Cơ hội trúng 600 triệu đồng khi gửi tiết kiệm tại Vietcombank

0
11

Theo đó, tất cả khách hàng cá nhân gửi tiền/gửi tiết kiệm từ 50 triệu đồng với kỳ hạn 01 tháng trở lên sẽ được cấp Mã dự thưởng để quay thưởng mỗi tháng. Chương trình áp dụng với cả khách hàng gửi tiền tại quầy (gửi tại điểm giao dịch Vietcombank) và gửi tiết kiệm online (tiền gửi trực tuyến) trên Ngân hàng số VCB Digibank.

Đặc biệt, khi gửi tiết kiệm với kỳ hạn trên 03 tháng, khách hàng sẽ được nhân đôi số Mã dự thưởng để có cơ hội trúng thưởng cao hơn.

Không chỉ được nhân đôi mã dự thưởng khi gửi kỳ hạn dài, vào Ngày Vàng (thứ Năm hàng tuần), tất cả các khoản tiền gửi từ 50 triệu đồng với kỳ hạn 01 tháng trở lên sẽ đều được nhân đôi số Mã dự thưởng. Như vậy, nếu gửi kỳ hạn dài (trên 03 tháng) vào thứ Năm hàng tuần, khách hàng sẽ được nhân 4 lần số mã dự thưởng.

Cùng với đó, hằng tháng, Vietcombank sẽ tổ chức quay thưởng để xác định chủ nhân của các giải thưởng là tiền chuyển khoản bao gồm: 01 Giải Đặc biệt trị giá 600 triệu đồng; 03 Giải Nhất trị giá 60 triệu đồng; 333 Giải Nhì trị giá 600 ngàn đồng; 3.333 Giải Ba trị giá 100 ngàn đồng.

Mỗi tháng sẽ có 3.670 giải thưởng và cả chương trình (03 tháng) sẽ có tổng cộng 11.010 với tổng trị giá gần 4 tỷ đồng.

Đánh giá post
Bài viết có tài trợ
Bài trướcChi phí quản lý bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế thế nào?
Bài tiếp theoThu tiền sử dụng đất với đối tượng hộ gia đình, cá nhân khi chuyển mục đích sử dụng đất

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây