MoneyGram và Visa hợp tác cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh tại Việt Nam

0
88

Sự hợp tác giữa MoneyGram và Visa cùng Sacombank và các ngân hàng tại Việt Nam cho phép khách hàng chuyển tiền từ Mỹ, Vương quốc Anh và 18 quốc gia châu Âu (Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Hungary, Romania, Bulgaria, Cộng hòa Séc, Ba Lan, Hy Lạp, Ireland, Bỉ, Áo, Phần Lan, Đan Mạch, Estonia, Ý, Hà Lan và Bồ Đào Nha) về Việt Nam thuận tiện và an toàn.

Với giải pháp Visa Direct, người dùng có thể chuyển tiền lên đến 2.500 USD cho mỗi giao dịch và 10.000 USD mỗi ngày. Từ nay đến hết ngày 30/6/2021, khách hàng có thể chuyển tiền tới thẻ ghi nợ Visa tại Việt Nam mà không mất phí chuyển khoản.

Theo ông Grant Lines, Giám đốc Doanh thu của MoneyGram, việc tích hợp giải pháp Visa Direct vào hành trình trải nghiệm của khách hàng sẽ giúp hỗ trợ chiến lược tăng trưởng của MoneyGram trong năm 2021 tại một trong những thị trường nhận kiều hối lớn nhất thế giới. Theo đó, người dùng có thể sử dụng trang web hoặc ứng dụng di động MoneyGram để chuyển tiền ngay lập tức cho chủ thẻ Visa tại Việt Nam.

Việt Nam được dự báo là một trong 10 quốc gia có giá trị kiều hối lớn nhất thế giới. Với giải pháp mới này, hàng triệu kiều bào Việt Nam có thể sử dụng dịch vụ MoneyGram để chuyển tiền một cách liền mạch và thuận tiện tới gia đình và bạn bè.

Bà Đặng Tuyết Dung, Giám đốc Visa tại Việt Nam và Lào cho biết, giải pháp thanh toán số của Visa  giúp người dùng có thể nhận tiền bằng tài khoản ngân hàng nhanh chóng và thuận tiện. Chủ thẻ có thể sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ trả trước của Visa để nhận tiền quốc tế thông qua giải pháp thanh toán theo thời gian thực Visa Direct.

“Sự hợp tác với MoneyGram sẽ góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế tại Việt Nam và hỗ trợ quy trình chuyển tiền quốc tế trở nên liền mạch hơn, vốn là yếu tố cốt lõi của hành trình trải nghiệm khách hàng trong kỷ nguyên số hóa, đồng thời giúp công nghệ thanh toán hiện đại của Visa tiếp cận nhiều người dùng hơn”, bà Đặng Thị Tuyết Dung nhận định.

Với giải pháp Visa Direct, người dùng có thể chuyển tiền lên đến 2.500 USD cho mỗi giao dịch và 10.000 USD mỗi ngày. Từ nay đến hết ngày 30/6/2021, khách hàng có thể chuyển tiền tới thẻ ghi nợ Visa tại Việt Nam mà không mất phí chuyển khoản.

Đánh giá post
Bài viết có tài trợ
Bài trướcAgribank tăng cường phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới
Bài tiếp theoThanh khoản “nóng” những ngày cận Tết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây