Cen Land thành lập Cen Hà Nội để bán các sản phẩm bất động sản Vinhomes

0
97

Trở lại đường đua lớn

Ngày 15/3/2021, Cen Land đã chính thức công bố thông tin thành lập CEN Hà Nội, chi nhánh của Cen Land tại Hà Nội. Sự ra đời của CEN Hà Nội là cánh tay nối dài đắc lực của Cen Land trong lĩnh vực phân phối BĐS.

Với đội quân bán hàng chuyên biệt, sứ mệnh của CEN Hà Nội là tập trung phân phối chính các sản phẩm BĐS thương hiệu Vinhomes tại Hà Nội.

Trên thị trường, Vinhomes là chủ đầu tư lớn với hàng loạt dự án và sản phẩm trên toàn quốc. Còn Cen Land là đơn vị môi giới, phân phối BĐS chiếm thị phần lớn.

Cách đây 5 năm, Cen Land đã thành công trong phân phối các dự án của Vinhomes. Doanh thu từ các phân phối các sản phẩm của Vinhomes mang lại nguồn tài chính lớn cho Cen Land. Đồng thời, Cen Land đã có thêm kinh nghiệm khi làm việc với các chủ đầu tư lớn, phân phối bán hàng chuyên nghiệp. Từ kết quả đó, Cen Land đã nâng tầm vị thế, đứng đầu trong phân phối BĐS, mở thêm cơ hội bắt tay với các chủ đầu tư khác trên thị trường.

Trở lại “đường đua” phân phối các dự án của Vinhomes lần này, Cen Land đã có một vị thế mới.  Lực lượng bán hàng hùng hậu, tinh nhuệ cùng với kinh nghiệm “chinh chiến” trên thị trường và các giải pháp bán hàng và công nghệ sẽ giúp cho việc hợp tác đạt được hiệu quả cao và kết quả bán hàng đạt được những con số mới ấn tượng.

Đại diện Cen Land cho biết, sự hợp tác phân phối các dự án của Vinhomes đã khẳng định uy tín và sự chuyên nghiệp của Cen Land. Đồng thời, sự hợp tác này mang lại cho người mua nhà những sản phẩm chất lượng cùng với sự phục vụ chuyên nghiệp từ đơn vị bán hàng, đó cũng là nỗ lực của Cen Land trong suốt lịch sử hình thành và phát triển.

Chọn mặt gửi vàng từ Vinhomes, CEN Hà Nội đã lập tức ghi điểm với nhiều giao dịch thành công tại dự án Vinhomes Smart City.

Trong khi đó, Cen TP.Hồ Chí Minh, chi nhánh của Cen Land đã phân phối thành công các dự án Vinhomes tại TP.Hồ Chí Minh và được vinh danh đối tác Platinum từ Vinhomes.

Sẵn sàng cho trận đánh lớn

Để sẵn sàng “chinh chiến” với những thị trường mới, Cen Land đang chuẩn bị cả tài chính, nhân sự sẵn sàng phủ thị trường dành riêng cho phân khúc của Vinhomes. Bổ sung nguồn nhân sự, Cen Land đang trải thảm đỏ chiêu mộ nhân tài với chính sách hoa hồng và mức lương hấp dẫn. Số lượng tuyển dụng lên tới 2.000 người ở các vị trí nhân viên kinh doanh, trưởng phòng, giám đốc.

Cen Land cam kết mức hoa hồng siêu cạnh tranh và về ngay tài khoản chỉ sau 48 giờ, cơ chế quản lý số 1 thị trường, hỗ trợ 50/50 chi phí marketing và chạy khách hàng online. Ngoài ra, tuỳ theo vị trí công việc, mức lương từ 6 – 50 triệu đồng/tháng. Những nhân sự xuất sắc sẽ có nhiều cơ hội phát triển lên những vị trí cao hơn.

Việc thành lập thêm đội quân 1.000 người bán hàng của Vinhomes và hơn 1.000 người bán hàng thứ cấp, Cen Land đang phủ sóng toàn bộ các kênh phân phối và các phân khúc thị trường BĐS khác nhau.

Cen Land cam kết mức hoa hồng siêu cạnh tranh và về ngay tài khoản chỉ sau 48 giờ, cơ chế quản lý số 1 thị trường, hỗ trợ 50/50 chi phí marketing và chạy khách hàng online. Ngoài ra, tuỳ theo vị trí công việc, mức lương từ 6 – 50 triệu đồng/tháng. Những nhân sự xuất sắc sẽ có nhiều cơ hội phát triển lên những vị trí cao hơn.

Đánh giá post
Bài viết có tài trợ
Bài trướcTăng cường quản lý rủi ro trong giao dịch điện tử với Kho bạc
Bài tiếp theoBHXH Việt Nam lưu ý về thẻ bảo hiểm y tế theo mẫu mới

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây