PTI trang bị bảo hiểm cho gần 900 cầu thủ và trọng tài tại Giải Bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2021

0
98

Trong ba mùa giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia (từ 2018-2020), PTI đã thực hiện chi trả bảo hiểm cho hơn 200 vụ chấn thương với tổng số tiền gần 6 tỷ đồng. Nhiều cầu thủ có đóng góp thành tích cho thành công của bóng đá Việt Nam trong thời gian qua như Phạm Xuân Mạnh, Đỗ Duy Mạnh, Lê Thanh Bình… đã được PTI chi trả hạn mức cao nhất là 300 triệu đồng cho các chi phí y tế tại các bệnh viện thể thao hàng đầu tại châu Á.

Ông Bùi Xuân Thu – Tổng Giám đốc PTI chia sẻ: PTI và VPF tiếp tục ký kết hợp tác ở năm thứ 4 không chỉ cho thấy sự tin tưởng VPF dành cho PTI trong việc bảo vệ các cầu thủ và trọng tài. Qua đó cho thấy, chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của PTI…

Ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty VPF cho biết: Tại 3 mùa giải đã qua, Công ty VPF, các câu lạc bộ, cầu thủ đánh giá rất cao chất lượng dịch vụ vượt trội của bảo hiểm PTI. Sự hợp tác đồng hành của PTI đã giúp cho VPF yên tâm hơn khi tổ chức các giải Bóng đá chuyên nghiệp, các câu lạc bộ được san sẻ nỗi lo về tài chính khi không may cầu thủ gặp chấn thương và các cầu thủ được an tâm thi đấu để cống hiến trọn vẹn trên sân cỏ.

Mùa giải 2021, PTI tiếp tục chi trả cho các chi phí y tế phát sinh do chữa trị chấn thương trong thời gian tập luyện và thi đấu tại hệ thống các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia gồm các: Giải Bóng đá Vô địch Quốc gia (V.League 1), giải hạng Nhất Quốc gia (V.League 2), giải Cúp Quốc gia (National Cup) và cả trận Siêu Cúp Quốc gia. Số tiền bảo hiểm bảo vệ cho cầu thủ là 300 triệu đồng và trọng tài là 200 triệu đồng.

Được biết, PTI hiện đang là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm dẫn đầu thị trường về các sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Kết thúc năm 2020, doanh thu từ sản phẩm này của PTI cũng vượt mốc 2.000 tỷ đồng, là nghiệp vụ quan trọng thứ hai của doanh nghiệp này. Việc các cầu thủ và trọng tài được trang bị gói bảo hiểm của PTI sẽ giúp các bên từ câu lạc bộ, bên chấn thương và bên gây chấn thương không rơi vào hoàn cảnh khó xử vì những khoản chi phí y tế lớn.

Đánh giá post
Bài viết có tài trợ
Bài trướcPhong cách sống sinh thái thời thượng tại Anlac Green Symphony
Bài tiếp theoSun Life Việt Nam tăng vốn điều lệ lên 14.380 tỷ đồng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây