Bảo hiểm BSH tiên phong ra mắt bảo hiểm tiêm chủng

0
2

BSH là công ty bảo hiểm tiên phong trên thị trường cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm trách nhiệm tiêm chủng để bảo vệ khách hàng là nhà cung cấp vắc xin, cơ sở tiêm chủng và cán bộ y tế thực hiện tiêm chủng. Đây không phải là lần đầu tiên bảo hiểm BSH trở thành nhà bảo hiểm tiên phong, cho ra mắt những sản phẩm bảo hiểm phù hợp với thay đổi và nhu cầu từ thị trường.

Với bảo hiểm trách nhiệm tiêm chủng “Couple 19”, BSH sẽ đồng hành cùng nhà cung cấp vắc xin, cơ sở tiêm chủng, cán bộ y tế thực hiện tiêm chủng trong trường hợp nếu không may xảy ra sự cố trong quá trình tiêm chủng. Mức phí chi trả bảo hiểm từ 50 triệu đến 1 tỷ đồng/người/mũi tiêm.

Khách hàng có thể lựa chọn tham gia theo nhiều mức phí và quyền lợi linh hoạt từ 10.000 đồng – 600.000 đồng/người/mũi tiêm tùy theo nhu cầu. Thời hạn bảo hiểm từ 24 giờ đến 72 giờ kể từ khi tiêm.

Tiêm vắc xin là biện pháp phòng ngừa bệnh tật tốt nhất, đem lại cơ chế phòng bệnh an toàn, hiệu quả. Mọi gia đình không chỉ trẻ nhỏ mà cả người lớn cũng cần đến các cơ sở y tế để được tiêm chủng, phòng tránh được dịch bệnh. 

Đặc biệt, trong giai đoạn này khi Việt Nam đang tiến hành tiêm chủng vắc xin phòng ngừa dịch Covid-19, sự ra đời của bảo hiểm trách nhiệm tiêm chủng “Couple 19” mang đến sự an tâm cho cả cơ sở y tế và người được tiêm chủng.

Đại diện BSH cho biết: Xuất phát từ mong muốn người dân tham gia tiêm chủng đầy đủ, tránh những nỗi lo về những phản ứng sau tiêm, chúng tôi cho ra đời sản phẩm bảo hiểm này, để các cơ sở y tế có thêm người bạn đồng hành, cũng như tăng thêm sự tự tin cho người đi tiêm chủng. Thực tế đã chứng minh, tiêm chủng là biện pháp phòng bệnh an toàn và hiệu quả nhất, nhất là với những bệnh nguy hiểm, có khả năng lây lan. 

Bảo hiểm BSH muốn góp phần mang đến sự an toàn cho cộng đồng bằng việc đồng hành cùng cơ quan Nhà nước trong việc mang đến thêm một phương án bảo vệ cho các cơ sở y tế, nhà cung cấp vắc xin, đội ngũ y bác sỹ.

Bên cạnh chính sách bảo vệ người đi tiêm chủng của Nhà nước, bảo hiểm trách nhiệm tiêm chủng “Couple 19” của BSH sẽ nhân đôi mức độ bảo vệ, mang đến sự an tâm cho mọi người khi đi tiêm chủng. 

Việc BSH ra mắt “Couple 19” cũng thể hiện sự nhanh nhạy, tiên phong trong việc ra mắt sản phẩm bảo hiểm mới, cũng như tính nhân văn của sản phẩm, mang đến sự phong phú, đa dạng các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ trên thị trường hiện nay.

Để phòng tránh những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình thực hiện tiêm chủng, Bảo hiểm tiêm chủng “Couple 19” và vắc xin là “cặp đôi hoàn hảo”, đôi bạn song hành không thể tách rời, đem đến sự an tâm cho người được tiêm chủng. Đó cũng chính là thông điệp mà Bảo hiểm BSH muốn gửi đến cộng đồng.

Năm 2020, BSH là Công ty  bảo hiểm tăng trưởng nhanh nhất thị trường Việt Nam. BSH lọt vào Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020 do Brand Asia bình chọn; Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất và Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (do Vietnam Report bình chọn). 

Ra mắt bảo hiểm trách nhiệm tiêm chủng “Couple 19” được coi là bước đi đánh dấu quyết tâm và khẳng định vị thế dẫn đầu của BSH trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam.

Hiện nay, BSH có 48 đơn vị thành viên, gần 80 phòng kinh doanh trên toàn quốc và 1 công ty con tại Lào, với hơn 1.600 cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống.

Đánh giá post
Bài viết có tài trợ
Bài trướcTập đoàn Bảo hiểm Generali đạt lợi nhuận kỷ lục 5,2 tỷ Euro trong năm 2020
Bài tiếp theoBảo hiểm xe máy có thời hạn tối đa 03 năm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây