WorldRemit – Đánh giá và hướng dẫn chuyển tiền quốc tế (2021)

0
304

WorldRemit là một dịch vụ chuyển tiền trực tuyến cho phép mọi người chuyển tiền cho gia đình của họ một cách an toàn, nhanh chóng và giá cả phải chăng.

Được thành lập vào năm 2010 tại Vương quốc Anh bởi Ismail Ahmed, một sinh viên kinh tế tại Đại học London, WorldRemit đã phát triển phạm vi địa lý khá nhanh. Giờ đây, bạn có thể gửi đến 150 quốc gia trên thế giới với hàng nghìn địa điểm thanh toán được đặt tốt. Tuy nhiên, công ty vẫn có cơ sở để hợp tác với các tổ chức tài chính và các công ty tiền tệ di động để củng cố vị thế toàn cầu của mình.

Gửi tiền về quê hương của Ismail Somaliland rất khó khăn. Hầu hết các công ty chuyển tiền và ngân hàng đều tính lãi suất cắt cổ và mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành chuyển tiền. Tin chắc rằng công nghệ sẽ giúp cắt giảm chi phí giao dịch và gửi tiền nhanh hơn, Ismail đã bắt đầu WorldRemit.

WorldRemit
WorldRemit

[tabgroup title=”Thông tin cơ bản về PaySend” style=”outline” align=”center”]

[tab title=”Tổng quan”]

Ngày thành lập: 2010
Loại nhà cung cấp: Forex Exchange
Hội sở: London, UK
Cơ quan quản lý: FCA, ASIC, FINTRAC, FinCEN
Tích hợp với thiết bị di động: Có
Ứng dụng di động: Có
Ngôn ngữ hỗ trợ: Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha

[/tab]
[tab title=”Phương thức thanh toán”]

Hình thức chuyển tiền: Online, Điện thoại
Hình thức nhận tiền: Ngân hàng, Thẻ ghi nợ, Tiền mặt
Hình thức thanh toán: Thẻ ghi nợ, Thẻ tín dụng, Chuyển khoản ngân hàng
Hình thức thanh toán thông thường: Không hỗ trợ

[/tab]
[tab title=”Đơn vị tiền tệ hỗ trợ”]

Các đơn vị tiền tệ hỗ trợ: AED, ALL, AMD, AOA, ARS, AUD, BAM, BDT, BGN, BHD, BIF, BOB, BRL, BWP, BYR, CAD, CDF, CHF, CLF, CNY, COP, CRC, CVE, CZK, DKK, DOP, EGP, ETB, EUR, FJD, GBP, GEL, GHS, GIP, GMD, GTQ, HKD, HNL, HRK, HTG, HUF, IDR, ILS, INR, ISK, JMD, JOD, JPY, KES, KGS, KHR, KMF, KRW, KZT, LBP, LKR, LRD, LSL, MAD, MDL, MGA, MKD, MRO, MWK, MXN, MYR, MZN, NGN, NIO, NOK, NPR, NZD, PAB, PEN, PHP, PKR, PLN, PYG, QAR, RON, RSD, RUB, RWF, SEK, SGD, SLL, SOS, SVC, THB, TJS, TND, TOP, TRY, TZS, UGX, USD, UYU, VND, WST, XAF, XCD, XOF, ZAR, ZMW

[/tab]

[tab title=”hệ thống cskh”]

Các hình thức hỗ trợ:

[/tab]

[/tabgroup]

Tỷ lệ và phí của WordRemit là gì?

Gửi tiền qua WorldRemit giống như các dịch vụ chuyển tiền khác phải chịu phí, tỷ giá hối đoái và các chi phí phát sinh khác. Trước khi thực hiện chuyển khoản, điều quan trọng là bạn phải hiểu những khoản phí bạn sẽ phải trả, cách bạn sẽ thanh toán và tỷ giá hối đoái.

Phí chuyển tiền WorldRemit

WorldRemit cung cấp dịch vụ chuyển tiền hợp lý với mức phí thấp hơn mức trung bình đến nhiều điểm đến trên toàn cầu. Số tiền bạn đang gửi, điểm đến và cách bạn gửi tiền sẽ xác định phí bạn sẽ trả. Như đã nói, phí thường không đổi cho hầu hết các khoản.

Ví dụ: gửi 2.000 đô la thông qua nhận tiền mặt từ Hoa Kỳ đến Nigeria sẽ khiến bạn mất 16,99 đô la phí. Khi bạn gửi tiền trực tiếp vào một ngân hàng ở Nigeria, bạn sẽ phải trả 23,99 đô la. Gửi số tiền tương tự đến Vương quốc Anh từ Hoa Kỳ thông qua chuyển khoản ngân hàng sẽ khiến bạn mất 2,99 đô la.

Phí chuyển tiền thường được hiển thị trên giao diện chuyển tiền để bạn biết trước số tiền mình sẽ trả.

Tỷ giá hối đoái WorldRemit

Tỷ giá hối đoái WorldRemit có hai thành phần: tỷ giá giữa thị trường và biên độ. Số tiền ký quỹ được tính khác nhau trên các loại tiền tệ khác nhau, nhưng một số loại tiền tệ có thể có cùng một khoản tiền ký quỹ.

Tỷ giá hối đoái cũng khác nhau tùy thuộc vào phương thức thanh toán. Nhận tiền mặt có tỷ lệ thấp hơn so với chuyển khoản ngân hàng. Tỷ lệ mà WorldRemit cung cấp cho bạn tại thời điểm chuyển tiền được đảm bảo và không có sự thay đổi trong suốt quá trình.

WorldRemit Các khoản phí khác

WorldRemit không tính phí phương thức thanh toán. Tuy nhiên, công ty phát hành thẻ có thể tính phí riêng cho bạn. Ví dụ: thanh toán chuyển khoản của bạn bằng thẻ tín dụng có thể khiến bạn mất khoảng 3% phí.

Sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ từ một quốc gia khác với quốc gia mà bạn đang gửi tiền có thể thu phí giao dịch nước ngoài. Ngân hàng của bạn cũng có thể tính phí chuyển SWIFT đối với chuyển tiền quốc tế.

Điều quan trọng là bạn phải xác nhận tất cả các khoản phí và tỷ lệ trước khi gửi để tránh bị bất ngờ. Là người gửi, bạn thanh toán tất cả các khoản phí tại thời điểm chuyển.

Nếu bạn mới bắt đầu chuyển tiền trực tuyến, chúng tôi đã chuẩn bị một hướng dẫn đơn giản để giúp bạn tìm những cách rẻ nhất để gửi tiền ra nước ngoài.

Các khu vực hỗ trợ dịch vụ hàng đầu của WorldRemit

WorldRemit cho phép bạn gửi tiền trên toàn cầu. Một số quốc gia hàng đầu về phạm vi phủ sóng của WorldRemit bao gồm:

 • Colombia
 • Cameroon
 • Cộng hòa Dominica
 • Nigeria
 • Kenya
 • Nam Phi
 • Anh Quốc
 • Mỹ

Ưu và nhược điểm của WorldRemit

WorldRemit, giống như các công ty chuyển tiền khác, có những mặt trái của nó. Tuy nhiên, dựa trên kinh nghiệm của khách hàng và đánh giá trên diễn đàn, ưu điểm nhiều hơn nhược điểm.

Ưu điểm

 • Dễ sử dụng – Mất khoảng 5 phút để đăng ký tài khoản trên WorldRemit và thực hiện chuyển khoản.
 • Phạm vi tiếp cận toàn cầu rộng rãi -Bạn có thể gửi tiền đến 150 quốc gia trên nền tảng WorldRemit. Bất kể người thân của bạn ở đâu, bạn có thể dựa vào WorldRemit để chuyển tiền cho họ ở hơn 30.000 địa điểm đại lý trên toàn cầu.
 • Phí hợp lý – So với các dịch vụ chuyển tiền khác, WorldRemit tính phí chuyển tiền hợp lý. Nó cho phép bạn xử lý độc lập các khoản phí của bên thứ ba, do đó, giúp bạn kiểm soát việc chuyển tiền của mình.
 • Tùy chọn Thanh toán Linh hoạt-Bạn có thể chọn thanh toán chuyển khoản của mình bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc chuyển khoản ngân hàng.
 • Nhiều kênh giao hàng-Người thụ hưởng có thể nhận tiền thông qua tiền gửi ngân hàng, nhận tiền mặt hoặc tiền di động.

Nhược điểm

 • Giới hạn đối với Chuyển khoản lớn-WorldRemit cung cấp tối đa 10.000 đô la cho mỗi lần chuyển. Đối với một số loại tiền tệ, chúng thậm chí còn thấp hơn mức trần này.
 • Không có hỗ trợ online -WorldRemit chỉ cho phép gửi biểu mẫu trực tuyến, hỗ trợ qua email và điện thoại. Các kênh này có thể không thuận tiện như trò chuyện trực tiếp.

Bạn có thể thực hiện loại chuyển khoản nào?

WorldRemit có một số tùy chọn bạn có thể sử dụng để gửi tiền đến các điểm khác nhau. Các tùy chọn khác nhau theo khu vực chuyển tiền, do đó bạn nên tìm hiểu các tùy chọn có sẵn trước khi gửi.

 • Chuyển khoản ngân hàng-Tiền được chuyển trực tiếp từ ngân hàng của bạn đến ngân hàng của người nhận. Tùy thuộc vào điểm đến, việc chuyển có thể diễn ra ngay lập tức hoặc có thể mất từ ​​2 đến 3 ngày.
 • Nhận tiền mặt- Phương thức chuyển tiền này cho phép người nhận nhận tiền mặt từ một địa điểm đại lý trong mạng lưới thanh toán địa phương. Việc chuyển tiền diễn ra ngay lập tức và người nhận có thể nhận tiền mặt trong vài phút.
  Tiền di động – Thông qua dịch vụ ví điện tử này, tiền sẽ được gửi trực tiếp vào điện thoại di động của người nhận. Nó hoạt động trên cả điện thoại thông minh và các thiết bị tính năng cơ bản. Người nhận có thể quyết định rút tiền hoặc chi tiêu ngay lập tức.
 • Giao hàng tận nơi – Phương thức này thuận tiện vì tiền được giao bằng tiền mặt đến tận nơi của người nhận. Thời gian giao hàng khác nhau tùy thuộc vào quốc gia và địa chỉ của người nhận.
 • Nạp tiền di động-Bạn có thể nạp tiền vào điện thoại di động trả trước của người nhận để cho phép họ gửi tin nhắn văn bản và thực hiện cuộc gọi.

Sau bao lâu thì nhận được tiền?

Gửi tiền qua WorldRemit tương đối nhanh hơn bất kể đơn vị chuyển tiền trung gian. Như đã nói, có sự khác biệt về thời gian tùy thuộc vào phương thức chuyển tiền bạn sử dụng, điểm đến, đơn vị tiền tệ liên quan, số tiền bạn đang chuyển và kiểm tra bảo mật. Cách bạn thanh toán cho việc chuyển tiền của mình cũng có ý nghĩa về tốc độ truyền.

Nhận tiền mặt, chuyển tiền qua điện thoại di động và nạp tiền trong thời gian phát sóng diễn ra tức thì trong khi chuyển khoản ngân hàng có thể mất trung bình 2 đến 3 ngày để hoàn tất. Giao hàng tận nơi mất từ ​​24 giờ đến 7 ngày tùy thuộc vào địa chỉ của người nhận.

Khi bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, việc chuyển tiền của bạn mất khoảng một giờ. Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng có thể mất đến 3 ngày để người nhận nhận được tiền. Theo WorldRemit, 50% giao dịch chuyển khoản ngân hàng của họ được hoàn tất trong vòng 10 phút.

WorldRemit là nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh hơn so với MoneyGram, Western Union, Pangea, Tranferwise và Transfast. Ngay cả phương thức gửi chậm nhất mà WorldRemit sử dụng cũng nhanh hơn khi so sánh với chuyển khoản liên ngân hàng.

Nhìn chung, WorldRemit là một trong những nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền tốt nhất khi gửi tiền cho gia đình bạn cho các chi phí gia đình, chăm sóc y tế và điều trị, giáo dục, đóng góp xã hội và các lý do cá nhân khác.

Tôi có thể sử dụng những phương thức thanh toán nào?

Cách bạn thanh toán cho việc chuyển tiền của mình sẽ phụ thuộc vào quốc gia bạn đến. Sau đây là các phương thức thanh toán được chấp nhận trên WorldRemit.

 • Thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng và thẻ trả trước -WorldRemit chấp nhận hầu hết các loại thẻ do Visa, Mastercard hoặc Maestro phát hành. Khi bạn thanh toán qua thẻ tín dụng, việc chuyển tiền sẽ bị tính phí do nhà phát hành thu.
 • Chuyển khoản Ngân hàng-Bạn có thể gửi từ tài khoản của mình đến tài khoản người nhận thông qua WorldRemit. Tùy chọn thanh toán này có sẵn ở Hồng Kông, Nhật Bản, Singapore, Somaliland, Vương quốc Anh và Nam Phi.
 • Poli – Phương thức thanh toán này khả dụng nếu bạn gửi từ New Zealand hoặc Úc. Nó kết nối với ngân hàng của bạn và chuyển tiền trực tuyến đến người nhận.
 • Interac- Phương thức này có sẵn cho những người gửi từ Canada. Số tiền tối đa bạn có thể gửi cho mỗi giao dịch là 40.000 CAD.
 • iDEAL- Tùy chọn này có sẵn cho những người gửi từ Hà Lan. Mỗi giao dịch tối đa là 40.000 EUR.
 • Sofort- Phương thức thanh toán này khả dụng khi gửi từ Đức, Áo, Bỉ hoặc Vương quốc Anh. Mỗi giao dịch tối đa là 40.000 EUR ngoại trừ ở Vương quốc Anh, nơi có giới hạn là 50.000 GBP.
 • Google Pay -Tùy chọn này thay thế cho Android Pay. Để bạn sử dụng Google Pay trên WorldRemit, tài khoản Google Pay phải được liên kết với một thẻ.
 • Apple Pay-Đây là một ví kỹ thuật số và dịch vụ thanh toán di động cho phép bạn thanh toán chuyển khoản của mình bằng iPhone, Apple Watch, iPad hoặc Mac. Nó có sẵn ở 16 quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Canada và Vương quốc Anh.
  Trustly- Nếu bạn đang gửi từ Đan Mạch, Phần Lan, Ý, Na Uy, Ba Lan, Tây Ban Nha hoặc Thụy Điển, bạn có thể sử dụng Trustly để thanh toán cho chuyển khoản của mình. Nó liên kết với tài khoản ngân hàng của bạn và chuyển tiền trực tuyến cho người nhận.

Tuy nhiên, WorldRemit, không giống như Western Union và MoneyGram, không chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt hoặc séc. Nó hoàn toàn là một nhà cung cấp chuyển tiền trực tuyến chấp nhận thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng và chuyển khoản ngân hàng.

WorldRemit có uy tín không?

Đánh giá Worldremit
Đánh giá Worldremit

Worldremit là một dịch vụ chuyển tiền hợp pháp với nhiều lớp biện pháp an toàn độc quyền để đảm bảo tiền của bạn đến tay người nhận kịp thời và an toàn. Nhìn vào lịch sử của nó, những gì khách hàng đang nói, những nhà đầu tư đã bỏ tiền của họ vào WorldRemit và mức độ tuân thủ quy định, công ty có chỉ số tin cậy cao.

Đánh giá của khách hàng-Số lượng người dùng duy nhất trên nền tảng WorldRemit là hơn 4 triệu. Nhiều khách hàng trên Trustpilot (95%) đã đánh giá công ty là “Tuyệt vời” và “Xuất sắc”. Tổng cộng, công ty có 29.700+ lượt đánh giá.

Các nhà đầu tư và nguồn tài trợ-WorldRemit đã nhận được nhiều khoản tài trợ khác nhau bao gồm Series A, Series B. Series C, Series C2, Series D, giải ngân và tài trợ nợ. Các nhà đầu tư chính là Leapfrog Investments, TCV, TriplePoint Venture Growth, Accel, Project A, Silicon Valley Bank và Future Fifty.

Quy định và Ủy quyền-WorldRemit được ủy quyền và quản lý ở Vương quốc Anh bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA). Việc giám sát quy định này có nghĩa là công ty luôn hoạt động vì lợi ích tốt nhất của khách hàng.

Security- WorldRemit bảo vệ khách hàng của họ thông qua công nghệ được Norton chứng nhận và xác thực hai yếu tố (2FA) xác thực kết nối từ điện thoại thông minh và máy tính của khách hàng trước khi giao tiếp với Trang web và ứng dụng của WorldRemit.

Tính minh bạch -WorldRemit khá minh bạch. Các khoản phí được hiển thị trước khi bạn nhập số tiền để gửi, bất kể bạn có đăng ký trên nền tảng hay không. Tất cả các khách hàng đều có tỷ giá và mức phí như nhau, không có sự ưu đãi nào.

Hỗ trợ khách hàng -Công ty có hệ thống hỗ trợ khách hàng qua email và điện thoại tốt với phần Câu hỏi thường gặp phức tạp.

Tuy nhiên, nếu WorldRemit không phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi để tìm cách tốt nhất để gửi tiền ra nước ngoài.

Làm thế nào để gửi và nhận tiền?

Gửi tiền qua WorldRemit rất đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, trước khi chuyển sang quá trình gửi và nhận tiền, hãy đảm bảo bạn có phương thức thanh toán hợp lệ (thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc ngân hàng) và thông tin chi tiết về người nhận (tên, thông tin liên hệ và thông tin ngân hàng để chuyển khoản).

[tabgroup title=”Gửi và nhận tiền với WorldRemit” style=”outline” align=”center”]

[tab title=”Gửi tiền”]

WorldRemit cho phép bạn gửi tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng, nhận tiền mặt, chuyển khoản di động, giao hàng tận nơi và nạp tiền trong thời gian phát sóng. Trung bình, mất khoảng 5 phút để thiết lập và gửi tiền cho gia đình và bạn bè. Sau đây là các bước để làm theo.

Bước 1-Nhấp hoặc nhấn vào nút Truy cập trang web.

Thao tác này sẽ đưa bạn đến trang đăng ký, nơi bạn sẽ điền thông tin cá nhân bắt buộc và gửi để tạo tài khoản WorldRemit của mình.

Bước 2-Cho biết chi tiết ‘Gửi từ’ và đích đến

Trên trang chủ của WorldRemit, hãy chọn quốc gia bạn đang gửi đến, ngôn ngữ bạn thích và điểm đến, sau đó nhấp vào “Bắt đầu”

Bước 3-Xác minh quốc gia ‘Gửi đến’ và chọn phương thức gửi

Trên giao diện Gửi Đến, xác nhận rằng hệ thống đã chọn đúng điểm đến và tiến hành chọn phương thức chuyển (nhận tiền mặt, chuyển tiền qua điện thoại, chuyển khoản, giao hàng tận nơi hoặc nạp tiền qua đường hàng không) cho người nhận và bấm Tiếp tục.

Bước 4 – Nhập số tiền, đơn vị tiền tệ và xác nhận chi tiết

Nhập số tiền bạn muốn gửi hoặc số tiền bạn muốn người nhận nhận. Đơn vị tiền tệ gửi và nhận thường được chọn trước dựa trên ‘Gửi đến’ và Gửi từ các quốc gia bạn chọn lúc đầu.

Xác nhận thời gian chuyển tiền trung bình, tỷ giá hối đoái, các khoản phí phải trả và tổng số tiền bạn phải trả. Nhấp vào Gửi

Bước 5- Nhập thông tin chi tiết của người nhận

Điền thông tin của người nhận bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, chi tiết ngân hàng của họ nếu thực hiện chuyển khoản ngân hàng và các thông tin khác mà bạn có thể được hỏi. Đảm bảo mọi thứ đều chính xác.

Bước 6- Thanh toán chuyển khoản của bạn

Có một số cách bạn có thể thanh toán cho việc chuyển khoản của mình. Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng hoặc các phương thức thanh toán theo quốc gia cụ thể khác. Sau khi thanh toán hoàn tất, cả người gửi và người nhận sẽ nhận được xác nhận qua SMS.

[/tab]
[tab title=”Nhận tiền”]

Tùy thuộc vào sở thích và quốc gia cư trú của bạn, bạn có thể nhận tiền thông qua nhận tiền mặt, gửi tiền ngân hàng, chuyển tiền qua điện thoại di động, giao hàng tận nơi hoặc nạp tiền trong thời gian phát sóng. Đối với tiền gửi ngân hàng hoặc chuyển khoản qua ví di động, bạn không phải làm bất cứ điều gì.

Dưới đây là quy trình nhận tiền được gửi thông qua hình thức nhận tiền mặt hoặc giao hàng tận nơi trên WorldRemit.

Bước 1- Thông báo thu thập thông tin

Khi tiền đến đích, người nhận sẽ nhận được thông báo SMS dựa trên số điện thoại người gửi cung cấp. Thông báo cũng sẽ chứa số tham chiếu giao dịch.

Bước 2- Chuẩn bị tài liệu

Tùy thuộc vào phương thức nhận, bạn sẽ phải chuẩn bị sẵn thông tin sau.

ID do chính phủ cấp của bạn -Bạn có thể sử dụng giấy phép lái xe, hộ chiếu, chứng minh nhân dân hoặc thẻ tị nạn.
Số tham chiếu giao dịch- Đây là mã định danh duy nhất gồm 8 chữ số cho giao dịch của bạn. Đây là một thông báo SMS mẫu.
WorldRemit:

Hi! Alex sent you KES 25000.13 via WorldRemit (Ref:12345678). Please collect from JAMIA TMT, Money Fast exchange, NBK, or KCB branches listed here.

Bước 3-Tìm vị trí

Thông báo SMS như đã thấy ở trên đi kèm với một liên kết đến các địa điểm khác nhau mà bạn có thể nhận tiền mặt tại quốc gia của mình. Trên toàn cầu, WorldRemit có hơn 30.000 điểm thu tiền.

Bước 4- Nhận tiền của bạn

Cung cấp cho đại lý tài liệu nhận dạng của bạn và số tham chiếu giao dịch để xác minh danh tính và hoàn tất giao dịch.

[/tab]

[/tabgroup]

Worldremit có ứng dụng di động không?

Ứng dụng WorldRemit
Ứng dụng WorldRemit

Có, WorldRemit có sẵn ứng dụng di động dưới dạng tải xuống miễn phí trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của ứng dụng.

 • Theo dõi chuyển khoản- Tính năng này giúp bạn biết tiền của mình đang ở đâu bất kỳ lúc nào
 • Thông báo về tỷ giá hối đoái- Bạn nhận được thông tin tỷ giá hối đoái hàng ngày để giúp bạn lập kế hoạch chuyển tiền
 • Dịch vụ khách hàng- Bạn có thể truy cập dịch vụ khách hàng 24/7 thông qua ứng dụng
 • Quản lý liên hệ -Bạn có thể thêm và / hoặc xóa mọi người khỏi danh sách liên hệ của mình tùy ý
 • Địa điểm nhận hàng -Bạn có thể nhanh chóng kiểm tra các địa điểm nhận hàng gần bạn thông qua ứng dụng

Ứng dụng có một tài khoản được gọi là ví WorldRemit cho phép bạn gửi và nhận tiền bao gồm cả các khoản nạp tiền trong thời gian phát sóng. Ứng dụng đạt điểm cao về xếp hạng trên cả Google Play, 4,4 / 5 (hơn 47.000 đánh giá) và App Store, 4,8 / 5 (31.000 + đánh giá).

Tôi có thể Hủy giao dịch WorldRemit không?

Có, bạn chỉ có thể hủy chuyển khoản nếu khoản đó chưa được thanh toán. Gọi cho dịch vụ khách hàng theo các số được cung cấp hoặc liên hệ với họ qua trang web. Tùy thuộc vào lý do được đưa ra, yêu cầu hủy có thể được chấp thuận hoặc từ chối.

Truy cập website https://taichinhantoan.com/chuyen-tien-ve-viet-nam để tham khảo thêm các tổ chức ngoại hối uy tín khác.

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết có tài trợ
Bài trướcPaysend – Đánh giá và hướng dẫn chuyển tiền quốc tế (2021)
Bài tiếp theoXoom – Đánh giá và hướng dẫn chuyển tiền quốc tế (2021)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây