Cách thức nhận khuyến mại ‘Nạp tiền, trả cước, nhận quà’

0
117

Đầu tiên, bạn có thể truy cập vào địa chỉ: smartlink.tcao.vn; nhập mã dự thưởng (số Series gồm 8 ký tự chữ, số) mà Smartlink gửi qua tin nhắn; nhấp chuột vào hộp “Kiểm tra” để xem lại mã dự thưởng. Mỗi mã dự thưởng chỉ áp dụng cho một tài khoản mà khách đăng ký để nhận mã quà tặng. Nếu nhập sai hoặc nhập lại mã dự thưởng đã được đăng ký bởi một tài khoản khác, hệ thống sẽ tự động thông báo lỗi: “Thông tin không chính xác”. Khách hàng kiểm tra và nhập lại mã dự thưởng.

Khách hàng nhập mã dự thưởng đúng sẽ được tham gia cào để biết được phần quà tặng của chương trình. Mỗi khách hàng được cào tối đa 5 lần để nhận được phần thưởng; khách hàng cào gần hết lớp phủ của thẻ cào sẽ có đồng hồ đếm ngược 5 giây trước khi hiển thị quà tặng. Sau khi đồng hồ chạy hết thời gian, khách hàng chờ hệ thống hiển thị phần thưởng trên ô cào (phụ thuộc tốc độ đường truyền Internet hoặc 3G mà sẽ hiển thị nhanh hay chậm).

2-6-1416-1418896001.jpg

Sau khi hệ thống hiển thị quà tặng cho lượt cào đầu tiên, khách hàng đăng ký hoặc đăng nhập hệ thống để lưu phần thưởng vào giỏ quà. Sau khi hoàn tất bước đăng ký hoặc đăng nhập, khách hàng truy cập vào địa chỉ hòm thư điện tử cá nhân để đăng ký và nhấp vào đường link do Tcao.vn cung cấp để quay trở lại trang smartlink.tcao.vn và cào tiếp tới khi hết số lượt cào để nhận phần thưởng.

Tiếp theo, khách hàng nhấp chuột vào mục “Giỏ phần thưởng” để xem chi tiết phần thưởng của mình. Khách hàng có thể nhấn “Bỏ” để từ chối hoặc nhấn “Nhận” nếu đồng ý. Lưu ý, khách hàng có tối đa 5 lượt cào và có thể có tối đa 5 phần thưởng trong giỏ quà của mình; mỗi khách hàng chỉ được nhận một quà tặng trong danh sách quà hiển thị trong Giỏ phần thưởng; phần thưởng sẽ tự động hủy trong vòng 24h nếu khách không nhấn “in phiếu” và sau 7 ngày nếu khách hàng nhấn in phiếu nhưng không tới điểm tài trợ phần thưởng để nhận.

Sau khi chọn “Nhận” phần thưởng, trước khi in phiếu trúng thưởng, khách hàng nhập số chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu và số điện thoại trước khi nhận phần thưởng. Thông tin sẽ được dùng để các nhà tài trợ quà tặng đối chiếu, kiểm tra trước khi trao phần thưởng cho khách hàng.

Nếu chuyển nhượng quà tặng cho người khác, các nhà tài trợ quà tặng (đại diện cửa hàng, đại lý của nhà tài trợ quà) sẽ căn cứ số điện thoại khách hàng đăng ký để liên hệ với người trúng thưởng về việc chuyển nhượng quà tặng này.

Sau khi cập nhật thông tin hoàn tất, khách hàng sẽ xác nhận là có nhận phần thưởng hay không. Nếu đồng ý, bạn sẽ tiến hành in phiếu trúng thưởng để tới các cửa hàng, đại lý của các nhà tài trợ quà tặng để nhận thưởng.

Khách hàng nên liên hệ với cửa hàng trả thưởng theo số Hotline trên phiếu trước khi đến nhận thưởng để được phục vụ tốt nhất; mang theo phiếu trúng thưởng trong vòng 7 ngày hoặc ảnh chụp màn hình phiếu trúng thưởng (nếu không in) trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm đồng ý nhận phần thưởng.

Thông tin chi tiết, liên hệ: 04 66810840.

(Nguồn: Smartlink)

Đánh giá post
Bài viết có tài trợ
Bài trướcNạp tiền cho người thân cũng được tham gia khuyến mãi
Bài tiếp theo‘Nạp tiền, trả cước, nhận quà’ chấp nhận thẻ của nhiều ngân hàng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây