Cách đăng ký trên Facebook

Chứng khoán VPS

Đối với hơn 2 tỷ người, Facebook là một nền tảng xã hội thú vị để chia sẻ những trải nghiệm hàng ngày của họ.

Nếu bạn muốn chia sẻ các hoạt động của mình trên Facebook, bạn có thể dễ dàng thực hiện việc này thông qua đăng ký Facebook từ thiết bị của mình khi bạn ra ngoài. Các bước sau đây để tìm hiểu cách đăng ký trên Facebook sẽ giúp bạn tìm hiểu quy trình này để xác định các địa điểm địa phương và chia sẻ những gì bạn đang làm với bạn bè trên Facebook của mình.

Đăng ký Facebook là gì?

Facebook Check-In là một cập nhật trạng thái đặc biệt sử dụng các tính năng vị trí để xác định các địa điểm gần bạn và thông báo cho mọi người về nơi ở của bạn. Những vị trí như vậy có thể cụ thể như một nhà hàng hoặc chung chung như một thị trấn hoặc thành phố.

Dịch vụ này cũng hữu ích để trấn an mạng lưới gia đình hoặc bạn bè của bạn rằng bạn vẫn ổn sau thiên tai hoặc thậm chí là một cuộc tấn công khủng bố.

Đối với hầu hết người dùng Facebook, tính năng Đăng ký cho phép người khác biết bạn đã ở đâu hoặc bạn đã đến một địa điểm cụ thể.

Sau khi bạn đăng ký một vị trí cụ thể trên Facebook, nó không giới hạn đối với nhóm bạn bè trên Facebook trực tiếp của bạn. Bất kỳ ai trên Facebook đều có thể xem thông tin đăng ký của bạn vì đăng ký này được kết nối với Trang Facebook và tất cả hoạt động của Trang đều ở chế độ công khai.

Bạn có thể sử dụng tính năng đăng ký để quảng bá địa điểm hoặc doanh nghiệp yêu thích của mình bao gồm trường học, công viên, bảo tàng và nhà hát. Đối với các doanh nghiệp, tính năng này cung cấp cho khách hàng tiềm năng thông tin có giá trị về doanh nghiệp của bạn và mang lại cho bạn cơ hội quảng bá các ưu đãi như bán hàng hóa hoặc giảm giá cho khách hàng.

Cách đăng ký Facebook trên trình duyệt web

Cho dù bạn đang ở bãi biển, trong phòng khách sạn hay chỉ ở nhà ngồi trước máy tính, bạn có thể đăng nhập Facebook bằng một vài bước đơn giản.

  1. Để bắt đầu, hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn và chọn bắt đầu một trạng thái mới trong Bạn đang nghĩ gì vậy cánh đồng.
  1. Lựa chọn Đăng ký vào từ menu ở phía dưới bên phải của thanh trạng thái trong Tạo bài đăng cửa sổ bật lên.
  1. bên trong Tìm kiếm Vị trí cửa sổ, nhập một vị trí hoặc chọn nó từ menu thả xuống.
  1. Chọn biểu tượng hình ảnh / video, bạn bè, cảm giác / hoạt động hoặc gif nếu bạn muốn thêm chúng vào bài đăng của mình.
  1. Lựa chọn Bài đăng để đăng ký trên Facebook.

Ghi chú: Bạn có thể thêm ảnh, gắn thẻ gia đình hoặc bạn bè hoặc nhập một số văn bản vào bài đăng của mình giống như cách bạn làm với cập nhật trạng thái thường xuyên, sau đó nhấn Bài đăng để xuất bản nó.

Cách đăng ký trên Facebook bằng ứng dụng Android hoặc iOS

Nếu bạn có ứng dụng Facebook trên thiết bị Android hoặc iOS, giao diện sẽ hơi khác một chút, nhưng các bước tương tự được áp dụng khi đăng ký.

  1. Mở Facebook và đăng nhập vào tài khoản của bạn trên điện thoại. bên trong Bạn đang nghĩ gì vậy lĩnh vực, chạm vào Đăng ký vào (biểu tượng điểm đánh dấu vị trí màu đỏ).
  1. Cho phép Facebook truy cập vị trí hiện tại của bạn để có độ chính xác cao hơn. Lựa chọn Cho phép bên trong Quyền vị trí lời nhắc.
  1. Enter của bạn vị trí hoặc chọn nó từ menu thả xuống.
  1. Nếu bạn muốn gắn thẻ bạn bè của mình trong Đăng ký, hãy nhấn vào tên của họ rồi nhấn Làm xong. Bạn cũng có thể thêm ảnh / video, cảm xúc hoặc hoạt động vào bài đăng của mình. Nếu bạn không muốn gắn thẻ bất kỳ ai, hãy chuyển sang bước tiếp theo.
  1. Nhấn vào Bài đăng để chia sẻ thông tin đăng ký của bạn sau khi bạn hoàn tất.

Cách chia sẻ vị trí của bạn với bạn bè trên Facebook

Nếu bạn coi trọng quyền riêng tư của mình và chỉ muốn chia sẻ vị trí đăng ký của mình trên Facebook với bạn bè, bạn có thể sử dụng tính năng Bạn bè lân cận. Tính năng này chỉ khả dụng trên thiết bị Android và iOS và yêu cầu Lịch sử vị trí của bạn hoạt động trên Facebook.

  1. Để bật Bạn bè ở gần, hãy mở ứng dụng Facebook trên thiết bị của bạn và bật Dịch vụ định vị Vị trí nền. Để thực hiện việc này trên thiết bị Android của bạn, hãy nhấn Settings > Ứng dụng và sau đó nhấn Facebook.
  1. Nhấn vào Quyền.
  1. Tiếp theo, hãy nhấn vào Vị trí chuyển sang bật tắt Dịch vụ định vị trên.
  1. Về bạn iOS thiết bị, mở Settings > Quyền riêng tư.
  1. Nhấn vào Dịch vụ định vị rồi nhấn vào công tắc Dịch vụ vị trí để bật.
  1. Tiếp theo, chọn Facebook thực đơn ở phía trên bên phải của màn hình. Nhấn vào Xem More > Bạn bè ở gần.
  1. Chọn những người bạn mà bạn muốn chia sẻ vị trí của mình và sau đó làm theo lời nhắc để hoàn tất thiết lập Bạn bè lân cận.

Ghi chú: Bạn có thể bật thông báo đẩy để biết khi nào bạn bè của bạn đang ở gần. Để làm điều này, hãy nhấn vào Facebook thực đơn, nhấn Settings và Quyền riêng tư.

  1. Tiếp theo, chạm vào Settings.
  1. Nhấn vào Thông báo Settings. Từ đây, bạn có thể điều chỉnh cách nhận thông báo bao gồm Bạn bè ở gần.

Cách tìm Bản đồ đăng ký của bạn trên Facebook

Bản đồ Check-Ins là sự thay thế cho ứng dụng bản đồ Nơi tôi đã đến tương tác trước đây của Facebook.

Để xem lại thông tin đăng ký của bạn, hãy chuyển đến Trong khoảng và tìm bản đồ Đăng ký. Nếu nó không có ở đó, có nghĩa là nó chưa được kích hoạt.

Để bật bản đồ Đăng ký trên Facebook, hãy truy cập trang hồ sơ và chọn More > Quản lý các phần, chọn hộp bên cạnh và chọn Tiết kiệm.

Cách đánh dấu bản thân là an toàn trên Facebook khi xảy ra thảm họa

Trong một cuộc khủng hoảng công khai như thiên tai, tấn công khủng bố, đại dịch hoặc tòa nhà bị sập, bạn có thể tự đánh dấu là an toàn hoặc kiểm tra xem những người khác có được đánh dấu là an toàn trên Facebook hay không. Bằng cách này, gia đình và bạn bè của bạn có thể biết rằng bạn ổn và bạn cũng có thể kiểm tra họ.

Đánh dấu bản thân bạn an toàn trong trình duyệt

  1. Nếu bạn đang sử dụng Facebook trên trình duyệt, hãy truy cập Khám phá và chọn Xem More > Ứng phó với khủng hoảng.
  1. Chọn cuộc khủng hoảng hoặc sự kiện ảnh hưởng đến khu vực của bạn. Bạn cũng có thể chọn Tích cực nhất hoặc tab vị trí của bạn.
  1. Chọn cuộc khủng hoảng rồi chạm vào màu xanh lam Tôi an toàn để thông báo cho bạn bè của bạn rằng bạn an toàn.

Đánh dấu bản thân an toàn trong ứng dụng Facebook

Để đánh dấu bạn là an toàn trên Ứng dụng Facebook, mở ứng dụng, nhấn vào menu và chọn Xem thêm.

  1. Nhấn vào Ứng phó với khủng hoảng và sau đó nhấn vào cuộc khủng hoảng hoặc sự kiện ảnh hưởng đến khu vực của bạn.
  1. Tiếp theo, nhấn vào màu xanh lam Tôi an toàn cái nút.

Cách xóa đăng ký trên Facebook

Rất tiếc, Facebook không có cách nào hoàn tác đăng ký mà bạn đã thêm vào bài đăng. Cách duy nhất để xóa thông tin đăng ký mà bạn không còn muốn xuất hiện trong hồ sơ của mình là xóa toàn bộ bài đăng khỏi dòng thời gian của bạn.

  1. Để xóa một bài đăng khỏi dòng thời gian của bạn, hãy chọn ảnh đại diện ở trên cùng bên phải của màn hình Facebook, tìm bài đăng và chọn Ba chấm ở trên cùng bên phải.
  1. Lựa chọn Xóa bài đăng để xóa hoàn toàn bài đăng khỏi Facebook, hoặc Ẩn khỏi dòng thời gian để chỉ xóa bài đăng khỏi dòng thời gian của bạn.

Chia sẻ hoạt động với bạn bè của bạn

Cho dù bạn đang sử dụng ứng dụng Facebook hay máy tính, đăng ký trên Facebook là một cách tuyệt vời để cho mạng của bạn biết về vị trí và hoạt động của bạn. Phần tốt nhất là toàn bộ quá trình mất một phút hoặc ít hơn.

Bạn có thể đăng ký trên Facebook bằng cách sử dụng các hướng dẫn ở trên không? Hãy cho chúng tôi biết về nó trong các ý kiến.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *