Các tiện ích bổ sung tốt nhất để tăng sức mạnh cho hộp thư đến Gmail của bạn

0
93

Nếu bạn đã sử dụng các sản phẩm của Google một thời gian, bạn sẽ biết quy trình. Họ bắt đầu một cái gì đó với sự phô trương tuyệt vời, khiến bạn đầu tư nhiều vào nó, sau đó họ rút phích cắm và tắt nó.

Nhưng một số sản phẩm của Google đang thách thức sự khác biệt rằng chúng thực sự phát triển mạnh năm này qua năm khác. Google đang bơm rất nhiều thời gian và đầu tư vào họ để bạn có thể thấy họ rất nghiêm túc trong việc làm cho những sản phẩm đó trở nên tốt nhất có thể.

Một trong số đó là Gmail, hiện đã được 15 năm tuổi, trọn đời theo tiêu chuẩn sản phẩm của Google. Nó khá tuyệt vời khi nó bắt đầu nhưng bây giờ với các tiện ích bổ sung đang dần được giới thiệu, Gmail đang bắt đầu trở nên tốt hơn nhiều.

Tiện ích bổ sung ở đâu?

Ở cuối thanh bên bên phải của Gmail (khi bạn đã đăng nhập) là một dấu cộng màu trắng (+). Nhấp vào đó sẽ hiển thị Google Suite Marketplace với mặt trước và trung tâm của tiện ích bổ sung Gmail. Ngoài ra, bên ngoài Gmail, bạn có thể nhấp vào đây.

Cho đến nay, chỉ có một số lựa chọn nhỏ, vì các tiện ích bổ sung của Gmail là một tính năng tương đối mới. Nhưng mặc dù lựa chọn hạn chế, đây là những thứ mà tất cả người dùng Gmail NÊN cài đặt.

Dropbox

Dropbox là một nền tảng lưu trữ đám mây cho các tệp, hình ảnh, video, nhạc và bất kỳ thứ gì khác mà bạn có thể phù hợp với hạn ngạch lưu trữ của mình. Trước tiên, bạn sẽ cần một tài khoản đám mây Dropbox miễn phí, bạn có thể nhận được tài khoản này bằng cách nhấp vào đây. Sau đó, cài đặt tiện ích bổ sung này và kết nối nó với tài khoản Dropbox của bạn bằng cách nhập thông tin đăng nhập của bạn.

Bây giờ bạn sẽ có biểu tượng Dropbox bên trong cửa sổ email mới và bạn có thể kết nối với các tệp đính kèm bên trong tài khoản Dropbox của mình. Khi mọi người nhấp vào liên kết đính kèm trong email, nó sẽ tải xuống máy tính của họ.

Đây là một cách khéo léo để vượt qua giới hạn kích thước tệp đính kèm 25MB khó chịu mà tất cả các dịch vụ email áp đặt cho người dùng của họ.

Streak

Đây là một PHẢI CÓ
nếu bạn muốn theo dõi ai đang mở email của mình, nếu bạn muốn gửi email vào một thời điểm cụ thể hoặc nếu bạn muốn “báo lại” email để họ quay lại hộp thư đến sau (mặc dù Gmail hiện đã giới thiệu tính năng báo lại của riêng họ ).

Streak thực sự là một Quản trị quan hệ khách hàng (CRM) nền tảng cho nhân viên bán hàng nhưng chức năng báo lại, trình theo dõi mở email và gửi email sau có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai. Đó là một niềm vui để sử dụng.

Thu phóng

Với việc Skype liên tục đi xuống bồn cầu, do sự quản lý yếu kém của Microsoft, mọi người đang tìm kiếm các giải pháp thay thế. Một trong số đó đang nhận được nhiều lời khen ngợi là Zoom.

Sử dụng plugin Gmail, bạn có thể bắt đầu cuộc họp video, lên lịch cuộc họp và xem danh sách tất cả các cuộc họp sắp tới của mình. Zoom được thiết lập để vượt qua Skype trong cuộc chiến hội nghị truyền hình.

DocuSign

Hợp đồng trên giấy nhanh chóng trở thành dĩ vãng, nhưng với sự gia tăng của công việc làm việc từ xa, hợp đồng ngày càng cần thiết hơn bao giờ hết. Ký điện tử văn bản đang là xu hướng hot hiện nay và DocuSign là công ty dẫn đầu trong ngành.

Sử dụng tiện ích bổ sung của Gmail, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng mở các hợp đồng PDF, thêm chữ ký điện tử của mình và gửi lại tài liệu.

Nỗi thất vọng lớn – Trello

Trello là một công cụ quản lý dự án trực tuyến với tùy chọn miễn phí sẽ phù hợp với hầu hết mọi người. Với tiện ích bổ sung này được đính kèm, bạn có thể thêm các thẻ dự án Trello mới từ các email bạn nhận được – mà không cần rời khỏi hộp thư đến Gmail của bạn. Bạn cũng có thể thêm văn bản từ nội dung email vào thẻ Trello.

Đó là tất cả tốt và tốt – trên lý thuyết. Bởi vì tôi không thể làm cho tiện ích bổ sung này hoạt động! Trong một khoảng thời gian theo đúng nghĩa đen, nó đã từ chối đăng nhập vào tài khoản của tôi. Đánh giá các nhận xét về điều này, có vẻ như bạn cũng nên tránh xa điều này.

Đánh giá post
Bài viết có tài trợ
Bài trướcCách xóa trang trong Microsoft Word
Bài tiếp theo19 Mẹo Ứng dụng Di động Outlook tốt nhất dành cho Android và iOS

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây