Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm mới SUN – Trọn Đời Bình An

0
94

Phúc lợi nhân viên đóng một vai trò quan trọng cho sự phát triển của doanh nghiệp. Việc cung cấp bảo hiểm hưu trí cho người lao động trong bối cảnh tỷ lệ người lao động có bảo hiểm còn thấp như ở Việt Nam tiếp tục là chiến lược và lợi thế để doanh nghiệp chiến thắng trong cuộc “săn tìm” người tài của thời đại công nghiệp 4.0.

Với vị thế là đơn vị tiên phong và dẫn đầu thị trường về sản phẩm bảo hiểm hưu trí, Sun Life Việt Nam không ngừng nỗ lực đưa ra các giải pháp phúc lợi thiết thực và cạnh tranh nhằm giúp các khách hàng doanh nghiệp thực hiện mục tiêu này.

SUN – Trọn Đời Bình An, giải pháp bảo hiểm hưu trí tự nguyện toàn diện, nhằm giúp doanh nghiệp cung cấp chương trình phúc lợi hấp dẫn để khuyến khích, động viện người lao động cống hiến và đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Với sản phẩm Sun – Trọn Đời Bình An, khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi nổi bật như: Tần suất đóng phí linh hoạt, theo đó doanh nghiệp lựa chọn đóng góp cho người lao động/ hoặc người lao động cùng đóng góp theo phương thức định kỳ tháng, quý hoặc năm.

Về tài khoản hưu trí riêng biệt cho từng cá nhân, khoản đóng góp được phân bổ vào từng tài khoản bảo hiểm cho từng cá nhân người lao động. Số tiền trong tài khoản bảo hiểm được tập hợp vào một Quỹ, do công ty bảo hiểm quản lý, đầu tư và chi trả lãi suất tích lũy theo quy định của pháp luật hiện hành.

Bên cạnh quyền lợi trên, người tham gia sản phẩm mới này trong suốt thời hạn bảo hiểm nếu không may gặp rủi ro, Sun Life Việt Nam sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm (theo quy định của hợp đồng) cho người lao động hoặc người thu hưởng.

Với SUN – Trọn Đời Bình An, Sun Life Việt Nam sẽ vẫn tiếp tục giữ vững vị thế dẫn đầu thị trường bảo hiểm hưu trí, giúp các khách hàng doanh nghiệp thiết kế các chương trình phúc lợi hấp dẫn, linh hoạt theo nhu cầu.

Sau thành công của một doanh nghiệp là sự gắn kết và đóng góp của người lao động. Chăm lo vun đắp cho người lao động ở tuổi hưu là món quà trọn vẹn về tinh thần lẫn vật chất, giúp người lao động an tâm tiếp tục đóng góp cho sự thành công của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, bảo hiểm hưu trí tự nguyện cũng cung cấp Quỹ Hưu trí an toàn, hiệu quả cho người lao động và bảo vệ tài chính trước những bất trắc không mong đợi.

Đánh giá post
Bài viết có tài trợ
Bài trướcQuan điểm quản lý thuế đối với hoạt động kinh tế ban đêm (*)
Bài tiếp theoNgành BHXH Việt Nam sẵn sàng cấp thẻ bảo hiểm y tế mẫu mới từ ngày 1/4/2021

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây