Lợi ích kép khi đầu tư dự án mới mô hình khu đô thị bán khép kín

0
7

Xu hướng tất yếu của các đô thị hiện đại

Khu đô thị bán khép kín đang là xu hướng tất yếu của các đô thị hiện đại. Lý giải cho xu hướng này, nhiều chuyên gia địa ốc phân tích, đây là mô hình tất yếu, phù hợp với sự thay đổi về nhu cầu và hành vi sở hữu bất động sản của người mua nhà.

Nếu như trước đây, người mua chỉ quan tâm đến vị trí, thiết kế hay hướng nhà thì giờ đây yếu tố được coi là then chốt để khách hàng quyết định là danh sách tiện ích và việc tạo lập một không gian sống chất lượng – tiện nghi.

Mô hình khu đô thị bán khép kín sở hữu hàng loạt ưu thế. Trong đó nổi bật là việc dự án được đầu tư, quy hoạch bài bản với hệ thống tiện ích đáp ứng tất cả nhu cầu sống từ học tập, chăm sóc sức khỏe đến vui chơi, giải trí, thể dục thể thao, thư giãn, kết nối cộng đồng.

Điểm đặc biệt nữa của khu đô thị bán khép kín còn là giải pháp an ninh an toàn, hiệu quả trong xã hội hiện đại kết hợp với giao thương kinh tế.

Lợi ích kép cho các nhà đầu tư tại khu đô thị bán khép kín An Lạc Green Symphony

Khu đô thị bán khép kín mang tới trải nghiệm “riêng tư – sôi động”. Không chỉ dễ dàng hòa với nhịp sống năng động của trung tâm hành chính – kinh tế mới nhờ thừa hưởng trọn vẹn ưu thế vượt trội từ vị trí tâm điểm, khu đô thị còn kiến thiết một phong cách sống sôi động ngay trong chính khuôn viên bán khép kín 75 ha với hệ sinh thái tiện ích khép kín mang tới trải nghiệm “tất cả trong một”.

An Lạc Green Symphony với đầy đủ tiện ích 5* cho cư dân.
An Lạc Green Symphony với đầy đủ tiện ích 5* cho cư dân.

Trong tương lai, chẳng cần đi đâu xa, mọi nhu cầu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng, giáo dục, chăm sóc sức khỏe… của cư dân đều được đáp ứng trọn vẹn nhờ hệ thống hơn 40 tiện ích chất lượng 5 sao trong khu đô thị.

Theo chia sẻ chủ đầu tư, quá trình chọn lọc hơn 40 tiện ích thấu hiểu nhu cầu khách hàng của Anlac Group để đảm bảo công năng tối ưu nhưng vẫn giữ quy hoạch tổng thể thông thoáng.

Sở hữu An Lạc Green Symphony – Khu đô thị bán khép kín tại trung tâm phía Tây thủ đô nhà đầu tư đã sở hữu căn hộ đẳng cấp 5* cùng các tuyến đường giao thông huyết mạch của phía Tây.

Kiến tạo giá trị độc tôn của An Lạc Green Symphony và tiềm năng giao thương kinh tế và thương mại tuyệt vời

Thông tin chi tiết về dự án Anlac Green Symphony vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần đầu tư và Thương Mại Bhomes Việt Nam

Địa chỉ: B2-R6, Khu đô thị Royal City 72a Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 091 288 88 12

Website: http://bhomes.com.vn/du-an-an-lac-green-symphony-pjd-39.html

Fanpage: facebook: https://www.facebook.com/bhomesvietnam

Đánh giá post
Bài viết có tài trợ
Bài trướcPhân tích SWOT với chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại
Bài tiếp theoHạ tầng tỷ đô thúc đẩy bất động sản Đông Sài Gòn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây