Sử dụng Chế độ ẩn danh của YouTube để xem video riêng tư trên thiết bị di động

0
95

YouTube đã trở thành một nguồn nội dung video đáng kinh ngạc và một nền tảng mở cho bất kỳ ai cũng có thể chia sẻ video của họ với thế giới. Một trong những lý do khiến nó trở thành một dịch vụ phổ biến như vậy là nhờ các thuật toán của Google, dự đoán những gì bạn muốn xem nhất và sau đó gợi ý cho bạn. Mọi thứ bạn làm trên YouTube đều được ghi lại cẩn thận và rút kinh nghiệm, nhưng đó không phải lúc nào bạn cũng muốn.

Ai đó có thể gửi cho bạn một liên kết đến một video mà bạn không muốn có trong lịch sử của mình. Có lẽ bạn không muốn video cụ thể đó ảnh hưởng đến đề xuất của mình.

Cũng có những trường hợp bạn đang dùng chung một thiết bị trong gia đình hoặc cần mượn điện thoại của người khác. Dù lý do là gì, bạn sẽ rất vui khi biết rằng YouTube hiện cung cấp chế độ ẩn danh tương tự như các chế độ duyệt web riêng tư cho các ứng dụng Android và iOS của nó.

Tham gia vào Chế độ ẩn danh trong ứng dụng YouTube

Hướng dẫn sử dụng Chế độ ẩn danh trong Ứng dụng YouTube giống nhau cho dù bạn đang sử dụng iOS hay Android. Tất nhiên, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản YouTube để tính năng này hoạt động. Nếu bạn không phải thì vấn đề là khá tranh luận.

Mở ứng dụng YouTube tại màn hình chính của nó.

Hiện nay nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn và sau đó gõ nhẹ “Bật chế độ ẩn danh”

Bạn sẽ nhận thấy rằng biểu tượng hồ sơ của bạn đã được thay thế bằng biểu tượng này.

Luôn kiểm tra dấu hiệu này để biết rằng Chế độ ẩn danh đang hoạt động. Khi hoàn tất việc xem riêng tư của mình, bạn cần tắt chế độ này.

Nhấn vào biểu tượng hồ sơ, sau đó nhấn “Tắt chế độ ẩn danh” trên menu bật lên. Bây giờ Youtube đang theo dõi lại thói quen xem của bạn.

Như bạn có thể thấy, khá dễ dàng để nhanh chóng chuyển đổi giữa các chế độ. Vì vậy, bạn nên tập thói quen suy nghĩ về những gì bạn muốn YouTube lưu giữ về bạn.

Với việc sử dụng chế độ Ẩn danh một cách thông minh, bạn có thể thực sự tinh chỉnh trải nghiệm của mình và tránh bị đẩy vào những video không phù hợp với sở thích của bạn.

Đánh giá post
Bài viết có tài trợ
Bài trướcHướng dẫn viên địa phương cho Google Maps là gì?
Bài tiếp theoCách xóa trang trong Microsoft Word

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây