Hà Nội yêu cầu tạm ngừng các số điện thoại vi phạm

Chứng khoán VPS

Đây là lần thứ tám trong năm nay Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đề nghị tạm ngừng dịch vụ với các số điện thoại vi phạm.

Chủ thuê bao của các số điện thoại vi phạm đã được thông báo mời đến làm việc, xử lý vi phạm hành chính, tuy nhiên không chấp hành quy định. Do đó, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các doanh nghiệp viễn thông tạm ngừng cung cấp  dịch vụ hai chiều (bao gồm cả chiều gọi đi và chiều gọi đến) đối với các số điện thoại nhắn tin rác, cuộc gọi rác, quảng cáo rao vặt sai quy định.

Trước đó, Sỏ Thông tin và Truyền thông Hà Nội đã có văn bản đề nghị khôi phục hoạt động đối với 36 số điện thoại (lần thứ 12 năm 2021). Đây là các thuê bao đã bị đề nghị tạm ngừng cung cấp dịch vụ từ ngày 28/5 do có vi phạm khi thực hiện gửi  tin rác, cuộc gọi rác và quảng cáo rao vặt sai quy định.

Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các doanh nghiệp viễn thông thực hiện khôi phục hoạt động đối với các số điện thoại trên do các chủ thuê bao sở hữu các số điện thoại này đã chấp hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính theo quy định. 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *