lưỡng. Để tránh những hiểm họa khôn lường cho bản thân và gia đình nếu chẳng may chọn lựa địa chỉ tín dụng kém uy tín, người vay nên tìm ra những cơ sở tín dụng phù hợp và đáng tin cậy nhất. F88 là một trong những cái tên được nhiều khách hàng chọn lựa và tin dùng.

Tài sản nào được chấp nhận cầm cố tại F88?

Hiện tại F88 chấp nhận cầm cố các loại tài sản sau: Ô tô, Đăng ký/Cà vẹt Ô tô, Xe máy, Đăng ký/ Cà vẹt xe máy, Điện thoại, Laptop, Đồng hồ, Máy ảnh, Đồ trang sức, Sim số đẹp… Với những tài sản đặc biệt, vui lòng liên hệ Hotline 1800.6388 hoặc PGD F88 gần nhất.

Cầm đồ F88
Danh sách tài sản được chấp nhận cầm cố tại F88

Đối với các gói cầm cố như Cầm đăng ký (cavet xe) Ô tô, (cavet xe) xe gắn máy khách hàng vẫn được sử dụng tài sản bình thường.

Phí và lãi suất cầm đồ tại F88 là bao nhiêu?

Dịch vụ cầm đồ online F88, Tổng chi phí vay được F88 cam kết không vượt quá 8.1%/tháng và phù hợp với quy định của pháp luật. Các chi phí này bao gồm:

 • Phí thẩm định điều kiện cho vay,
 • Phí quản lý tài sản cầm cố,
 • Phí lưu trữ kho bãi (nếu có).

F88 hỗ trợ cầm đồ ở những tỉnh thành nào?

Hiện tại, Hệ thống F88 mới chỉ triển khai dịch vụ ở 21 tỉnh thành của Việt Nam bao gồm:

STT TỈNH STT TỈNH
1 Hà Nội, 12 Bình Phước,
2 TP Hồ Chí Minh, 13 Bà Rịa – Vũng Tàu,
3 Bắc Giang, 14 Bạc Liêu,
4 Bắc Ninh, 15 An Giang,
5 Hải Phòng, 16 Nam Định,
6 Thanh Hóa, 17 Quảng Ninh,
7 Vĩnh Phúc, 18 Sóc Trăng,
8 Bình Dương, 19 Tiền Giang,
9 Đồng Nai, 20 Long An,
10 Thái Nguyên, 21 Tây Ninh
11 Hưng Yên,

Khách hàng có nhu cầu có thể mang tài sản trực tiếp đến cửa hàng F88 gần nhất hoặc đăng ký cầm đồ online F88 theo hướng dẫn dưới đây của Vay tiền Online.

Hướng dẫn đăng ký cầm đồ online tại F88

Bước 1: Truy cập website F88 và đặt yêu cầu cầm đồ

Để đăng ký vay thế chấp tại F88, bạn truy cập nhanh vào website của F88. Điền các thông tin sau:

 1. Số điện thoại đăng ký cầm đồ;
 2. Tài sản muốn cầm cố
 3. Tỉnh thành đang sinh sống

[maxbutton id=”1″ url=”https://go.rutgon.me/NhvM” text=”ĐĂNG KÝ VAY F88″ ]

Sau đó bạn nhấp chọn “Đăng ký vay tại F88”.

hướng dẫn cầm đồ f88
Điền thông tin đăng ký vay

                                              [maxbutton id=”1″ url=”https://go.rutgon.me/NhvM” text=”ĐĂNG KÝ VAY F88″ ]

Bước 2: Thẩm định hồ sơ

hướng dẫn cầm đồ f88
Đợi nhân viên tư vấn, thẩm định hồ sơ

Sau khi tiếp nhận hồ sơ đăng ký online, nhân viên chăm sóc khách hàng F88 sẽ liên hệ trực tiếp để thẩm định thông tin hồ sơ, tài sản cầm cố và cung cấp khoản vay tối đa cho khách hàng.

Nếu đồng ý, hệ thống F88 sẽ gửi kết quả thẩm định tài sản qua SMS cho bạn chỉ trong 1 phút sau đó.

Bước 3: Ký hợp đồng vay F88 và giải ngân khoản vay

Sau khi đồng ý khoản vay, lãi suất và các điều khoản hợp đồng, bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp đã được nhân viên tư vấn, sau đó bạn mang đến cửa hàng F88 gần nhất hoặc nhân viên sẽ đến tận nhà nếu có nhu cầu. Sau khi ký hợp đồng, bạn sẽ được nhận tiền ngay và để lại tài sản thế chấp.

Bạn có thể trả bằng hình thức trả góp hàng tháng cho F88 theo hợp đồng đã ký. F88 sẽ hoàn trả lại tài sản nguyên niêm phong ban đầu cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin cần thiết về hình thức cầm đồ online F88 và vay tín chấp tại F88. Nếu bạn là người đang đi làm, kinh doanh cần vốn ngắn hạn và có tài sản thế chấp, thì hoàn toàn có thể đăng ký vay nhanh trong 15 phút với F88 ngay hôm nay.

Ưu điểm của dịch vụ tại F88

F88
F88
 • F88 có kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề nên rất uy tín, chuyên nghiệp và đáng tin cậy với khách hàng
 • Lãi suất cho vay chỉ 1,1%/tháng (chưa bao gồm các khoản phí khác).
 • Môi trường hoạt động lành mạnh, vì lợi ích khách hàng
 • Đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt tình với khách hàng, sẵn sàng lắng nghe ý kiến của khách hàng
 • Thông tin khách hàng sử dụng dịch vụ được bảo mật tuyệt đối
 • Thủ tục cho vay rất nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng thực hiện
 • Tạo mọi điều kiện cho người vay, kể cả những người khách hàng có lịch sử nợ xấu
 • Tài sản cầm cố của khách hàng được định giá sát với giá trị thực tế. Hơn nữa, F88 còn cam kết bồi thường giá trị tài sản nếu xảy ra hiện tượng cháy nổ. Vì thế nên khi vay sẽ có thêm khoản phí quản lý tài sản.

[maxbutton id=”1″ url=”https://go.rutgon.me/NhvM” text=”ĐĂNG KÝ VAY F88″ ]

Truy cập website: https://taichinhantoan.com/cam-do-online để tham khảo các tổ chức cầm đồ uy tín khác và nhận tư vấn ngay.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết có tài trợ
Bài trướcVay tín chấp UOB BizMerchant với số tiền lên đến 1.6 tỷ đồng
Bài tiếp theoMoneyCat – vay tiền nhanh online tới 10 triệu 0% lãi suất chỉ với CMND

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây