Paysend – Đánh giá và hướng dẫn chuyển tiền quốc tế (2021)

0
35

PaySend là một công ty công nghệ tài chính toàn cầu cho phép người dùng thực hiện chuyển khoản từ thẻ sang thẻ xuyên biên giới cũng như thanh toán vào tài khoản ngân hàng và ví kỹ thuật số.

Được thành lập tại Scotland vào tháng 4 năm 2017, công ty đã ghi nhận sự tăng trưởng phi thường nhờ vào danh mục sản phẩm sáng tạo hướng đến khách hàng. Hiện tại, PaySend phục vụ hơn 1,4 triệu khách hàng trên 80 quốc gia.

Khi thế giới trở nên kết nối với nhau hơn, nhu cầu về các dịch vụ chuyển tiền hiệu quả, nhanh chóng và giá rẻ không ngừng tăng lên và khách hàng PaySend ở Châu Âu hiện có thể chuyển tiền trực tiếp cho người nhận ở nước ngoài vào thẻ của họ với phí chuyển tiền cố định cùng tỷ giá trung bình.

Ngoài thanh toán giữa người với người (P2P), PaySend cũng hỗ trợ chuyển tiền từ doanh nghiệp sang doanh nghiệp (B2B) đa tiền tệ. Trung bình, nhà cung cấp xử lý hơn 2 triệu giao dịch hàng tháng và có văn phòng tại các trung tâm tài chính toàn cầu hàng đầu, bao gồm Edinburgh, London và Moscow.

Paysend
Paysend

[tabgroup title=”Thông tin cơ bản về PaySend” style=”outline” align=”center”]

[tab title=”Tổng quan”]

Ngày thành lập: 1970
Loại nhà cung cấp: Kinh doanh vận tải đa phương thức ( MTO )
Hội sở: London
Cơ quan quản lý: FCA
Tích hợp với thiết bị di động: Có
Ứng dụng di động: Có
Ngôn ngữ hỗ trợ: Tây Ban Nha, Nga, Romania, Ba Lan, Ý, Đức, Pháp, Anh

[/tab]
[tab title=”Phương thức thanh toán”]

Hình thức chuyển tiền: Online
Hình thức nhận tiền: Ngân hàng, Thẻ ghi nợ
Hình thức thanh toán: Thẻ ghi nợ, Thẻ tín dụng, Chuyển khoản ngân hàng
Hình thức thanh toán thông thường: Không hỗ trợ

[/tab]
[tab title=”Đơn vị tiền tệ hỗ trợ”]

Các đơn vị tiền tệ hỗ trợ: AED, ALL, AMD, AUD, AZN, BAM, BDT, BGN, BYR, CAD, CHF, CNY, CZK, DKK, EGP, EUR, GBP, GEL, GHS, GTQ, HRK, HUF, ILS, INR, ISK, KES, KGS, KZT, LBP, LKR, MAD, MDL, MKD, MXN, NGN, NOK, NPR, PHP, PLN, RON, RSD, RUB, SEK, THB, TJS, TRY, UAH, VND, XOF, ZAR

[/tab]
[tab title=”hệ thống cskh”]

Các hình thức hỗ trợ:

[/tab]

[/tabgroup]

Tỷ giá hối đoái PaySend và phí

Giống như các công ty chuyển tiền quốc tế khác, PaySend tính phí giao dịch để trang trải chi phí quản lý và tạo ra lợi nhuận. Dưới đây là tổng quan về các khoản phí mà PaySend tính và tỷ giá hối đoái được cung cấp.

Tỷ giá hối đoái

PaySend tính phí biên độ tỷ giá hối đoái 0% – một trong những phần hấp dẫn nhất của dịch vụ. Công ty có kết nối trực tiếp với các sàn giao dịch tiền tệ ở các quốc gia khác nhau trên thế giới, cho phép họ chuyển đổi loại tiền gửi của bạn theo thời gian thực với tỷ giá trung bình của thị trường.

Tỷ lệ bạn được cung cấp khi chuyển tiền là những gì bạn nhận được và nó vẫn cố định trong suốt thời gian giao dịch.

Phí

Bất kể số tiền bạn chuyển là bao nhiêu, PaySend sẽ tính một khoản phí cố định. Paysend có một danh sách các mức thuế cho các tuyến tiền tệ khác nhau. Ví dụ: khách hàng gửi tiền từ châu Âu bị tính phí 1,50 euro trong khi những người thực hiện chuyển khoản từ Hoa Kỳ, Canada và Vương quốc Anh phải trả lần lượt là 2 đô la, 3 đô la Mỹ và 1 đô la Mỹ. Người gửi sẽ trả phí khi chuyển tiền.

Thông qua tiện ích chuyển khoản trên trang web hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động của họ, PaySend hiển thị số tiền chính xác bạn sẽ thanh toán phí chuyển khoản của mình mà không có bất kỳ chi phí ẩn nào xuất hiện sau này.

Chi phí bổ sung

Một trong những lợi thế lớn nhất của PaySend là họ không tính bất kỳ khoản phí ẩn nào. Khi thực hiện chuyển khoản, bạn sẽ thấy số tiền sẽ chuyển khỏi ngân hàng của mình, các khoản phí sẽ được tính, tỷ giá hối đoái mà tiền của bạn sẽ được chuyển đổi và số tiền người nhận sẽ nhận được.

PaySend loại bỏ các bên trung gian bằng cách làm việc trực tiếp với các hệ thống thanh toán quốc tế như UnionPay, Mastercard, Visa và các hệ thống khác.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là ngân hàng của bạn có thể tính thêm phí xử lý khi thanh toán cho chuyển khoản của bạn. Người nhận cũng có thể phải chịu các khoản phí khác như phí tiếp nhận và phí trung gian mà PaySend không kiểm soát được.

Trong trường hợp bạn thấy các khoản phí không mong muốn trên bảng sao kê thẻ của mình, bạn nên liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của ngân hàng để làm rõ.

Ưu và nhược điểm của PaySend

PaySend là một nền tảng đơn giản và sáng tạo cho phép chuyển tiền quốc tế nhanh chóng từ thẻ này sang thẻ khác hoặc đến tài khoản ngân hàng. Dưới đây là tóm tắt nhanh về những ưu và nhược điểm của việc sử dụng PaySend để gửi tiền quốc tế:

Ưu điểm

Sau đây là một số lợi ích hàng đầu của việc sử dụng nhà cung cấp này để gửi tiền cho gia đình và bạn bè của bạn cũng như khi thanh toán hàng hóa trực tuyến.

 • Phạm vi phủ sóng toàn cầu – Tại thời điểm viết bài, PaySend hỗ trợ chuyển khoản toàn cầu đến 84 quốc gia trải dài ở các lục địa khác nhau bao gồm Châu Âu, Châu Á và Châu Phi. Công ty cũng thường xuyên tìm kiếm các thị trường mới để thêm vào các tuyến tiền tệ hiện có của họ.
 • Phí cố định thấp – Đối với bất kỳ lộ trình chuyển tiền nhất định nào, PaySend tính phí cố định, tương đối thấp so với mức phí của hầu hết các nhà cung cấp. Ví dụ: khi gửi tiền đến Indonesia từ Vương quốc Anh, cho dù bằng đồng rupi hay đô la Mỹ, bạn sẽ bị tính phí £ 1 và không áp dụng biên độ tỷ giá hối đoái.
 • Thanh toán bảo mật cao – Thanh toán qua PaySend được chứng nhận bởi các mạng thanh toán hàng đầu bao gồm Mastercard, Visa, UnionPay, Verve International và các mạng khác. Ngoài ra, PaySend được quy định bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) và được chứng nhận theo Tiêu chuẩn Bảo mật Dữ liệu Ngành Thẻ Thanh toán (PCI DSS).
 • Hỗ trợ 24/7 toàn cầu – Vì khách hàng chuyển tiền 24/7 nên sự hỗ trợ suốt ngày đêm là vô giá. PaySend có các chuyên gia hỗ trợ khách hàng sẵn sàng trò chuyện trực tiếp, email và điện thoại. Chúng cũng có sẵn trên Facebook, Instagram, VK và các trang mạng xã hội khác.
 • Nhiều phương thức chuyển tiền – PaySend cho phép khách hàng của mình gửi tiền từ thẻ của họ đến thẻ của người nhận hoặc tài khoản ngân hàng của họ. Trong trường hợp quốc gia của người nhận cho phép họ nhận tiền bằng nhiều loại tiền tệ, khách hàng thậm chí có thể chọn đơn vị tiền tệ ưa thích của họ. Ngoài ra còn có một tùy chọn gửi tiền qua số di động của người nhận thông qua PaySend Link.

Nhược điểm

Như với bất kỳ nhà cung cấp nào khác, PaySend có một số nhược điểm. Khách hàng gửi tiền thông qua nền tảng này đã chỉ ra một số tính năng không được như mong đợi:

 • Quá trình kiểm duyệt kéo dài – Khi người dùng gửi tài liệu của họ để xác minh danh tính, một số người dùng phàn nàn rằng PaySend mất nhiều thời gian để thông qua tài khoản của họ. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, nhà cung cấp đã giải thích rõ rằng quá trình xem xét của họ mất 3 giờ đến 3 ngày tùy thuộc vào từng trường hợp.
 • Giới hạn quốc gia – Mặc dù phạm vi phủ sóng của mạng giải ngân tương đối rộng hơn, nhưng mạng gửi không được mở rộng. Người dùng chỉ có thể gửi tiền từ 48 quốc gia, hầu hết là từ Châu Âu và Bắc Mỹ. Các quốc gia châu Phi không có đại diện trong số các quốc gia gửi.
 • Đôi khi có sự chậm trễ – Không phải tất cả chuyển khoản đều được chuyển ngay lập tức như đã tuyên bố trên trang web của họ. Từ trải nghiệm của khách hàng được chia sẻ trên các trang web đánh giá như Trustpilot, thỉnh thoảng có thể xảy ra chậm trễ. Một số trong số này liên quan đến kiểm tra và xác minh bổ sung.

TRUY CẬP PAYSEND

Tôi có thể thực hiện loại thanh toán nào với PaySend?

Cách bạn thanh toán cho việc chuyển tiền của mình và cách người nhận nhận được tiền đã gửi là hai phần cơ bản của bất kỳ quy trình chuyển tiền nào. Cần phải cân đối giữa sự tiện lợi, tốc độ và chi phí thấp để có được thỏa thuận tốt nhất. Đây là một cái nhìn về các tùy chọn của bạn với PaySend.

Phương thức thanh toán có sẵn

Hiện tại, công ty chỉ chấp nhận thanh toán bằng thẻ. Bạn có thể liên kết thẻ Mastercard / Visa ghi nợ, thẻ tín dụng hoặc thẻ trả trước với tài khoản của mình và thanh toán cho việc chuyển khoản. Khi bạn thanh toán bằng thẻ, tiền sẽ có sẵn nhanh hơn trên tài khoản PaySend, do đó đẩy nhanh quá trình chuyển tiền.

Các tùy chọn rút tiền có sẵn

PaySend có ba cách chính để người nhận có thể nhận tiền:

 • Chuyển từ thẻ sang thẻ: Số tiền được gửi trực tiếp đến thẻ của người nhận dựa trên thông tin được cung cấp bởi người gửi. Khi người nhận nhận được tiền, họ có thể quyết định rút tiền từ máy ATM hoặc sử dụng trực tiếp để mua sắm.
  Gửi tiền ngân hàng: Tùy chọn thanh toán này đã được giới thiệu vào tháng 2 năm 2019 và cho phép người gửi chuyển tiền trực tiếp từ thẻ của họ vào tài khoản ngân hàng của người nhận. Nó thuận tiện, an toàn và nhanh chóng cho cả thanh toán B2B và P2P.
 • PaySendLink: Chỉ với số điện thoại của người nhận, người gửi có thể chuyển tiền bằng PaySendLink. Người nhận sẽ nhận được thông báo về khoản chuyển khoản đến và lựa chọn chuyển khoản tiền đó vào thẻ, tài khoản ngân hàng hoặc rút tiền từ máy ATM . PaySend đã ra mắt dịch vụ này vào tháng 1 năm 2019.

Cách gửi và nhận tiền với PaySend

Gửi tiền qua PaySend rất đơn giản và thuận tiện. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để bắt đầu.

Cách gửi tiền bằng PaySend

1. Đăng ký

Nhập số điện thoại và mật khẩu bạn chọn. Chính sách mật khẩu yêu cầu mật khẩu phải có tối thiểu 8 ký tự bao gồm cả chữ số. Xác nhận mật khẩu và nhấn nút gửi.

2. Cung cấp thông tin cá nhân

Hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp các dữ liệu cá nhân sau

 • Họ tên và ngày sinh
 • Địa chỉ nhà
 • Mã bưu điện
 • Thành phố
 • Quốc gia cư trú
 • E-mail

Sau khi bạn xác nhận rằng dữ liệu của bạn là chính xác, hãy nhấp vào gửi. Sử dụng số điện thoại bạn đã cung cấp, PaySend sẽ nhắn cho bạn mã bảo mật gồm 5 chữ số trên điện thoại của bạn. Hãy điền mã vào và quá trình đăng ký của bạn đã hoàn tất!

3. Nhập số tiền bạn muốn gửi

Bạn có thể nhập số tiền bạn muốn gửi hoặc số tiền bạn muốn người nhận nhận bằng nội tệ của họ. Bạn cũng sẽ thấy phí chuyển khoản, tỷ giá hối đoái và thời gian giao hàng.

4. Cung cấp thông tin chi tiết về người nhận

PaySend sẽ yêu cầu thông tin sau:

 • Số thẻ
 • Ngày thẻ hết hạn
 • Họ và tên của người nhận

5. Thông tin người gửi

Ngoài thông tin được cung cấp trước đó, PaySend sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin, bao gồm:

 • Thành phố của Ban
 • Đường và số nhà

6. Cung cấp chi tiết thanh toán

Vì PaySend cho phép khách hàng thanh toán các khoản chuyển khoản của họ chỉ bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, bạn sẽ được yêu cầu nhập số thẻ, ngày hết hạn và mã CVC / CVV. PaySend sẽ lưu thông tin này trong tài khoản của bạn để chuyển khoản trong tương lai.

7. Nhấn gửi và xác minh bằng mã

Sau khi bạn nhấn nút PaySend, hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã giao dịch gồm 5 chữ số trên điện thoại của bạn để xác minh việc chuyển khoản. Sau khi bạn nhập mã, hãy nhấp vào nút xác nhận để hoàn tất quá trình.

Trong trường hợp bạn muốn kiểm tra các giao dịch chuyển mình đã thực hiện, hãy nhấp vào tab lịch sử và chúng sẽ ở đó. Chỉ đơn giản như vậy thôi!

TRUY CẬP PAYSEND

Cách nhận tiền với PaySend

Vì tiền được gửi trực tiếp vào thẻ của người nhận hoặc tài khoản ngân hàng nên người nhận không phải làm gì ngoại trừ chờ thông báo gửi tiền. Sau khi nhận được, họ có thể tiêu tiền theo bất kỳ cách nào họ thích. Không có tài liệu nào yêu cầu điền hoặc ký tên.

PaySend có ứng dụng di động không?

Ứng dụng Paysend
Ứng dụng Paysend

Có! Nếu bạn muốn tận hưởng sự tiện lợi khi gửi tiền khi đang di chuyển, hãy tải xuống ứng dụng di động PaySend miễn phí có sẵn trên cả App Store và Google Play. Ngoài việc gửi tiền, bạn có thể thực hiện một số việc khác thông qua ứng dụng, bao gồm:

 • Đăng kí một tài khoản
 • Thêm những người nhận
 • Kiểm tra trạng thái chuyển tiền của bạn
 • Xem các chuyển nhượng lịch sử
 • Kiểm tra tỷ giá hối đoái và phí chuyển khoản

Trên Google Play, ứng dụng PaySend có xếp hạng 4.2 / 5.0 với tổng số 12.197 lượt đánh giá và phiên bản iOS có 309 lượt đánh giá và xếp hạng 4.3 / 5.0.

Tốc độ chuyển tiền của PaySend nhanh như thế nào?

Theo nhà cung cấp, các khoản thanh toán được xử lý ngay lập tức và tiền được giao trong vòng vài phút. Tuy nhiên, một số chuyển khoản có thể mất đến 3 ngày làm việc để được chuyển tùy thuộc vào quốc gia và ngân hàng nhận.

Cũng cần lưu ý rằng một số giao dịch chuyển tiền có thể bị kiểm tra bổ sung tại nước nhận do đó có thể gây ra sự chậm trễ hơn nữa.

Số tiền chuyển tối đa và tối thiểu?

PaySend có số tiền chuyển tối đa. Ngay sau khi bạn mở tài khoản PaySend, công ty cho phép bạn gửi tiền lên đến tối đa là $ 1000, £ 1000 hoặc € 800 mỗi sáu tháng.

Tuy nhiên, các giới hạn này có thể được tăng lên nếu bạn cung cấp thêm xác minh danh tính của mình. Nếu bạn muốn tăng giới hạn gửi của mình lên đến £ 5.000, £ 10.000 hoặc hơn £ 10.000, đây là các yêu cầu:

Lên đến £ 5.000

Bạn sẽ được yêu cầu xác nhận các chi tiết cá nhân của mình, bao gồm bất kỳ thông tin nào sau đây:

 • Hộ chiếu hiện tại đã ký
 • Chứng minh nhân dân có ảnh của bạn
 • Bằng lái xe

Lên đến £ 10.000

Tại đây, bạn sẽ cần thêm bằng chứng địa chỉ của mình. Bạn có thể cung cấp bất kỳ tài liệu nào sau đây:

 • Hóa đơn tiện ích phải được thanh toán trong vòng 3 tháng qua
 • Hóa đơn thuế của hội đồng chính quyền địa phương cho năm tính thuế hiện hành
 • Ngân hàng, tổ chức xây dựng hoặc sao kê thẻ tín dụng hoặc sổ tiết kiệm không quá ba tháng. Nó phải được xác nhận thông qua việc đóng dấu, ký tên hoặc đánh dấu khác của tổ chức phát hành
 • Bạn có thể cung cấp giấy phép lái xe của mình nếu bạn chưa sử dụng nó làm giấy tờ nhận dạng
 • Hợp đồng thuê nhà cho năm hiện tại

Hơn £ 10.000

Để vượt quá giới hạn £ 10.000, bạn sẽ cần phải khai báo nguồn tiền của mình. Bất kỳ tài liệu nào sau đây sẽ được chấp nhận:

 • Bản sao kê ngân hàng được chứng nhận không quá 3 tháng. Nó không được dùng làm bằng chứng địa chỉ
 • Phiếu lương của nhà tuyển dụng trong 3 tháng gần nhất kèm theo bảng sao kê ngân hàng
 • Nếu tiền đến từ chương trình hưu trí, bạn có thể cung cấp tài liệu HMRC để hỗ trợ báo cáo ngân hàng
 • Nếu nguồn tiền là một khoản vay, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thư từ luật sư để hỗ trợ bảng sao kê ngân hàng

Tôi có thể tin tưởng PaySend không?

Đây là một trong những câu hỏi quan trọng nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền và PaySend đã tự tạo cho mình một danh tiếng về độ tin cậy trong ngành. Dưới đây là một số điều chính về PaySend để đảm bảo với bạn về tính bảo mật của dịch vụ của họ:

Tuân thủ quy định

Công ty được đăng ký và quản lý bởi một số cơ quan. PaySend Plc là một tổ chức tiền điện tử được ủy quyền chỉ tập trung vào việc tạo điều kiện chuyển tiền quốc tế cho các doanh nghiệp và thể nhân.

Tại Vương quốc Anh, nơi đặt trụ sở chính, nhà cung cấp được Cơ quan quản lý tài chính (FCA) ủy quyền và quản lý theo số tham chiếu 900004 để thực hiện một số hoạt động, chẳng hạn như:

 • Gửi tiền mặt vào tài khoản nhận
 • Rút tiền từ tài khoản thanh toán
 • Phát hành các phương tiện thanh toán
 • Rút tiền

Vào tháng 12 năm 2019, PaySend đã nhận được giấy phép kinh doanh dịch vụ tiền tệ (MSB) để tiến hành hoạt động kinh doanh tại Canada.

Các quan hệ đối tác chính trong ngành

PaySend tiền thân là một tổ chức ‘Visa Direct’ và ‘MasterCard MoneySend’ đã đăng ký. Những quan hệ đối tác này có nghĩa là nhà cung cấp được hưởng lợi từ các công nghệ thanh toán và chuyển tiền xuyên biên giới vượt trội.

Mã hóa dữ liệu khách hàng

Khi nói đến việc bảo vệ dữ liệu khách hàng, các giao dịch được ghi lại trên PaySend được bảo vệ theo tiêu chuẩn PCI DSS Cấp 1.

Nhờ những đổi mới trong lĩnh vực chuyển tiền, PaySend đã thu hút được sự quan tâm đáng kể của nhà đầu tư. Sau đây là một số nhà đầu tư hàng đầu cho lĩnh vực này:

 • GVA Capital
 • Plug and Play
 • MARCorp Financial
 • Digital Space Ventures

Để thêm vào các lớp bảo mật mà nó đã có, PaySend bảo vệ các giao dịch thẻ bằng 3-D Secure – một giao thức dựa trên XML. Tất cả các điểm truy cập và cổng vào trang web PaySend đều được mã hóa bằng SSL cấp doanh nghiệp.

Nhà đầu tư và giải thưởng

Paysend
Paysend

Cùng với các nhà đầu tư nhỏ khác tham gia thông qua các nền tảng huy động vốn cộng đồng như Seedrs, PaySend đã quản lý để đảm bảo nguồn vốn hơn 28 triệu bảng Anh trong tổng số tiền tài trợ. Hiện tại, công ty có khoảng 58 nhân viên bao gồm các nhà phát triển, trưởng bộ phận kinh doanh, copywriter, marketer và các chuyên gia nhân sự.

Theo thống kê mới nhất, PaySend xử lý hơn 2 triệu giao dịch mỗi tháng với giá trị hơn 55 triệu đô la. Công ty cũng đã nổi bật trong các trang web ngành có thẩm quyền như:

 • Finextra
 • Yahoo! Finance – Thương hiệu thuộc sở hữu của Verizon Media
 • The Courier- Tên miền thuộc sở hữu của DC Thomson & Company Limited

Công ty cũng đã giành được một số giải thưởng cho sự đổi mới và dịch vụ chuyển tiền mẫu mực. Dưới đây là ba điểm nổi bật nhất:

 • Giải thưởng PayTech 2018 – Thanh toán tiêu dùng tốt nhất 2018
 • FinovateSpring 2018 – Sản phẩm FinTech hàng đầu 2019
 • Mastercard – Cấp cao nhất (5%) cho chất lượng xử lý

Cần chú ý:

Điều đáng chú ý là trong số tất cả những mặt tích cực này, PaySend không tham gia vào bất kỳ chương trình đảm bảo tiền gửi nào. Điều này có nghĩa là tiền của khách hàng được giữ trong ví điện tử không được Bảo vệ bởi Chương trình Bồi thường Dịch vụ Tài chính và không được hưởng lãi suất.

TRUY CẬP PAYSEND

Đánh giá của khách hàng

Khách hàng của PaySend dường như có cái nhìn rất tích cực về công ty. Ví dụ, trên Trustpilot PaySend có hơn 6.800 đánh giá năm sao. Hầu hết các khách hàng đã cho công ty 4 hoặc 5 sao đều đề cập đến những điều tương tự:

Điểm cộng:

 • Một hệ thống nhanh chóng và đơn giản để chuyển tiền từ thiết lập đến chuyển tiền
 • Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp và email
 • Phí thấp và trao đổi tiền tệ hiệu quả – phí chuyển tiền là cố định và tỷ giá hối đoái được đặt ở tỷ giá giữa thị trường

Điểm trừ:

 • Các khoản phí bổ sung do các tổ chức bên thứ ba tính phí như tổ chức phát hành thẻ, mạng thanh toán hoặc hệ thống thanh toán và ngân hàng người nhận

Tôi có thể hủy chuyển khoản của mình không?

Có, bạn có thể hủy chuyển khoản của mình trên PaySend miễn là ngân hàng của người nhận chưa xử lý. Để thực hiện điều này, bạn sẽ phải gửi email, gọi điện hoặc trò chuyện trực tiếp với nhóm hỗ trợ khách hàng với các chi tiết giao dịch của bạn.

Các khu vực giao dịch hàng đầu của PaySend

Theo trang web của mình, PaySend hiện hỗ trợ chuyển khoản toàn cầu đến 84 quốc gia. Tuy nhiên, không có hai tuyến tiền tệ nào có cùng mức lưu lượng. Có một số khu vưc trung gian bận rộn hơn những khu vực khác.

Mặc dù nhà cung cấp không nói rõ ràng các khu vực của mình là gì, nhưng họ đã trích lời Ngân hàng Thế giới khẳng định sau đây là các tuyến tiền tệ hàng đầu cho những người gửi tiền từ Vương quốc Anh

Hỗ trợ khách hàng

PaySend coi trọng hỗ trợ khách hàng và đã tập hợp một đội ngũ chuyên gia am hiểu để giúp người dùng chuyển tiền và các vấn đề khác. Có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng qua các kênh sau:

 • Trò chuyện online thông qua trang web và ứng dụng của họ
 • Hỗ trợ qua điện thoại 24/7, bao gồm cả dịch vụ gọi lại
 • Gửi email hỗ trợ qua [email protected]
 • Hỗ trợ có sẵn bằng 12 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Trung, tiếng Ukraina, tiếng Ba Lan, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Rumani và tiếng Séc.

Tổng kết

PaySend là một dịch vụ chuyển tiền đáng tin cậy và được đánh giá cao, và thực tế là Paysend tính phí biên độ tỷ giá hối đoái 0% cùng với mức phí cố định thấp khi chuyển tiền khiến Paysend trở nên đặc biệt hấp dẫn trong số các đối thủ cạnh tranh.

Paysend cũng là một công ty sáng tạo trong lĩnh vực này, bằng chứng là tính năng PaySendLink của nó. Tùy chọn thanh toán này cho phép người gửi chuyển tiền bằng số điện thoại di động của người nhận.

Thông qua hình thức chuyển tiền từ thẻ sang thẻ, PaySend đảm bảo rằng khách hàng của mình trải nghiệm những cách thức chuyển tiền tiện lợi và chi phí thấp. Với cơ sở điểm đến ngày càng tăng gồm hơn 80 quốc gia và đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7, tất cả người dùng dường như phản hồi tích cực cả về các tùy chọn và hỗ trợ mà họ có sẵn.

PaySend chỉ hỗ trợ thanh toán bằng thẻ vào lúc này. Công ty hiện đang nỗ lực để cho phép khách hàng của mình thanh toán các khoản chuyển khoản của họ bằng tài khoản ngân hàng và các phương thức thanh toán khác, nhưng nếu bạn đang muốn sử dụng nhận tiền mặt hoặc chuyển tiền di động làm tùy chọn giao hàng thì bạn sẽ phải xem xét ở nơi khác.

Nhìn chung, nếu bạn đang muốn chuyển tiền bằng thẻ của mình, PaySend là một lựa chọn tuyệt vời. Như mọi khi, tốt nhất bạn nên so sánh các tùy chọn của mình trước khi quyết định chọn nhà cung cấp, nhưng có khả năng PaySend sẽ chiếm vị trí cao trong danh sách các tùy chọn được đề xuất.

Truy cập website https://taichinhantoan.com/chuyen-tien-ve-viet-nam để tham khảo thêm các tổ chức ngoại hối uy tín khác.

TRUY CẬP PAYSEND

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết có tài trợ
Bài trướcXE – Đánh giá và hướng dẫn chuyển tiền quốc tế (2021)
Bài tiếp theoWorldRemit – Đánh giá và hướng dẫn chuyển tiền quốc tế (2021)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây