Agribank kích hoạt dịch vụ tài khoản thanh toán số đẹp

Chứng khoán VPS

Cùng với đó, Agribank còn phục vụ khách hàng lựa chọn và mở tài khoản theo ngày sinh, ngày kỷ niệm, số điện thoại… thể hiện phong cách, dấu ấn cá nhân trên số tài khoản.

Khi đăng ký và sở hữu tài khoản thanh toán số đẹp của Agribank, khách hàng sẽ được sử dụng và trải nghiệm nhiều tiện ích đa dạng và và được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các chương trình khuyến mại.

Để tham gia chương trình, cũng như sở hữu những số tài khoản đẹp tại Agribank, khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước (đối với cá nhân), giấy phép kinh doanh (đối với doanh nghiệp) đến các điểm giao dịch của Agribank đề nghị cấp số tài khoản đẹp.

Khi đăng ký và sở hữu tài khoản thanh toán số đẹp của Agribank, khách hàng sẽ được sử dụng và trải nghiệm nhiều tiện ích đa dạng như: Các dịch vụ ngân hàng điện tử SMS Banking, Agribank E-Mobile Banking, Internet Banking; dịch vụ thẻ; dịch vụ thanh toán trong và ngoài nước; dịch vụ tiền gửi, tiền vay… và được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các chương trình khuyến mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *