Cen Land mở “chiến dịch” tăng tốc kinh doanh ngay từ đầu năm

0
90

Chiến lược kinh doanh bứt phá

Với tinh thần “liên tục và không ngừng khởi nghiệp”, Cen Land tiếp tục mở rộng hệ sinh thái và tái cấu trúc hệ thống nhằm mở rộng thị trường và xây dựng hệ thống vững chắc tạo tiền đề cho sự tăng tốc và phát triển mạnh trong 5 năm tới.

Để đáp ứng được nhu cầu của thị trường, Cen Land đã chú trọng củng cố và phát triển thêm những đơn vị kinh doanh mới có nhiệm vụ tìm kiếm và tư vấn phát triển các sản phẩm tiềm năng có chất lượng đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của khách hàng và luôn duy trì số lượng dự án được phân phối trên hệ thống của Cen Land là lớn nhất toàn quốc.

Tiếp tục xây dựng đội quân bán hàng vững mạnh, Cen Land tăng cường tuyển dụng nhân sự bán hàng để thanh lọc và nâng cao chất lượng đội ngũ bán hàng. Theo đó, Cen Land sẽ xây dựng những đội quân bán hàng mới cho các dòng sản phẩm chuyên biệt khác nhau; xây dựng hệ thống đào tạo thực chiến, phân loại nhân sự theo trình độ để lựa chọn giao nhiệm vụ, sản phẩm phù hợp.

Hướng tới sự chuyên nghiệp cho từng dự án, Cen Land xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên biệt phục vụ riêng cho các khách hàng và nhà đầu tư BĐS lớn trong và ngoài nước.

Tận dụng sức mạnh của cộng đồng, Cen Land tiếp tục củng cố và phát triển hệ thống mạng lưới các sàn liên kết trên toàn quốc tham gia hợp tác phân phối các dự án trên hệ thống của Cen Land. Năm 2021, hệ thống phát triển sàn liên kết đặt mục tiêu sẽ bùng nổ mạnh mẽ với kế hoạch doanh thu 500 tỷ đồng.

Cen Land mở “chiến dịch” tăng tốc kinh doanh ngay từ đầu năm  - Ảnh 1Kết quả kinh doanh của Cen Land 2 tháng đầu năm 2021 và diễn biến giá cổ phiếu của Cen Land trong những tháng đầu năm 2021.

Bên cạnh đó, Cen Land đã thành lập Cen Housing với hơn 1.000 nhân sự có chức năng môi giới và phân phối BĐS thứ cấp và nhà lẻ với mục tiêu mang về 300 tỷ đồng doanh thu từ lĩnh vực kinh doanh này.

Cùng với đó, Cen Land tiếp tục chú trọng đầu tư cho nền tảng công nghệ Cen Homes; tăng cường nhân sự và các chuyên gia công nghệ hàng đầu tham gia phát triển và nâng cấp nền tảng Cen Homes với các công nghệ mới như: Connect Peerto Peer, Matrix Network, Big Data, AI.

Ở lĩnh vực đầu tư, Cen Land cùng cố và tăng cường đội ngũ nhân sự cho bộ phận đầu tư để đẩy mạnh hoạt động tìm kiếm, phân tích và lựa chọn các cơ hội đầu tư mua lại các dự án BĐS tiềm năng có hiệu quả kinh doanh tốt; phục vụ cho mục tiêu tăng trưởng doanh thu đầu tư thứ cấp ít nhất 100%/năm trong 3 năm tới. Bên cạnh đó, Cen Land tìm kiếm các cơ hội để mở rộng mạng lưới văn phòng cho thuê Cen X Space.

Năm 2021, Cen Land đặt kế hoạch tăng trưởng 89% về doanh thu và 18% lợi nhuận so với năm 2020. Cụ thể, năm 2021, Cen Land đặt mục tiêu doanh thu đạt 4.000 tỷ đồng, trong đó doanh thu từ môi giới BĐS đạt 1.551 tỷ đồng, doanh thu từ chuyển nhượng BĐS đạt 2.372 tỷ đồng. Lợi nhuận sau thuế dự kiến đạt 355 tỷ đồng, tăng 18% so với năm 2020.

Tăng tốc từ đầu năm

Để đạt được mục tiêu trên, ngay từ đầu năm 2021, Cen Land đã mở “chiến dịch” tăng tốc kinh doanh bao trùm toàn thị trường. Theo tờ trình gửi các cổ đông trước Đại hội, Cen Land dự kiến tăng vốn thêm 1.060 tỷ đồng, nâng vốn điều lệ lên hơn 2.000 tỷ đồng.

Nguồn vốn này sẽ được đầu tư vào một số dự án như căn hộ thuộc dự án Tòa nhà hợp tác xã thành công, dự án đầu tư xây dựng Khu đô thị mới Hoàng Văn Thụ quận Hoàng Mai, Hà Nội…

Cùng với đó, Cen Land đã và đang có chính sách trải thảm đỏ chiêu mộ nhân tài với mức hoa hồng và mức lương hấp dẫn. Số lượng tuyển dụng lên tới 2.000 người ở các vị trí nhân viên kinh doanh, trưởng phòng, giám đốc.

Cen Land cam kết mức hoa hồng siêu cạnh tranh và về ngay tài khoản chỉ sau 48 giờ, cơ chế quản lý số 1 thị trường, hỗ trợ 50/50 chi phí marketing và chạy khách hàng online. Ngoài ra, tuỳ theo vị trí công việc, mức lương từ 6- 50 triệu đồng/tháng.

Năm 2021, Cen Land đặt kế hoạch tăng trưởng 89% về doanh thu và 18% lợi nhuận so với năm 2020. Cụ thể, năm 2021, Cen Land đặt mục tiêu doanh thu đạt 4.000 tỷ đồng, trong đó doanh thu từ môi giới BĐS đạt 1.551 tỷ đồng, doanh thu từ chuyển nhượng BĐS đạt 2.372 tỷ đồng. Lợi nhuận sau thuế dự kiến đạt 355 tỷ đồng, tăng 18% so với năm 2020.

Đánh giá post
Bài viết có tài trợ
Bài trướcHải quan Sân bay Tân Sơn Nhất bắt giữ 4 kg ma túy tổng hợp và 8,7 kg cần sa
Bài tiếp theoKịp thời tháo gỡ vướng mắc trong triển khai Nghị định số 140/2020/NĐ-CP

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây