Cách tải xuống chương trình và phim từ Netflix

0
91

Là một trong những dịch vụ phát trực tuyến nổi tiếng nhất, bạn hoặc ai đó bạn biết nhất định phải có tài khoản Netflix. Bạn không cần phải ngồi xung quanh TV để xem những bộ phim hay chương trình truyền hình không thể bỏ lỡ, vì bạn có thể xem Netflix trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình, cho phép bạn truy cập di động vào hàng nghìn giờ giải trí.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có quyền truy cập Internet di động tốc độ cao có khả năng phát trực tuyến Netflix khi đang di chuyển. Netflix giải quyết vấn đề này bằng cách cho người đăng ký của mình cơ hội tải xuống nội dung Netflix miễn là đăng ký Netflix còn hoạt động. Nếu bạn muốn biết cách tải xuống từ Netflix, đây là những gì bạn cần làm.

Cách tải xuống từ Netflix trên Windows

Nếu bạn muốn tải xuống các chương trình và phim Netflix trên PC chạy Windows 10, trước tiên bạn cần tải xuống và cài đặt ứng dụng Netflix từ Microsoft Store. Điều này sẽ yêu cầu bạn đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu Netflix của mình, cũng như có đăng ký Netflix đang hoạt động.

 • Sau khi ứng dụng Netflix được cài đặt trên PC của bạn, hãy mở chương trình truyền hình hoặc phim bạn muốn tải xuống. Trên trang thông tin trước khi bạn bắt đầu chơi, hãy nhấn nút Biểu tượng tải xuống. Bạn sẽ cần lặp lại điều này cho từng tập riêng lẻ của chương trình truyền hình mà bạn muốn tải xuống.
 • Sau khi quá trình tải xuống bắt đầu, bạn có thể tạm dừng hoặc hủy bằng cách nhấn vào biểu tượng tiến trình vòng tròn thay thế biểu tượng tải xuống. Từ menu thả xuống, hãy chọn Tạm dừng tải xuống để tạm dừng tải xuống hoặc Hủy tải xuống để hủy bỏ nó.
 • Bạn cũng có thể xem tiến trình của các lần tải xuống hiện tại, cũng như xem danh sách các lần tải xuống đã hoàn thành, từ Của tôi Tải xuống thực đơn. Nếu quá trình tải xuống của bạn đang diễn ra, hãy nhấn vào Đang tải xuống thanh tiến trình ở cuối ứng dụng Netflix để truy cập danh sách này. Bạn cũng có thể truy cập menu này bằng cách nhấn vào biểu tượng menu hamburger ở bên trái, sau đó nhấn Tải xuống của tôi Lựa chọn.
 • bên trong Tải xuống của tôi menu, danh sách các bản tải xuống sẽ hiển thị. Một tùy chọn được gọi là Tải xuống thông minh sẽ hiển thị ở góc trên cùng bên phải. Tùy chọn này đảm bảo rằng chương trình truyền hình có sẵn tiếp theo trong một chuỗi sẽ luôn được tải xuống khi bạn kết nối với mạng đồng thời xóa một tập đã xem trước đó.

  Điều này là để giúp hạn chế việc sử dụng bộ nhớ dữ liệu của Netflix. Nếu bạn muốn tắt tùy chọn này, hãy nhấn vào Tải xuống thông minh tùy chọn, sau đó nhấn vào Bật Tải xuống thông minh thanh trượt đến vị trí tắt.

 • Để bắt đầu phát một chương trình truyền hình hoặc phim đã tải xuống, hãy bấm một trong các tùy chọn trong Tải xuống của tôi trình đơn, sau đó nhấn biểu tượng chơi ở giữa hình thu nhỏ của nội dung.
 • Để xóa nội dung, hãy nhấn biểu tượng đánh dấu ở góc dưới cùng bên phải, sau đó chọn Xóa tải xuống Lựa chọn.

Bạn nên làm theo các bước sau và tải xuống từ Netflix qua kết nối ethernet hoặc WiFi, đảm bảo rằng kết nối internet của bạn không có giới hạn hoặc giới hạn dữ liệu.

Tải xuống từ Netflix trên Android, iPhone hoặc iPad

Nếu bạn có thiết bị Android, iPhone hoặc iPad, bạn có thể tải xuống ứng dụng Netflix dành cho thiết bị di động. Giống như ứng dụng Microsoft Store cho WIndows 10, ứng dụng di động này hỗ trợ tải xuống ngoại tuyến, cho phép bạn xem các chương trình Netflix yêu thích của mình khi đang di chuyển.

 • Sau khi Netflix được đăng nhập trên thiết bị di động của bạn, hãy chọn nội dung bạn muốn tải xuống. Chạm vào Tải xuống để bắt đầu tải xuống, nằm ở đầu menu thông tin bên dưới Chơi cái nút. Đối với các chương trình TV, bạn cũng có thể cuộn xuống và nhấn biểu tượng tải xuống bên cạnh các tập riêng lẻ.
 • Để xem thông tin về các lần tải xuống trước đây và hiện tại, hãy nhấn vào Tải xuống trong thanh menu dưới cùng.
 • Ở đầu Tải xuống tab là Tải xuống thông minh Lựa chọn. Tùy chọn này đảm bảo rằng tập phim có sẵn tiếp theo được tải xuống khi bạn xem một tập phim (xóa tập đã xem trong quá trình này). Nhấn vào tùy chọn này, sau đó nhấn vào Thanh trượt Tải xuống thông minh trong menu tiếp theo để tắt nó nếu bạn muốn tự xử lý việc này.
 • bên trong Tải xuống menu, danh sách các chương trình và phim đã tải xuống của bạn sẽ hiển thị. Nhấn vào bất kỳ chương trình hoặc phim đã tải xuống nào để truy cập nội dung của bạn.
 • Để phát nội dung Netflix đã tải xuống, hãy nhấn biểu tượng chơi ở giữa hình thu nhỏ. Nếu bạn muốn xóa nội dung đã tải xuống, hãy nhấn vào biểu tượng đánh dấu thay vào đó bên cạnh nó — điều này sẽ mang lại các tùy chọn cho Chơi hoặc là Xóa tải xuống. Chạm vào Xóa tải xuống tùy chọn từ menu để xóa nó.
 • Bạn có thể điều chỉnh chất lượng của các tập Netflix hoặc phim mà bạn tải xuống từ Menu cài đặt Netflix. Để truy cập menu này, hãy nhấn More > Ứng dụng Settings.
 • bên trong Tải xuống , bạn có thể chọn tải xuống nội dung chỉ từ các kết nối WiFi bằng cách nhấn vào Chỉ wifi thanh trượt. Để điều chỉnh vị trí và chất lượng video tải xuống của bạn, hãy nhấn vào Chất lượng video tải xuống hoặc là Tải xuống vị trí các tùy chọn.
 • bên trong Chất lượng video tải xuống menu, nhấn vào một trong hai Tiêu chuẩn hoặc là Cao để chuyển đổi giữa các tùy chọn chất lượng này. Lựa chọn Tiêu chuẩn (tùy chọn mặc định) sẽ cho phép tải xuống nhanh hơn. Nếu bạn muốn tăng chất lượng, hãy chọn Cao thay vào đó, mặc dù những lần tải xuống này sẽ mất nhiều thời gian hơn và sử dụng nhiều bộ nhớ trong hơn.
 • Nếu bạn muốn xóa tất cả các bộ phim hoặc chương trình đã tải xuống khỏi thiết bị của mình, hãy nhấn vào Xóa tất cả tải xuống Lựa chọn.
 • Nhấn vào đồng ý để xác nhận bạn muốn thực hiện việc này trong menu sau.

Cách tải xuống từ Netflix trên máy Mac

Mặc dù người dùng iPhone và iPad có thể tải xuống từ Netflix bằng ứng dụng Netflix chính thức, nhưng không có tùy chọn phù hợp cho người dùng Mac. Bạn có thể phát trực tuyến nội dung từ trang web Netflix bằng trình duyệt web của mình, nhưng bạn không thể tải nội dung xuống thiết bị của mình để xem ngoại tuyến.

Không có ứng dụng — không tải xuống. Người dùng Mac bị bỏ rơi vì điều này, không có lựa chọn nào phù hợp để giải quyết vấn đề ngoài việc thử quay phim màn hình. Đây là vùng màu xám hợp pháp tiềm năng, vì vậy nó không phải là tùy chọn mà chúng tôi có thể đề xuất (và dù sao cũng có khả năng dẫn đến video chất lượng thấp hơn).

Sử dụng nền tảng phát trực tuyến khi đang di chuyển

Với đăng ký Netflix và thiết bị di động, bạn có thể thoải mái xem các chương trình và bộ phim yêu thích của mình mà không cần kết nối internet sau khi bạn biết cách tải xuống từ Netflix. Điều này sẽ tiết kiệm dữ liệu của bạn cho những việc quan trọng hơn, chẳng hạn như sử dụng điểm phát sóng di động cho máy tính xách tay của bạn.

Nếu bạn đang ở gần nhà, thì đừng lo lắng – bạn có thể truyền Netflix tới TV của mình bằng mọi loại thiết bị, từ điện thoại thông minh của riêng bạn đến Apple TV. Các dịch vụ khác cũng có sẵn, bao gồm Apple + và Hulu. Giống như Netflix, bạn có thể xem các chương trình Hulu ngoại tuyến để tiết kiệm dữ liệu và tiếp tục xem, ngay cả khi kết nối của bạn kém.

Đánh giá post
Bài viết có tài trợ
Bài trướcÔng Hồ Đức Phớc được Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm Bộ trưởng Bộ Tài chính
Bài tiếp theoBán hết 53,2% số cổ phần chào bán của Công ty TNHH MTV In báo Nghệ An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây