Ngày vía Thần Tài mùa Covid-19, thay vì xếp hàng, khách hàng mua vàng online

0
85

Được biết, những thương hiệu lớn như DOJI hay Bảo Tín Minh Châu đều có các hình thức kinh doanh trên nền tảng trực tuyến để phục vụ nhu cầu của người dân.

Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đã triển khai dịch vụ mua vàng trực tuyến eGold qua máy tính hoặc điện thoại. Theo đó, khách hàng chỉ cần có tài khoản tại ngân hàng TPBank là có thể mua bán vàng thông qua website https://egold.doji.vn với các sản phẩm vàng như: Vàng ép vỉ Âu vàng Phúc Long, Vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vương, với trọng lượng 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ, 10 chỉ của Doji hay vàng miếng SJC.

Khách hàng sẽ nhận được sản phẩm sau khi thực hiện lệnh đặt mua tại eGold hoặc nhận vàng vật chất trực tiếp tại các điểm giao dịch của DOJI tại Hà Nội, TP. Hồ Chí MInh, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ…

Thay vì ra cửa hàng vàng bạc xếp hàng, khách hàng có thể mua vàng ngày vía Thần Tài 2021 qua online. Ảnh: Trọng Hiếu.  

Ngoài ra, Công ty cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận PNJ cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng mua hàng trực tuyến trên website.

Trong khi đó tại Bảo Tín Minh Châu, chương trình “Rước lộc Thần Tài – thảnh thơi không phải xếp hàng chờ đợi” đang là thông điệp mà doanh nghiệp gửi tới khách hàng. Theo đó, khách hàng có nhu cầu mua vàng online nhân ngày Thần Tài có thể truy cập website: https://ruoclocthantai.btmc.vn. và thực hiện theo hướng dẫn.

Năm nay, các thương hiệu đều đưa ra sản phẩm đa dạng cả về hình thức lẫn khối lượng. Tại DOJI, vàng Thần Tài có các sản phẩm SJC 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ, 10 chỉ, các sản phẩm Đồng vàng Kim Ngưu và Âu Vàng Phúc Long.

Tại các cửa hàng vàng nhỏ lẻ, Lì xì Thần Tài, charm vàng (loại hạt trang trí nhỏ với nhiều hình dáng chất liệu khác nhau để xâu hoặc móc trực tiếp vào vòng tay) trung bình có giá dưới 1 triệu đồng/sản phẩm là những mặt hàng bán chạy mấy ngày gần đây.

Bên cạnh đó, charm hình con trâu, đĩnh vàng, mèo Thần Tài, đồng xu vàng 24k nhỏ xinh có giá từ 600.000 – 800.000 đồng/sản phẩm cũng được người mua hàng săn đón.

Tuy vậy, hình ảnh Kim Ngưu – Trâu vàng với các sản phẩm Kim Ngưu Phát Lộc, Kim Ngưu Chiêu Tài… được dự báo sẽ là dòng sản phẩm hút khách trong dịp vía Thần Tài năm nay.

Về giá vàng bán trong dịp vía Thần Tài năm nay, giá vàng đã rục rịch tăng trong ngày 20/2 (mùng 9 tháng Giêng). Theo khảo sát của phóng viên ngày 20/2, Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC mua vào bán ra ở mức 55,75 – 56,42 triệu đồng/lượng; Vàng Doji niêm yết giá vàng ở mức 55,6 – 56,5 triệu đồng/lượng; Phú Quý SJC niêm yết giá vàng ở mức 55,85 – 56,4 triệu đồng/lượng. Giá vàng trong nước đang cao hơn giá vàng thế giới khoảng 7 triệu đồng/lượng.

Đánh giá post
Bài viết có tài trợ
Bài trướcQuy định về lập trang thông tin điện tử của đối tượng công bố thông tin
Bài tiếp theoTháo gỡ vướng mắc về giảm trừ gia cảnh cho người phụ thuộc

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây