Agribank Bình Dương hỗ trợ công nhân có hoàn cảnh khó khăn đón Xuân Tân Sửu

0
10

Bà Trần Thị Quỳnh Châu, Phó Giám đốc Agribank Bình Dương chia sẻ: Những phần qua trên là nguồn động viên tinh thần và sự sẻ chia thân tình của cán bộ nhân viên Agribank Bình Dương đến các công nhân khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Theo bà Trần Thị Quỳnh Châu, bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Chi nhánh luôn chủ động và tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội. Hàng năm, nhân dịp Tết đến Xuân về, chi nhánh luôn quan tâm đến công nhân và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Để hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn đón Tết sung túc, Agribank Bình Dương đã trao tặng 2.000 phần quà, với tổng giá trị gần 600 triệu đồng cho những công nhân có hoàn cảnh khó khăn; Trao 30 sổ tiết kiệm mỗi sổ trị giá 5 triệu đồng tới các công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thống kê trong năm 2020, Chi nhánh đã trao tặng sổ tiết kiệm cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn của Tỉnh trị giá 100 triệu đồng; Trao tặng quỹ công nhân lao động của Tỉnh trị giá 50 triệu đồng; Hoàn tất công tác trao tặng 40 căn nhà đại đoàn kết trị giá 2 tỷ đồng.

Cùng với đó, Chi nhánh đã trao tặng cho Quỹ khuyến học với số tiền 50 triệu đồng; Trao tặng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Trường cao đẳng nghề Đồng An với số tiền 50 triệu đồng; Trao tặng cây cầu Cán Gáo Giữa cho người dân huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp với trị giá gần 300 triệu đồng…

Trong đợt bão lũ miền trung vừa qua, Agribank Bình Dương đã phát động gây quỹ để hỗ người dân vùng lũ với số tiền 350 triệu đồng. Chi nhánh cũng nhận phụng dưỡng trọn đời 11 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng…

Với những đóng góp tích cực trong hoạt động từ thiện và an sinh xã hội trong nhiều năm qua, Agribank Bình Dương đã được chính quyền các cấp, người dân, khách hàng ghi nhận và đánh giá cao, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với hình ảnh là một ngân hàng thân thiện, nghĩa tình vì cộng đồng.

Agribank Bình Dương dành gần 2000 phần quà, với tổng giá trị gần 600 triệu đồng để trao tặng cho những công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Cùng với đó, Chi nhánh trao 30 sổ tiết kiệm mỗi sổ trị giá 5 triệu đồng tới các công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết có tài trợ
Bài trướcThị trường chứng khoán “chờ” hiệu ứng Tết Âm lịch
Bài tiếp theoThị trường chứng khoán Việt Nam ghi dấu mốc son 20 năm hoạt động (*)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây