Sở hữu ngôi nhà mơ ước cùng Baoviet Happy House 2021

0
101

BAOVIET Happy House 2021 mang lại nhiều ưu đãi vượt trội cho khách hàng với thời hạn vay tới 25 năm, mức cho vay lên tới 85% phương án vay vốn, khách hàng được ân hạn trả gốc trong 6 tháng đầu, chính sách trả nợ trước hạn linh hoạt.

Sở hữu ngôi nhà mơ ước cùng Baoviet Happy House 2021  - Ảnh 1

Khách hàng tham gia BAOVIET Happy House 2021 có thể lựa chọn một trong 3 phương án phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng trả nợ, cụ thể như sau:

Sở hữu ngôi nhà mơ ước cùng Baoviet Happy House 2021  - Ảnh 2

Bên cạnh đó, BAOVIET Happy House 2021 đem lại lợi ích gia tăng cho khách hàng với ưu đãi phí bảo hiểm nhà tư nhân do Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp trong suốt thời gian vay.

BAOVIET Happy House 2021 mang lại nhiều ưu đãi vượt trội cho khách hàng với thời hạn vay tới 25 năm, mức cho vay lên tới 85% phương án vay vốn.
BAOVIET Happy House 2021 mang lại nhiều ưu đãi vượt trội cho khách hàng với thời hạn vay tới 25 năm, mức cho vay lên tới 85% phương án vay vốn.

Việc kết hợp ưu đãi lãi suất và ưu đãi bảo hiểm mang đến giải pháp tài chính hợp lý, an tâm và tối ưu nhất cho khách hàng. Đây cũng là ưu điểm của nhiều sản phẩm tín dụng do BAOVIET Bank cung cấp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về BAOVIET Happy House, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài 1900.55.88.48 hoặc các chi nhánh, phòng giao dịch của BAOVIET Bank trên toàn quốc!

Đánh giá post
Bài viết có tài trợ
Bài trướcCục Thuế Tây Ninh thu được hơn 2.245 tỷ đồng trong hai tháng đầu năm
Bài tiếp theoSở hữu chéo ngân hàng và nỗi lo “bẻ lái” tín dụng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây