Cen Land lấn sân sang phân khúc bất động sản thổ cư

0
35

Sáng 22/8 tại Hà Nội, Cen Land và Công ty cổ phần Dịch vụ và Đầu tư bất động sản Phố Xanh (Phố Xanh Group) đã thực hiện ký kết hợp tác. Theo nội dung hợp tác, Cen Land sẽ chi phối Phố Xanh – đơn vị chuyên về mảng bất động sản thổ cư. Cũng tại sự kiện, Phố Xanh đã ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới.

Thông tin từ Cen Land cho hay, giai đoạn trước đây, Công ty chủ yếu tập trung phát triển, phân phối sản phẩm bất động dự án mà không chú trọng phát triển phân phối sản phẩm thổ cư. Tuy nhiên, trước các biến động của thị trường, Cen Land đã chuyển hướng và sẽ tập trung đẩy mạnh phân khúc thổ cư và Phố Xanh là đơn vị được lựa chọn để thực hiện chiến lược này.

Theo ông Phạm Thanh Hưng, Phó chủ tịch HĐQT Cen Land, từ cuối năm 2019, Cen Land đã nhận ra việc phân khúc bất động sản dự án sẽ thoái trào, sức hấp thụ dần bão hoà và chậm lại. Do đó, Công ty đã chủ động nghiên cứu phân khúc bất động sản thổ cư và quyết định bắt tay cùng Phố Xanh để hợp tác, đẩy mạnh việc phân phối các sản phẩm thổ cư.

Ông Hưng cũng cho biết thêm, quy mô của Cen Land là lợi thế nhưng cũng bất lợi vì quy mô quá lớn, quá cồng kềnh, quen bán các dự án quy mô lớn, tính nhất quán cao, mỗi đợt mở bán là cả một chiến dịch. Do vậy, Cen Land quyết định hợp tác cùng Phố Xanh và biến Phố Xanh thành đơn vị thành viên, chuyên biệt để bán bất động sản thổ cư.

Còn theo bà Nguyễn Khánh Huyền, Chủ tịch Phố Xanh Group, là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm bất động sản thổ cư, Phố Xanh Group sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho Cen Land để cùng nhau đẩy mạnh thêm mảng phân phối bất động sản thổ cư, trong tổng thể các lĩnh vực của Cen Land.

Bình Minh

Đánh giá post
Bài viết có tài trợ
Bài trướcBộ LĐTB&XH đề xuất 2 phương án liên quan đến vấn đề hưởng BHXH một lần
Bài tiếp theoKiểm tra nội bộ – công cụ tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong kiểm soát chi ngân sách

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây