Kho bạc Nhà nước với hoạt động an sinh – xã hội

0
81

Được sự ủy quyền của Ban Lãnh đạo KBNN, bà Đỗ Tuyết Mai, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ quan KBNN và ông Dương Cao Sơn, Phó Chánh Văn phòng KBNN cùng các đoàn viên thanh niên cơ quan KBNN tới thăm, động viên và tặng quà cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Phúc Yên, xã Phúc Yên, huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang.

Đoàn viên thanh niên KBNN chụp ảnh lưu niệm với các cháu học sinh Trường Tiểu học Phúc Yên.
Đoàn viên thanh niên KBNN chụp ảnh lưu niệm với các cháu học sinh Trường Tiểu học Phúc Yên.

Trường Tiểu học Phúc Yên có tổng cộng 5 lớp học với 131 học sinh. Trường học đóng trên địa bàn xã Phúc Yên, là xã vùng sâu, vùng xa của huyện vùng cao Lâm Bình, điều kiện phát triển kinh tế của người dân còn gặp nhiều khó khăn, tỷ lệ hộ nghèo chiếm cao. Dân cư nơi đây là đồng bào dân tộc ít người như Dao, Tày… định cư sinh sống lâu đời.

Chương trình là một trong những hoạt động thường niên được Đảng uỷ, Lãnh đạo KBNN quan tâm ủng hộ và thu hút sự tham gia đông đảo của đoàn viên thanh niên cơ quan KBNN.

Đoàn thanh niên cơ quan KBNN dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nha Ngân khố.
Đoàn thanh niên cơ quan KBNN dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nha Ngân khố.

Thông qua hoạt động thiện nguyện an sinh xã hội, Phó Chủ tịch Công đoàn KBNN, bà Đỗ Tuyết Mai mong muốn Đoàn thanh niên cơ quan KBNN phát huy truyền thống tương thân tương ái của ngành Kho bạc tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động “đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn”, góp phần thực hiện hiệu quả, thực chất trong công tác cứu trợ, xóa đói, giảm nghèo, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em dân tộc vùng sâu nhiều khó khăn…

Bên cạnh hoạt động an sinh xã hội tại tỉnh Tuyên Quang, trước đó, Đoàn cũng đã tới thăm khu Di tích Nha Ngân khố và dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh thể hiện sự tri ân sâu sắc đến vị Lãnh tụ vĩ đại của dân tộc.

Chương trình thiện nguyện an sinh xã hội là một trong những hoạt động thường niên được Đảng uỷ, Lãnh đạo KBNN quan tâm ủng hộ và thu hút sự tham gia đông đảo của đoàn viên thanh niên cơ quan KBNN.

Đánh giá post
Bài viết có tài trợ
Bài trướcMột số nội dung cần lưu ý trong kiểm tra hoạt động dịch vụ kế toán
Bài tiếp theoQuý I/2021, hệ thống Kho bạc Nhà nước thực hiện 179 cuộc kiểm tra nội bộ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây