Tăng cường thực hiện thủ tục hành chính thuế bằng phương thức điện tử

0
12

Theo Cục Thuế Phú Yên, nhằm tạo thuận lợi nhất cho người nộp thuế trong quá trình thực hiện các thủ tục hành chính, đồng thời tránh tập trung đông người để phòng chống dịch bệnh Covid-19, người dân, doanh nghiệp nên thực hiện các thủ tục hành về thuế bằng phương thức điện tử.

Cụ thể là nộp giấy đề nghị gia hạn nộp thuế, tiền thuê đất (chậm nhất là ngày 30/7/2021) và thực hiện nghĩa vụ kê khai, nộp thuế tại Trang thuế điện tử: http://thuedientu.gdt.gov.vn hoặc tại Cổng dịch vụ công quốc gia: http://dichvucong.gov.vn.

Cục Thuế Phú Yên tạo thuận lợi nhất cho người nộp thuế trong quá trình thực hiện các thủ tục hành chính tuế bằng phương thức điện tử. Ảnh Việt An
Cục Thuế Phú Yên tạo thuận lợi nhất cho người nộp thuế trong quá trình thực hiện các thủ tục hành chính tuế bằng phương thức điện tử. Ảnh Việt An

Khi gặp khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện thủ tục hành chính thuế, người nộp thuế có thể truy cập vào Trang thuế điện tử để gửi câu hỏi mà không cần trực tiếp đến trụ sở cơ quan thuế. Cơ quan thuế sẽ trả lời những vướng mắc của người nộp thuế thường xuyên, thông suốt 24/7.

Ngoài ra, người nộp thuế có thể liên hệ qua kênh Zalo Cục Thuế tỉnh Phú Yên hoặc số điện thoại: 02573.823.097 để được hỗ trợ.

Đánh giá post
Bài viết có tài trợ
Bài trướcĐảng ủy Bộ Tài chính tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ lần thứ năm
Bài tiếp theoCách thay đổi vị trí thư mục sao lưu và đồng bộ hóa của Google Drive

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây