Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

0
2

Theo Herbalife Việt Nam, các sản phẩm của Công ty này đạt giải gồm: Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt: Hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1- Hương bánh quy và kem, hương sô cô la, hương bạc hà-Sô cô la, hương dâu, hương va-ni; Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Niteworks®; Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt: Hỗn hợp dinh dưỡng thể thao công thức 1- Hương vani nguyên kem; Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Herbalife 24 Rebuild Strength – Hương Sô cô la.

Ngoài các sản phẩm đạt giải trên còn có các sản phẩm khác như: Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt – Bột Protein; Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Simply Probiotic; Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Joint Support Advanced; Xtra-Cal® Advanced; Ocular Defense; Cell-U-Loss®; Cell Activator; Herbalife 24h Hydrate-Hương Cam.

Ông Vũ Văn Thắng – Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: “Chúng tôi rất tự hào và phấn khởi vì các sản phẩm Herbalife Nutrition tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tin tưởng mạnh mẽ từ các bên có liên quan và người tiêu dùng, cũng như những đóng góp của Công ty về mặt kinh tế và xã hội được các bên có liên quan ghi nhận và trân trọng. Sự ghi nhận đó là niềm khích lệ mạnh mẽ đối với chúng tôi trong sứ mệnh xây dựng một thế giới ngày càng khỏe mạnh hơn, đồng thời không ngừng khuyến khích lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng”.

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam tổ chức. Việc xét giải được dựa trên 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh cùng những đóng ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng.

“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” được tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được thị trường đón nhận mạnh mẽ và khuyến khích việc cải thiện chất lượng, an toàn, tính hiệu quả của các sản phẩm này trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Giải thưởng cũng nhằm vinh danh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học với mục đích phát triển các sản phẩm thực phẩm bổ sung mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Sản phẩm của Herbalife Nutrition được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đáng tin cậy và trải qua nhiều khâu kiểm soát chất lượng trong toàn bộ quy trình sản xuất.

Các sản phẩm gồm: Hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1, Dinh dưỡng Herbalife24 và các sản phẩm dinh dưỡng bổ sung của Herbalife Nutrition cung cấp nguồn dinh dưỡng cần thiết bao gồm chất xơ, các loại vitamin, khoáng chất và chất chống oxi hóa. Khi kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng phù hợp và tập thể dục thường xuyên, các sản phẩm của Herbalife Nutrition có thể giúp người sử dụng sống khỏe mạnh hơn.

Là công ty hàng đầu về sức khoẻ và dinh dưỡng với lịch sử hơn 40 năm, Herbalife Nutrition được cộng đồng tin tưởng vì chất lượng đảm bảo, tính hiệu quả và sự an toàn của tất cả các dòng sản phẩm có hương vị tuyệt vời của công ty. Herbalife Nutrition bắt đầu đi vào hoạt động tại Việt Nam vào tháng 11/2009 và đã và đang mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao cho người tiêu dùng Việt trong suốt 11 năm qua.

Đánh giá post
Bài viết có tài trợ
Bài trướcLendbiz cam kết mang lại mô hình đầu tư ngang hàng an toàn, hiệu quả cao
Bài tiếp theoHưng Thịnh tặng quà “Xuân Yêu Thương” cho người dân tỉnh Bình Định và Khánh Hòa

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây