Sun Life Việt Nam triển khai chương trình “Khuấy động hè rộn ràng ưu đãi”

0
85

Triển khai chương trình “Khuấy động hè rộn ràng ưu đãi”, Sun Life Việt Nam mong muốn mang đến cho khách hàng có thêm sự lựa chọn bảo vệ sức khỏe và an toàn tài chính qua những sản phẩm phù hợp với nhu cầu đa dạng theo từng giai đoạn cuộc sống.

Hiện nay, khách hàng ngày càng dễ dàng tìm hiểu và tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ khi đến giao dịch tại ngân hàng. Từ ngày 01/4/2021 đến hết ngày 30/6/2021, khi tham gia sản phẩm bảo hiểm Sun Life qua hệ thống phân phối ngân hàng ACB, khách hàng vừa được an tâm bảo vệ vừa có cơ hội nhận hàng nghìn quà tặng hấp dẫn với giá trị quà tặng lên đến 10 chỉ vàng.

Chương trình khuyến mại lần này dành cho nhóm khách hàng cá nhân, khách hàng gia đình và khách hàng doanh nghiệp.

Đặc biệt, khách hàng phổ thông của ACB khi tham gia sản phẩm Bảo An Khang và khách hàng ưu tiên của ACB khi tham gia sản phẩm SUN – Sống Sung Túc hoặc Bảo An Khang còn có cơ hội nhận thêm một trong các quà tặng chăm sóc sức khỏe như: máy lọc nước, máy lọc không khí, cân phân tích cơ thể, máy hút ẩm, máy massage chân hồng ngoại… tùy thuộc vào phí bảo hiểm thực thu tại kỳ đóng phí đầu tiên của khách hàng.

Trong đó, SUN – Sống Sung Túc là sản phẩm đầu tư hấp dẫn kết hợp với bảo vệ toàn diện, còn Bảo An Khang là sản phẩm được thiết kế với những quyền lợi bảo vệ vượt trội về bệnh hiểm nghèo. 

Món quà Sun Life Việt Nam mang đến trong chương trình khuyến mại lần này được thiết kế dành riêng cho từng nhóm khách hàng với mong muốn giúp họ tận hưởng những khoảnh khắc của một mùa hè sôi động.

Đánh giá post
Bài viết có tài trợ
Bài trướcGiá tham chiếu và biên độ giao dịch đối với cổ phiếu chuyển giao dịch từ HOSE sang HNX
Bài tiếp theoNâng cao chất lượng thông tin về tài sản công phục vụ lập báo cáo tài chính nhà nước

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây